MV mới ra mắt của Lê Bống và những cô gái trong Bộ Tứ Công Chúa đã khiến cộng đồng mạng đứng ngồi không yên.

Vào tối ngày hôm qua, Lê Bống cùng những cô gái trong ban nhạc Bộ Tứ Công Chúa đã ra mắt MV mang tên Bài Ca Gút Chóp. Thực chất thì đây là một sản phẩm âm nhạc được ra đời nhằm quảng bá cho chuỗi sự kiện mừng sinh nhật 4 năm tuổi của Garena Free Fire. Tất nhiên, như mọi khi thì Bài Ca Gút Chóp cùng những hình ảnh của các cô gái trong Bộ Tứ Công Chúa cũng được đầu tư một cách công phu và tỉ mỉ.

CĐM tố gia đình tan nát vì “chúa tể âm nhạc” Simmy và Lê Bống trong MV mới khiến người nghe sởn da gà - Ảnh 1.

Tuy nhiên thì điều này không đồng nghĩa với việc cư dân mạng đánh giá đây là một sản phẩm âm nhạc hấp dẫn. Ngay cả khi có sự xuất hiện của Lê Bống và Mèo Sao Hỏa thì cũng khó có thể che giấu đi những giọng hát đã quá ư “nổi tiếng” từng khiến người nghe sởn da gà như Mèo Simmy và Cô Ngân.

CĐM tố gia đình tan nát vì “chúa tể âm nhạc” Simmy và Lê Bống trong MV mới khiến người nghe sởn da gà - Ảnh 2.
CĐM tố gia đình tan nát vì “chúa tể âm nhạc” Simmy và Lê Bống trong MV mới khiến người nghe sởn da gà - Ảnh 3.

Thực chất thì trong MV này, Cô Ngân không có quá nhiều đất diễn và giọng hát của nữ streamer cũng không đến nỗi quá phô và lộ liễu như trong MV rap cách đây hơn một năm. Dẫu vậy, về phía Mèo Simmy thì cô nàng này vẫn giữ được một “phong độ”ổn định từ năm này sang năm khác. Đặc biệt là chất giọng đã trở thành huyền thoại từ MV rap đầu năm 2021 cho tới nay.

CĐM tố gia đình tan nát vì “chúa tể âm nhạc” Simmy và Lê Bống trong MV mới khiến người nghe sởn da gà - Ảnh 4.

Thế nhưng, Simmy vẫn có một lượng fan rất lớn và không khó hiểu khi cô nàng vẫn nhận được lời khen mà đa phần đến từ những người hâm mộ tuyệt đối trung thành của Free Fire. Tất nhiên, mỗi người sẽ có một cảm thụ âm nhạc khác nhau và đó cũng có thể là lý do khiến cho game thủ Free Fire cho rằng bản nhạc này vẫn rất hay. Còn bạn có cảm nhận như thế nào? Hãy để lại bình luận cho chúng mình được biết nhé.

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }