Sinh ra từ chốn đao kiếm, ẩn hiện trong bóng đêm luôn cô độc, Sát Thủ cực kỳ cơ động với bộ skill tốc độ cao, có lối PK “hit run” ảo diệu với chiêu thức gây chảy máu mạnh.

Vệ Thần Mobile đã chứng minh rằng mình không chỉ là một tựa game cốt truyện phương Tây mới lạ mà còn sở hữu rất nhiều bất ngờ “hay ho” trong chiều sâu gameplay. Khoan nói về các cơ chế rèn đồ, Nữ Thần – Ác Thần, riêng về hướng build nhân vật của Vệ Thần Mobile thôi cũng đòi hỏi sự tính toán, đáp ứng sự thiên biến vạn hóa với rất nhiều cách nâng chiêu khác nhau.

Cao thủ vệ Thần Mobile chỉ ra có tới… 50 cách build biến thái cho class Sát Thủ - Bậc thầy Kiếm thuật: Cuộc vui còn ở phía sau - Ảnh 1.

Class được phân tích trong bài ngày hôm nay chính là Sát Thủ Assassin. Trong cốt truyện của Vệ Thần Mobile, class Sát Thủ xuất thân từ giai cấp thấp, lai lịch không rõ nhưng lại toát lên một vẻ kiệt xuất thần bí. Sinh ra từ chốn đao kiếm, ẩn hiện trong bóng đêm luôn cô độc, Sát Thủ cực kỳ cơ động với bộ skill tốc độ cao, có lối PK “hit run” ảo diệu với chiêu thức gây chảy máu mạnh.

Cao thủ vệ Thần Mobile chỉ ra có tới… 50 cách build biến thái cho class Sát Thủ - Bậc thầy Kiếm thuật: Cuộc vui còn ở phía sau - Ảnh 2.

Sát Thủ có thể bộc phát sát thương cực đại trong thời gian ngắn, chỉ cần rút kiếm cũng đủ đối phương phải dè chừng. Nghe chừng chỉ có một lối đi duy nhất cho class này với mục đích tối đa hóa sát thương? Vậy thì hãy nghe qua những nhận định rất khách quan của game thủ Minh Thắng dưới đây:

Thứ nhất về Fencing Master – Bậc thầy Kiếm thuật full sức mạnh

Hãy xem ảnh, nó có 6 skill cốt lõi làm nên tên tuổi của Bậc thầy Kiếm thuật – kẻ tử vì đạo. Bậc thầy Kiếm thuật bao gồm 2 đường build, 1 là build về hóa nữ thần (bổ trợ chuyên biệt khi hóa thần); 1 đường build làm tử sĩ, skill cốt lõi là liên chiêu – tăng máu tanker – tăng damage độc – có skill chống 1 hit 1 die – tăng né hồi máu – nếu chết sẽ tự nổ chết xung quanh 10×10, có tỉ lệ reset skill khi xuất chiêu và giảm CD, cũng là 1 đường khá hay khi PK.

Thứ 2 về Vua Sát Thủ – King Assassin full nhanh nhẹn

Có 6 skill cốt lõi bên phải.

Có đủ hiệu ứng làm chậm – trúng độc – xuất huyết – choáng – tăng tấn công- tăng bạo kích- tăng sát thương kỹ năng – dồn độc – dồn damage bạo thương.

Đây là 1 đường build vừa PVP vừa PVE bem Boss cực nhanh, nếu nói về damage Boss thì phải nhanh gấp 3-4 lần phái khác.

Từ khi chơi bản quốc tế đến bản Việt Nam, ta có ngộ ra được 5 bài build skill cho sát thủ – dĩ nhiên tùy thuộc vào điều kiện mới có thể build được, muốn build khỏe, build ngon thì phải dựa vào cày cuốc và 1 ít Việt Nam Đồng (không nhiều).

Còn về build chỉ số thì có khoảng 10 cách build tùy thuộc vào túi tiền và độ cày cuốc.

Bạn nghĩ sẽ chỉ có 15 cách build thôi sao? Bạn nhầm rồi, có rất nhiều cách build biến thái, tính nhẹ cũng khoảng hơn 50 cách build cho 1 class vì còn kết hợp nhiều tính năng và nhiều skill phụ trợ nữa.

Các bạn mới chơi ở đầu game thôi cuộc vui còn ở phía sau.

Cao thủ vệ Thần Mobile chỉ ra có tới… 50 cách build biến thái cho class Sát Thủ - Bậc thầy Kiếm thuật: Cuộc vui còn ở phía sau - Ảnh 3.

Dành cho những ai chưa biết thì Sát Thủ trong Vệ Thần Mobile có tới 13 kỹ năng chủ động và 12 kỹ năng bị động, kỳ ngộ được qua quá trình hành tẩu và hạ gục các Boss Cung Hoàng Đạo, chưa kể hệ thống Thiên Phú với 3 hướng build: Hủy Diệt, Tàn Sát, Chuyên Chú đều mang lại các hiệu quả chỉ số khác nhau. Tùy vào thiên hướng và tính cách chơi game mà mỗi người chơi có thể tăng điểm cho phù hợp.

Cao thủ vệ Thần Mobile chỉ ra có tới… 50 cách build biến thái cho class Sát Thủ - Bậc thầy Kiếm thuật: Cuộc vui còn ở phía sau - Ảnh 4.
Cao thủ vệ Thần Mobile chỉ ra có tới… 50 cách build biến thái cho class Sát Thủ - Bậc thầy Kiếm thuật: Cuộc vui còn ở phía sau - Ảnh 5.

Về hướng build chuyên sâu – như game thủ Minh Thắng đã phân tích ở trên, Sát Thủ trong Vệ Thần Mobile có 2 hướng đi chuyên biệt, một là Thầy Kiếm Thuật, một là Vua Sát Thủ với các skill cốt lõi khác nhau. Nói một cách dễ hiểu thì Thầy Kiếm Thuật chuyên về buff chỉ số bản thân – đặc biệt là sau mỗi lần hóa Nữ Thần, trong khi đó Vua Sát Thủ thiên về debuff đối thủ.

Cao thủ vệ Thần Mobile chỉ ra có tới… 50 cách build biến thái cho class Sát Thủ - Bậc thầy Kiếm thuật: Cuộc vui còn ở phía sau - Ảnh 6.
Cao thủ vệ Thần Mobile chỉ ra có tới… 50 cách build biến thái cho class Sát Thủ - Bậc thầy Kiếm thuật: Cuộc vui còn ở phía sau - Ảnh 7.

Có tới 20 kỹ năng khác nhau trong mỗi hướng, có nghĩa là ngay ở một hướng build Sát Thủ hay Kiếm Thuật thôi nhưng đã có rất nhiều các cộng điểm, tạo nên những Assasin với cách PK thiên biến vạn hóa trong giao tranh. Đặc biệt, khi không còn thấy hướng mà mình đang theo phù hợp với meta hiện tại, các game thủ hoàn toàn có thể mua vé reset điểm build lại hướng mới.

Cao thủ vệ Thần Mobile chỉ ra có tới… 50 cách build biến thái cho class Sát Thủ - Bậc thầy Kiếm thuật: Cuộc vui còn ở phía sau - Ảnh 8.

Những chia sẻ của game thủ Minh Thắng dù rất cơ bản nhưng cũng đã đủ cho chúng ta thấy rằng Vệ Thần Mobile sẽ là một tựa game càng chơi càng cuốn, càng chơi càng có nhiều điều khám phá và cuộc vui sẽ còn ở phía sau. Còn bạn, Sát Thủ mà bạn muốn sẽ đi theo hướng nào? Tự tay trải nghiệm và tạo nên những tên sát thủ khét tiếng nhất lục địa Olag tại:

http://vethan.vn/rd/gamek

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }