Mới đây, một thông tin được cho là chấn động với cư dân mạng khi một game thủ chuyên nghiệp đã bạo hành bạn gái cũ tới mức “không thể tin nổi”.

Thời gian gần đây, cộng đồng mạng Trung Quốc chấn động với thông tin một game thủ chuyên nghiệp cùng thời với Uzi, SMLZ và các tuyển thủ chuyên nghiệp khác đang thi đấu tại LPL đã bạo hành bạn gái của của mình trong một thời gian rất dài. Game thủ này là Tuyên Tử, tuy không phải là một game thủ hàng đầu tại vị trí của mình, nhưng game thủ này cũng đã thể hiện được một phong độ thi đấu khá xuất sắc.

CĐM chấn động khi game thủ chuyên nghiệp bị bạn gái tố bạo hành đến mức chảy máu tai, bầm dập khắp cơ thể - Ảnh 1.

Thế nhưng, dù khả năng được khán giả công nhận nhưng với tính khí được cho là quá hung bạo đã hủy hoại sự nghiệp của game thủ này. Thậm chí, tuyển thủ này còn bị cấm thi đấu chuyên nghiệp do những dính líu liên quan tới đời sống cá nhân mà cụ thể là hành hung bạn gái của mình. Sự việc từng gây chấn động làng game Trung Quốc một thời. Mặc dù vào thời điểm đó, tuyển thủ này đã lên tiếng phủ nhận.

CĐM chấn động khi game thủ chuyên nghiệp bị bạn gái tố bạo hành đến mức chảy máu tai, bầm dập khắp cơ thể - Ảnh 2.

Những hình ảnh được bạn gái cũ công bố

Mãi tới thời gian gần đây khi thời hạn bị cấm thi đấu được chính thức gỡ bỏ thì bạn gái cũ của tuyển thủ này mới công khai những bức hình cho thấy vết thương trên cơ thể và chỉ đích danh bạn trai cũ của mình đã hành hung tới mức “không thể tin được“. Đến lúc này thì cư dân mạng Trung Quốc thực sự tin câu chuyện game thủ này đã bạo hành bạn gái.

CĐM chấn động khi game thủ chuyên nghiệp bị bạn gái tố bạo hành đến mức chảy máu tai, bầm dập khắp cơ thể - Ảnh 3.

Cô gái kể lại những lần bị bạo hành, thậm chí có lần nặng tới mức không thể đứng dậy trong vòng nửa tháng và bị chảy máu tai

Theo chia sẻ của cô gái tội nghiệp này thì cô đã bị đánh nhiều lần. Thậm chí đã có lần bị đánh tới mức nửa tháng không thể đứng dậy và bị chảy máu tai. Đến bây giờ, cô gái này mới đủ can đảm để đăng tải tất cả những bằng chứng cho thấy mình đã phải chịu đựng một quá khứ kinh khủng như thế nào.

CĐM chấn động khi game thủ chuyên nghiệp bị bạn gái tố bạo hành đến mức chảy máu tai, bầm dập khắp cơ thể - Ảnh 4.

Sau một thời gian im lặng, cô gái quyết định sẽ công bố tất cả

Có thể thấy qua những bức hình này, không còn một bộ phận nào trên cơ thể còn “nguyên vẹn”. Đa phần đều bị thâm, tím với những vết thương khắp người để miêu tả về các vụ bạo hành đối với bản thân mình trong quá khứ. Theo như chia sẻ của cô gái thì “mình đã chia tay nhau lâu rồi và hôm nay vì một số lý do” nên mới đăng tải hình ảnh này lên, thậm chí “thủ phạm” còn tự tin rằng người yêu cũ sẽ không dám đăng những hình ảnh này lên.

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }