2B vốn dĩ là nhân vật được cosplay khá nhiều từ trước tới nay nhưng có lẽ đây chính là cosplay bạo nhất từ trước tới nay.

Có lẽ trong lịch sử của các tựa game NieR thì 2B là nhân vật được xem là nổi tiếng bậc nhất. Một nhân vật đẹp kiêu sa nhưng ẩn chứa một sức mạnh khác người. Thế nhưng, ở 2B vẫn toát lên một vẻ gì đó rất nữ tính, đài các và kiêu sa, thậm chí pha chút sexy, gợi cảm. Đó chính là những yếu tố khiến nhiều người dù không chơi NieR: Automata nhưng vẫn mê đắm nhân vật này.

CĐM choáng váng trước Cosplay 2B “bạo nhất lịch sử”, nhiều chi tiết nhạy cảm đến mức phải “che bớt lại” - Ảnh 1.

Kể từ sau thành công của NieR: Automata, 2B đã trở thành một đề tài mà rất nhiều coser lựa chọn để hóa thân. Trong đó, gần như tất cả đều cố gắng để toát lên phong cách gợi cảm, sexy đúng chất mà 2B đã thể hiện và trở nên nổi tiếng trong tựa game này.

CĐM choáng váng trước Cosplay 2B “bạo nhất lịch sử”, nhiều chi tiết nhạy cảm đến mức phải “che bớt lại” - Ảnh 2.

Thế nhưng, có lẽ trong rất nhiều các phiên bản cosplay 2B thì bộ ảnh này được xem là “bạo” nhất, đến mức nhiều chi tiết nhạy cảm phải che… bớt lại. Đây cũng chính là phiên bản cosplay nhận được nhiều sự hưởng ứng của cộng đồng mạng. Đa phần đều… không thể cưỡng lại trước sự hấp dẫn cũng như nóng bỏng của coser này. Thực sự, đây là cosplay 2B thậm chí còn “bốc lửa” hơn cả phiên bản chính. Hãy cùng chiêm ngưỡng trọn bộ ảnh này (đã qua kiểm duyệt và che bớt lại một số chi tiết hở bạo) nhé.

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }