Khi mà cả nước đang gồng mình lên chống dịch thì vợ chồng Alice lại mang câu chuyện cách ly ra làm trò đùa.

Tết Nguyên đán 2021 đang đến rất gần nhưng dịch bệnh thì vẫn còn diễn biến tương đối phức tạp. Cả nước đang gồng mình lên để chống dịch để cố gắng cho người dân có được một cái Tết an toàn, mạnh khỏe và yên vui. Cách ly vào lúc này là điều không ai mong muốn bởi ngày Tết ai cũng muốn được ở bên người thân và gia đình. Hình ảnh 75 cháu mầm non hay 57 em học sinh lớp 3 trường tiểu học Xuân Phương phải cách ly tập trung tại trường khiến những người làm cha, làm mẹ không khỏi quặn thắt và xót xa.

Cả nước đang chống dịch, vợ chồng Alice lại lôi chuyện cách ly ra làm trò đùa, fan cuồng vẫn vào bình luận - Ảnh 1.

Thế nhưng thì streamer Alice cùng chồng là Thắng Thép lại lôi câu chuyện cách ly ra làm trò đùa hay nói chính xác hơn là để làm content trên channel YouTube của mình với mục đích để câu view.

Tuy đã cảnh báo ngay từ đầu video là “Đừng thử nhé tình hình Covid 19 đang diễn biến nghiêm trọng, hãy nhớ clip này chỉ để troll cho vui, đừng đùa với người thân và gia đình những vấn đề liên quan”. Tuy nhiên thật khó chấp nhận khi vấn đề cách ly vốn nhạy cảm lại được lôi ra để làm content video vào thời điểm này, dù mục đích là để cho vui.

Nhưng nếu muốn cho vui thì Alice và Thắng Thép có thể “giữ cho riêng bản thân mình” thay vì lên tận YouTube và bật chế độ công khai cho tất cả người xem. Tuy nhiên thì clip này vẫn có một số lượng fan của Alice và Thắng Thép vào bình luận khen “dễ thương” hay “buồn cười”. Thử hỏi nếu như nhiều người lôi trò đùa “cách ly” ra để trêu gia đình và người thân thì sẽ đem lại sự hoang mang lớn đến thế nào.

Cả nước đang chống dịch, vợ chồng Alice lại lôi chuyện cách ly ra làm trò đùa, fan cuồng vẫn vào bình luận - Ảnh 2.

Như đã từng nói, sau scandal lộ clip, cả Alice và Thắng Thép đều trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội. Tuy nhiên cách tận dụng hiệu ứng của scandal này như thế nào thì lại là câu chuyện hoàn toàn khác và tùy thuộc vào ý thức cũng như bản lĩnh của mỗi người.

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }