Mới đây, hai TikToker Gấm Kami và Quỳnh Alee lại một lần nữa khiến cư dân mạng phải nhắc về mình.

Trong năm vừa qua, Gấm Kami và Quỳnh Alee là hai trong số những TikToker nổi bật. Bắt đầu với những video clip với nội dung tương đối thú vị, tuy nhiên càng về sau, cặp đôi này càng bị cư dân mạng gạch đá vì những content rẻ tiền không ngoài gì ngoài mục đích câu view. Đỉnh điểm nhất phải kể đến scandal với nội dung “troll quản lý, làm Gấm và Quỳnh mang bầu”.

Căng! Chị em Gấm Quỳnh chửi nhau, văng tục c*t ra ngoài vì hành động “chơi bẩn” với thủ đoạn phản cảm - Ảnh 1.

Đây chính là video clip gây chấn động cư dân mạng với nội dung phản cảm và cách mà đội ngũ “biên kịch, diễn viên” thực hiện cũng khiến cho người xem cảm thấy ngán ngẩm. Cũng từ thời điểm này, hai TikToker Gấm Kami và Quỳnh liên tục dính phải các lùm xùm và scandal mà đa phần người xem đều cho rằng đang cố tình câu like với những content rẻ tiền.

Căng! Chị em Gấm Quỳnh chửi nhau, văng tục c*t ra ngoài vì hành động “chơi bẩn” với thủ đoạn phản cảm - Ảnh 2.

Mới đây, hai TikToker này lại một lần nữa khiến cư dân mạng phải choáng váng khi Quỳnh Alee đăng tải hai video lên trên TikTok. Nội dung của video này với mục đích troll Gấm Kami bằng cách cho một con gián giả vào bát mì. Ngay sau đó là đoạn hội thoại mang đầy sự bực tức và cay cú của Gấm Kami.

Căng! Chị em Gấm Quỳnh chửi nhau, văng tục c*t ra ngoài vì hành động “chơi bẩn” với thủ đoạn phản cảm - Ảnh 3.

TikToker đình đám này không tiếc những ngôn từ “tục tĩu” để văng ra với người em gái thân thiết của mình. Đỉnh điểm khi Gấm Kami tuyên bố “đ** chơi với mày nữa”. Trong lần làm video này, cả hai đã tinh tế hơn trong việc lựa chọn góc máy quay để cho khán giả không nhận ra đây là một trò đùa.

Căng! Chị em Gấm Quỳnh chửi nhau, văng tục c*t ra ngoài vì hành động “chơi bẩn” với thủ đoạn phản cảm - Ảnh 4.

Tuy nhiên, với những ai đã thấu hiểu Gấm Kami và Quỳnh Alee thì thừa hiểu đây chỉ là một trò dàn dựng với mục đích câu view đến từ hai TikToker trẻ này. Trong clip, Gấm Kami tuyên bố “Im mồm, vấn đề ở đây là tao không thấy vui, OK chưa. Tao thấy vui thì mày được thấy vui. Còn ở đây tao đ** thấy vui thì mày biến ra ngoài, tao đ** muốn nhìn thấy mặt mày nữa.”

Căng! Chị em Gấm Quỳnh chửi nhau, văng tục c*t ra ngoài vì hành động “chơi bẩn” với thủ đoạn phản cảm - Ảnh 5.

Có thể thấy, dù đây khả năng lại là một kịch bản được lên sẵn xong cách thức mà hai TikToker này lựa chọn lại khiến người xem phải cảm thấy… đáng sợ, đặc biệt là ở cách lựa chọn hình thức troll vô cùng mất vệ sinh. Liệu chỉ vì view và “fame” mà nhiều TikToker trẻ hiện nay, trong đó có Gấm Kami và Quỳnh Alee lại bất chấp lựa chọn những nội dung phản cảm như thế này hay sao?

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }