Những khoảnh khắc đầu tiên nhập ngũ được cộng đồng fan của Độ Mixi lan truyền nhanh chóng.

Độ Mixi đã chính thức kỳ vắng bóng 10 ngày trên stream để tham gia chương trình Sao nhập ngũ như đã thông báo với fan trước đó. Đây là chương trình truyền hình nổi tiếng về quân ngũ, rất nhiều diễn viên, ca sĩ khi tham gia và gây tiếng vang lớn sau mỗi mùa phát sóng nên việc nam streamer nổi tiếng nhất làng game này góp mặt khiến fan quan tâm chú ý.

Camera chạy bằng cơm tiết lộ những tấm hình đầu tiên của Độ Mixi tham gia Sao nhập ngũ: Tóc cắt cực “chiến! - Ảnh 1.

Còn nhớ trước ngày lên đường, tâm sự với người hâm mộ, anh thừa nhận không tự tin khi cắt đầu đinh khi tham gia chương trình. Lý do được nam streamer đưa ra về việc tóc tai của mình là anh không còn trẻ như trước, để đầu đinh sẽ không phù hợp. Nhưng có lẽ Tộc trưởng đã lo lắng quá rồi.

Bởi trong hình ảnh hậu trường rò rỉ, kiểu tóc mới cũng không quá tệ. Người hâm mộ dành nhiều lời khen cho mẫu tóc mới cực “chiến” này. Không biết có phải nam streamer này đã “xin tổ chế tác chọn cho mình một đồng chí có tay nghề hớt tóc đỉnh nhất” như ban đầu anh tiết lộ hay không.

Camera chạy bằng cơm tiết lộ những tấm hình đầu tiên của Độ Mixi tham gia Sao nhập ngũ: Tóc cắt cực “chiến! - Ảnh 2.

Khoảnh khắc anh tham gia những buổi ghi hình đầu tiên được lan truyền nhanh chóng. Fan thích thú với diện mạo mới của streamer này.

Đặc biệt, anh xuất hiện với thần thái cực nghiêm túc – tính cách ngoài đời của mình, chứ không mang vẻ “tấu hài” trên stream. Điều này, Độ Mixi cũng đã “làm tư tưởng” trước với fan trước khi lên đường.

Bên cạnh đó, ở một bức ảnh khác tiết lộ, trong đợt ghi hình này, ngoài Độ Mixi còn có Hòa Minzy cùng Puka. 

Camera chạy bằng cơm tiết lộ những tấm hình đầu tiên của Độ Mixi tham gia Sao nhập ngũ: Tóc cắt cực “chiến! - Ảnh 3.

Với việc là nam streamer nổi tiếng và được nhiều người yêu quý, việc Độ Mixi xuất hiện ghi hình trong quân ngũ cũng khiến nhiều chiến sĩ muốn lưu lại kỷ niệm nên những ảnh hậu trường được cung cấp bởi những camera chạy bằng cơm rất nhiều. Vậy nên, fan của anh cứ yên tâm, sẽ được ngắm thêm nhiều khoảnh khắc khác của Tộc trưởng trong thời gian anh vắng bóng trên sóng livestream.

Camera chạy bằng cơm tiết lộ những tấm hình đầu tiên của Độ Mixi tham gia Sao nhập ngũ: Tóc cắt cực “chiến! - Ảnh 4.

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }