Dù Free Fire không còn giữ được vị trí của mình trong lòng game thủ, song tựa game này vẫn có những nữ xạ thủ cực kỳ nóng bỏng.

Free Fire, dù yêu hay ghét thì cũng không thể phủ nhận được đây vẫn là một trong những tựa game bắn súng sinh tồn nhiều người chơi nhất thế giới vào thời điểm hiện tại. Dù không thể so sánh được về đồ họa với các bom tấn khác, song nếu xét về lượng người chơi và độ nổi tiếng thì có thể đặt Free Fire “chung mâm” với các tựa game bắn súng khác như PUBG Mobile hay thậm chí là cả Call of Duty: Mobile.

 Bỏng mắt với những màn hóa thân gợi cảm của các nữ xạ thủ Free Fire khiến anh em game thủ đứng hình, buông súng - Ảnh 1.

Nguồn: Trong ảnh

Đây vẫn đang là một trong số các ông lớn “cứng cựa” của dòng game này với lượng người chơi cực kỳ đông đảo trên toàn thế giới. Nói không sai khi cho rằng, dòng game băn súng sinh tồn di động phát triển mạnh như hiện tại, một phần nhờ vào sự “kèn cựa” giữa các tựa game này.

 Bỏng mắt với những màn hóa thân gợi cảm của các nữ xạ thủ Free Fire khiến anh em game thủ đứng hình, buông súng - Ảnh 2.

Dù nhận nhiều ánh mắt kỳ thị từ phía game thủ, song Free Fire vẫn đang có lượng người chơi cực kỳ đông đảo tại nhiều quốc gia trên thế giới, đặc biệt là khu vực châu Á như Việt Nam, Ấn Độ… Bên cạnh đó, có rất nhiều nữ xạ thủ đã biến thân thành những nhân vật trong game một cách cực kỳ xinh đẹp và quyến rũ.

 Bỏng mắt với những màn hóa thân gợi cảm của các nữ xạ thủ Free Fire khiến anh em game thủ đứng hình, buông súng - Ảnh 3.

Game thủ trên toàn thế giới đã quen với những màn hóa thân bốc lửa của những nữ xạ thủ PUBG Mobile mà quên đi rằng, “người đồng nghiệp” Free Fire cũng không hề kém cạnh. Bằng chứng là có khá nhiều bộ ảnh cosplay nóng bỏng của Free Fire đã được thực hiện khiến các nam game thủ phải “đứng hình” và dừng bước dưới vẻ đẹp gợi cảm của các nàng.

 Bỏng mắt với những màn hóa thân gợi cảm của các nữ xạ thủ Free Fire khiến anh em game thủ đứng hình, buông súng - Ảnh 4.

Tuy vẫn nhận nhiều tranh luận trái chiều, song Free Fire luôn là tuyến “đề tài” hot của các cosplayer. Thử hỏi, nếu nữ game thủ sinh tồn nào cũng sở hữu nhan sắc như hư thế này thì làm sao anh em nam nhân có thể tập trung chiến đấu được? Bởi lẽ lúc ấy các chàng đã “cứng đơ” không thể lên đạn hay bóp cò được nữa rồi.

 Bỏng mắt với những màn hóa thân gợi cảm của các nữ xạ thủ Free Fire khiến anh em game thủ đứng hình, buông súng - Ảnh 5.

Hãy cùng nhìn lại những bộ ảnh cosplay xinh đẹp của các nữ xạ thủ Free Fire để thấy rằng, dù bị kỳ thị song tựa game này vẫn không hề kém cạnh PUBG Mobile trong việc sở hữu những nữ game thủ xinh đẹp và bốc lửa đâu nhé.

 Bỏng mắt với những màn hóa thân gợi cảm của các nữ xạ thủ Free Fire khiến anh em game thủ đứng hình, buông súng - Ảnh 6.
 Bỏng mắt với những màn hóa thân gợi cảm của các nữ xạ thủ Free Fire khiến anh em game thủ đứng hình, buông súng - Ảnh 7.

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }