Sau tất cả, có lẽ sự “tâm lý” của NPH Funtap lại một lần nữa mang đến niềm vui vô bờ bến cho cộng đồng người chơi game, nhất là trong giai đoạn cách ly xã hội đang diễn ra. Màn trình làng của Funtap Day chắc chắn sẽ là tin vui cho vô số game thủ với nhiều ưu đãi, quà tặng giá trị.

Với mục đích chính là mang tới niềm vui trong những ngày “cách ly” buồn tẻ, người chơi khi tham gia Funtap Day sẽ có cơ hội nhận được những phần quà miễn phí hấp dẫn như thẻ Funcard 500k, voucher quà trị giá lên tới 10 triệu đồng, cùng nhiều gói quà tri ân giá trị khác. Đặc biệt, Funtap Day chỉ diễn ra trong duy nhất 01 NGÀY 10/04, từ 10h00 đến 23h59, hãy nhanh tay tham gia ngay tại: https://event.playfun.vn/ để có cơ hội nhận quà lớn nhất.

Buồn chán mùa Covid-19? Tham gia Funtap Day ngay hôm nay để nhận quà tặng miễn phí lên tới hàng trăm triệu đồng! - Ảnh 1.

Về cơ bản, Funtap Day hoạt động rất đơn giản: Người chơi tham gia hoạt động “Đập Lu” để nhận quà tặng MIỄN PHÍ, lên tới tối đa 5 lần. Người chơi có thể nhận được 5 lượt đập thông qua các nhiệm vụ (khá dễ dàng thực hiện) như Đăng nhập, Share sự kiện, Xác thực tài khoản, Share chéo link (Đăng nhập thông qua link ref) hoặc phát sinh nạp vào thóc trên playfun.vn (hoặc qua TTTT). Người chơi cũng có thể tiến hành đổi Funcoin thành lượt đập lu, tối đa 20 lượt.

Buồn chán mùa Covid-19? Tham gia Funtap Day ngay hôm nay để nhận quà tặng miễn phí lên tới hàng trăm triệu đồng! - Ảnh 2.

Đặc biệt hơn, sẽ có phần quà “nâng cao” dành tặng cho những game thủ thỏa mãn điều kiện, ví dụ như:

– Hoàn thành 5 nhiệm vụ bất kỳ nhận “Quà Chiến Tích”

– Người chơi tiến hành nạp vào thóc trên https://playfun.vn/ (hoặc qua TTTT) sẽ nhận được quà quà tặng giá trị X2 lần. Cụ thể với 3 mốc: 100,000đ, 200,000đ và 500,000đ, người chơi sẽ nhận được gói quà giá trị gấp đôi tương ứng với mệnh giá nạp thóc.

Lưu ý: Quà tặng các mốc không cộng dồn, ví dụ người chơi nạp mốc 500,000đ thì chỉ có thể nhận quà mốc 500,000đ, không được nhận quà của các mốc 100,000đ và 200,000đ.

Các bước nhận quà:

– Các mốc nhiệm vụ sau khi hoàn thành, nút “KIỂM TRA” sẽ sáng lên. Người chơi ấn vào nút “KIỂM TRA” để tiến hành nhận quà.

– Sau khi ấn vào nút “KIỂM TRA” pop-up chọn game sẽ hiện ra, người chơi chọn game của mình sau đó nhấn “XÁC NHẬN” để nhận cho mình mã quà tặng.

– Người chơi truy cập https://playfun.vn/ tiến hành đổi quà. Quà nhận qua thư trong game.

– Số lượng quà là có giới hạn.

Buồn chán mùa Covid-19? Tham gia Funtap Day ngay hôm nay để nhận quà tặng miễn phí lên tới hàng trăm triệu đồng! - Ảnh 3.

Thể lệ đã rõ ràng, quà tặng đã sẵn sàng. Còn bạn thì sao? Đừng chần chừ nữa, hãy vào ngay https://event.playfun.vn/ để rinh cho mình những quà tặng miễn phí ngay hôm nay nhé, vì số lượng là CÓ HẠN!

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }