Nữ MC không khỏi xúc động, thừa nhận vừa hồi hộp vừa lo lắng trong sự kiện lớn của cuộc đời.

Ngày hôm qua (10/7), cặp đôi được yêu mến trong làng Esports là MC Minh Nghi và streamer Bomman đã tổ chức lễ cưới thân mật tại nhà riêng của cô dâu tại quận Phú Nhuận, Tp.HCM trong những lời chúc phúc ngọt ngào của hai bên gia đình và anh em bạn bè thân thiết.

Trong lễ vu quy, nhà của Minh Nghi được trang trí theo phong cách truyền thống vừa cổ kính vừa lãng mạn đúng tinh thần của ngày cưới.

Ngay từ sớm, Minh Nghi cùng với người thân đã tất bật kiểm tra lại mọi công đoạn chuẩn bị trước khi nhà trai sang đón dâu. Chia sẻ cảm xúc trong ngày trọng đại, cô dâu cho biết: “Thú thật là tối trước Nghi vẫn phải đi làm đến gần 11 giờ đêm. Về nhà là Nghi tranh thủ chợp mắt để 5 giờ sáng dậy sớm trang điểm.

Lo lắng và hồi hộp là hai cảm xúc lẫn lộn trong Nghi. Nhiều lúc cứ tự hỏi: ‘Ủa vậy là sắp có chồng rồi hả!’, rồi tự cười”.

Xuất hiện trong lễ vu quy, cô nàng diện chiếc áo dài nhung đỏ đơn giản ít hoạ tiết nhưng không kém phần nền nã, sang trọng và nổi bật.

Cận cảnh lễ vu quy đậm chất truyền thống của cặp đôi được yêu thích nhất làng game, nữ MC rạng rỡ trong ngày trọng đại - Ảnh 2.

Không chỉ trong nhà mà từ cổng hoa cho đến toàn bộ không gian trước sân đều được trang trí kỹ càng cho thấy sự chỉn chu từ phía gia chủ.

Cận cảnh lễ vu quy đậm chất truyền thống của cặp đôi được yêu thích nhất làng game, nữ MC rạng rỡ trong ngày trọng đại - Ảnh 3.

Trong ngày đặc biệt, chú rể Bomman diện vest trắng bảnh bao cùng đoàn rể phụ và người thân làm thủ tục xin dâu. Trước khi vào nhà chính, Bomman cùng dàn bưng quả phải “toát mồ hôi” bởi phải đối mặt với thử thách nhảy lò cò từ nhà gái. Nam streamer nhận được sự cổ vũ của đông đảo người tham dự.

Cận cảnh lễ vu quy đậm chất truyền thống của cặp đôi được yêu thích nhất làng game, nữ MC rạng rỡ trong ngày trọng đại - Ảnh 4.

Cũng tại sự kiện quan trọng của mình, nữ MC không khỏi xúc động, bật khóc trước những lời dặn dò của người thân. “Ông xã” Bomman liên tục giúp vợ chấm nước mắt, vỗ về để cô lấy lại bình tĩnh.

Cận cảnh lễ vu quy đậm chất truyền thống của cặp đôi được yêu thích nhất làng game, nữ MC rạng rỡ trong ngày trọng đại - Ảnh 6.
Cận cảnh lễ vu quy đậm chất truyền thống của cặp đôi được yêu thích nhất làng game, nữ MC rạng rỡ trong ngày trọng đại - Ảnh 7.

Sau phần lễ chính, cặp đôi nhanh chóng di chuyển ra nhà hàng để dùng tiệc cùng người thân. 

Chia sẻ về kế hoạch trong thời gian tới, Minh Nghi cho biết, sau lễ cưới thân mật cùng các thành viên hai bên gia đình, hai vợ chồng sẽ tiếp tục chuẩn bị cho lễ báo hỷ chung vui cùng anh em bạn bè thân thiết. Thông tin sẽ được tiết lộ khi cặp đôi thống nhất được thời gian và địa điểm.

Cùng ngắm thêm những khoảnh khắc ngọt ngào tại lễ cưới của cặp đôi này nhé:

Cận cảnh lễ vu quy đậm chất truyền thống của cặp đôi được yêu thích nhất làng game, nữ MC rạng rỡ trong ngày trọng đại - Ảnh 8.

Minh Nghi và Bomman đều là những tên tuổi có tiếng trong lĩnh vực Esports.

Cận cảnh lễ vu quy đậm chất truyền thống của cặp đôi được yêu thích nhất làng game, nữ MC rạng rỡ trong ngày trọng đại - Ảnh 9.

Trong suốt hai năm hẹn hò, cặp đôi trai tài gái sắc luôn nhận được sự quan tâm chú ý, ủng hộ lớn từ phía cộng đồng mạng.

Cận cảnh lễ vu quy đậm chất truyền thống của cặp đôi được yêu thích nhất làng game, nữ MC rạng rỡ trong ngày trọng đại - Ảnh 10.
Cận cảnh lễ vu quy đậm chất truyền thống của cặp đôi được yêu thích nhất làng game, nữ MC rạng rỡ trong ngày trọng đại - Ảnh 11.
Cận cảnh lễ vu quy đậm chất truyền thống của cặp đôi được yêu thích nhất làng game, nữ MC rạng rỡ trong ngày trọng đại - Ảnh 12.
Cận cảnh lễ vu quy đậm chất truyền thống của cặp đôi được yêu thích nhất làng game, nữ MC rạng rỡ trong ngày trọng đại - Ảnh 13.

Ảnh: NVCC

https://gamek.vn/can-canh-le-vu-quy-dam-chat-truyen-thong-cua-cap-doi-duoc-yeu-thich-nhat-lang-game-nu-mc-rang-ro-trong-ngay-trong-dai-20220711071257287.chn

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }