Đã có rất nhiều cosplayer hóa thân thành cô nàng 2B trong Nier: Autotama. Tuy nhiên, đây hẳn là một trong những cosplay đẹp nhất của cô nàng này.

Mặc dù trò chơi NieR: Automata đã nhận được sự hoan nghênh của giới phê bình về nội dung cốt truyện, đồ họa và gameplay, đặc biệt là thế giới mở trong game. Tuy nhiên, điều khiến nhiều người chơi chú ý nhất trong tựa game này chính là sự xuất hiện của nữ chính 2B.

Bỏng mắt, ngất ngây với bộ ảnh cosplay 2B sexy và đẹp nhất trong lịch sử - Ảnh 1.

Được sinh ra là một android với nhiệm vụ chiến đấu chống lại sự xâm lăng của các cỗ máy ngoài hành tinh, 2B sở hữu một kỹ năng chiến đấu thượng thừa. Tuy nhiên, nếu nhìn vào lượng fan của cô nàng này ngoài đời thực, đặc biệt là lượng fanart và các cosplays sẽ cho bạn thấy được sở thích của game thủ là gì khi nói đến nhân vật này.

Bỏng mắt, ngất ngây với bộ ảnh cosplay 2B sexy và đẹp nhất trong lịch sử - Ảnh 2.

Tuy đã ra đời được hơn ba năm, nhưng đến nay, 2B vẫn là một trong những nhân vật ingame được yêu thích nhất bởi vẻ ngoài vừa “ngầu”, vừa sexy. Đó cũng chính là lý do mà tại sao nhân vật này thường xuyên được các cosplayer biến thân để cho ra những bộ ảnh cosplay đẹp đến mức ngây ngất.

Bỏng mắt, ngất ngây với bộ ảnh cosplay 2B sexy và đẹp nhất trong lịch sử - Ảnh 3.

Dù không phải là những cảnh hành động như trong game, nhưng bộ ảnh này vẫn toát lên một thần thái gì đó mang đậm dấu ấn, phong cách đặc trưng của nhân vật này. Xinh đẹp, nóng bỏng,mạnh mẽ nhưng cũng lại rất mềm mại, nữ tính.

Bỏng mắt, ngất ngây với bộ ảnh cosplay 2B sexy và đẹp nhất trong lịch sử - Ảnh 4.
Bỏng mắt, ngất ngây với bộ ảnh cosplay 2B sexy và đẹp nhất trong lịch sử - Ảnh 5.
Bỏng mắt, ngất ngây với bộ ảnh cosplay 2B sexy và đẹp nhất trong lịch sử - Ảnh 6.
Bỏng mắt, ngất ngây với bộ ảnh cosplay 2B sexy và đẹp nhất trong lịch sử - Ảnh 7.

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }