Ai cũng muốn trở thành Impostor, nhưng không phải ai cũng biết cách trở thành Impostor xuất sắc. Dưới đây là các chiến lược chung tốt nhất trong Among Us mà bạn cần biết khi là Impostor.

Các chiến lược trong Among Us, mẹo chung dành cho Impostor mà bạn cần biết - Ảnh 1.

Among Us đã làm điên đảo thế giới với hơn 80 triệu lượt tải xuống trên thiết bị di động chỉ trong một tháng. Đây là một trò chơi vui nhộn của tình bạn và sự phản bội khi mọi người cố gắng tìm ra Impostor để phóng ra ngoài không gian.

Trớ trêu thay, trong khi hầu hết mọi người sẽ đóng vai Crewmates, hầu hết mọi người thực sự muốn trở thành Impostor. Là một Impostor, bạn chỉ cần nhấn một nút để giết trong khi không có ai xung quanh và lặp lại cho đến khi bạn giành chiến thắng, hoặc ít nhất đó là điều xảy ra trong hầu hết các trò chơi ngẫu nhiên.

Các chiến lược trong Among Us, mẹo chung dành cho Impostor mà bạn cần biết - Ảnh 2.

Các chiến lược cho kẻ mạo danh trong Among Us:

1. Tránh sử dụng lỗ thông hơi khi bạn không cần thiết

Là một Impostor, liên tục sử dụng lỗ thông hơi không thực sự làm được gì cho bạn. Thêm vào đó, bạn sẽ gặp nhiều rủi ro hơn. Điều gì sẽ xảy ra nếu ai đó ở trong phòng Admin? Hoặc điều gì sẽ xảy ra nếu ai đó bước vào và thấy bạn? Lần duy nhất bạn cần sử dụng lỗ thông hơi là sau khi giết ai đó.

Các chiến lược trong Among Us, mẹo chung dành cho Impostor mà bạn cần biết - Ảnh 3.

Hãy nhớ rằng các lỗ thông hơi trong Among Us sẽ rất hữu ích với tư cách là Impostor.

2. Đừng giết ai đó rồi tự self-report ngay

Bạn sẽ trông rất đáng ngờ nếu bạn báo cáo quá nhiều xác chết. Hãy đi được một lúc lại va vào xác thì báo thôi. Ngoài ra nếu có người đến thì bạn nên báo ngay.

Các chiến lược trong Among Us, mẹo chung dành cho Impostor mà bạn cần biết - Ảnh 4.

3. Không giết người khi camera đang nhấp nháy màu đỏ

Đây là điều siêu hiển nhiên nhưng có rất nhiều người không biết về điều này và mắc phải sai lầm chết người. Xung quanh các bản đồ trong Among Us, có những chiếc máy ảnh nhỏ xíu. Khi chúng nhấp nháy màu đỏ, điều đó có nghĩa là có người đang theo dõi bạn.

Các chiến lược trong Among Us, mẹo chung dành cho Impostor mà bạn cần biết - Ảnh 5.

4. Đóng cửa trước khi giết, và sau đó thoát ra ngoài

Đơn giản và hiệu quả. Bạn không muốn bất cứ ai bước vào phòng khi bạn vừa giết một người chơi phải không?

5. Khi chỉ còn 3 người chơi, chắc chắn bạn sẽ thắng nếu bạn phá hỏng nguồn điện

Rất nhiều người bằng cách nào đó không nhận ra sự thật này. Khi chỉ còn 3 người chơi, các đồng đội phải tổ chức họp ngay lập tức nếu không sẽ thua khi Impostor giết người khác. Tổ chức một cuộc họp là cách duy nhất để giành chiến thắng cho thuyền viên vì họ có thể có 1/3 cơ hội chiến thắng.

Các chiến lược trong Among Us, mẹo chung dành cho Impostor mà bạn cần biết - Ảnh 6.

6. Giả mạo nhiệm vụ

Bạn sẽ trông bình thường, bằng cách giả mạo nhiệm vụ của bạn trên thanh tác vụ. Nhưng đừng tạo ra những nhiệm vụ ngu ngốc như tải dữ liệu cho admin khi bắt đầu trò chơi hoặc một số người chơi lâu năm có thể biết điều đó.

7. Phá hoại sau khi bạn giết người

Bạn sẽ có ít cơ hội bị phát hiện hơn khi làm điều này.

Các chiến lược trong Among Us, mẹo chung dành cho Impostor mà bạn cần biết - Ảnh 7.

8. Đừng giết người ở nơi mà người khác đã nhìn thấy bạn bước vào

Giả sử Red đã nhìn thấy bạn trong khi đi đến kho để tiếp nhiên liệu. Sau đó, anh ta quay lại và quyết định kiểm tra điện vì cửa đóng và thấy một xác chết. Không có cách nào để thua trò chơi dễ dàng hơn thế nhưng nhiều người đã mắc phải sai lầm này.

9. Tập trung chỗ đông người

Nếu có nhiều người ở cùng một vị trí CHÍNH XÁC, không có cách nào để phân biệt ai là Impostor. Đó là bình thường khi mọi người đang cố gắng sửa chữa điện thoại, đèn, …

10. Không bao giờ bỏ cuộc

Đây là điều cuối cùng và cũng là quan trọng nhất mà tất cả Impostor cần phải nắm lấy mọi lúc.

Các chiến lược trong Among Us, mẹo chung dành cho Impostor mà bạn cần biết - Ảnh 8.

Giả sử, Blue đã nhìn thấy bạn giết người và báo cáo. Đừng chỉ thừa nhận nó và bỏ phiếu mà không có một cuộc chiến. Ngay lập tức nói với mọi người rằng Blue là Impostor và anh ta đã tự báo cáo. Mọi người chỉ đơn giản là sẽ không biết ai là Impostor nếu bạn giữ sạch sẽ cả trận đấu. Không quan trọng nếu còn lại 7 người, hãy chiến đấu và từ chối cho đến cùng.

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }