Không chỉ có một “vỏ bọc” siêu lầy lội hút mắt các fan cuồng Tam Quốc, 3Q Bá Vương còn ẩn giấu gameplay cực “hack não” và nhiều tính năng thú vị…

Thời gian gần đây, nếu như thị trường game thẻ tướng Việt đang có chút “chững” do thiếu sản phẩm đột phá, thoát ra ngoài lối mòn mà dòng game này đang gặp phải thì sự xuất hiện của 3Q Bá Vương như làn gió mới lạ, nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo người chơi. 

Mới chỉ công bố ngày ra mắt chính thức 29/7/2020 trong tuần trước, tựa game đã sớm ghi nhận lượng game thủ đổ về đông đảo, mong ngóng đến thời khắc khai mở. Cũng có không ít người chơi vì quá nôn nóng, bất chấp chẳng biết chữ tiếng Trung nào nhưng vẫn miệt mài trải nghiệm sớm ở bản game quốc tế, đem về nhiều bài “review” thật sự chất lượng.

Đến cốt truyện cũng “bựa” max tầm, 3Q Bá Vương đúng là game dành cho những người tìm kiếm nụ cười…

Chẳng biết một chữ tiếng Trung, game thủ Việt vẫn quẩy tung 3Q Bá Vương bản nước ngoài, leo Top share kinh nghiệm cực trí - Ảnh 2.
Chẳng biết một chữ tiếng Trung, game thủ Việt vẫn quẩy tung 3Q Bá Vương bản nước ngoài, leo Top share kinh nghiệm cực trí - Ảnh 3.

3Q Bá Vương là tựa game thẻ tướng Tam Quốc đang rất được chú ý thời gian vừa qua

Chẳng biết một chữ tiếng Trung, game thủ Việt vẫn quẩy tung 3Q Bá Vương bản nước ngoài, leo Top share kinh nghiệm cực trí - Ảnh 4.
Chẳng biết một chữ tiếng Trung, game thủ Việt vẫn quẩy tung 3Q Bá Vương bản nước ngoài, leo Top share kinh nghiệm cực trí - Ảnh 5.
Chẳng biết một chữ tiếng Trung, game thủ Việt vẫn quẩy tung 3Q Bá Vương bản nước ngoài, leo Top share kinh nghiệm cực trí - Ảnh 6.

Rất đông game thủ Việt đã sớm “bơi” sang bản game quốc tế để trải nghiệm trước

Điều đầu tiên cần nhấn mạnh là 3Q Bá Vương sẽ có tới 2 tạo hình riêng biệt cho mỗi tướng, một bên “hài hước, nhắng nhít”, một bên lại “nghiêm túc, dũng mãnh”. Trong số những bình luận mới nhất về sản phẩm này, rất nhiều ý kiến đều tỏ ra vô cùng thích thú trước những pha thiết kế nhân vật “không giống ai” và có mức độ “tấu hài” cực cao. 

Dù là Tào Tháo, Lữ Bố, Lưu Bị, Tư Mã Ý… hay vô số nhân vật nổi tiếng khác của thời Tam Quốc cũng sớm bị “dìm hàng” thê thảm. Thậm chí, một số người chơi còn cho rằng, cho đến thời điểm ra mắt, 3Q Bá Vương sẽ soán ngôi toàn bộ những sản phẩm gắn mác “nhây bựa” trước đó để trèo lên vị trí dẫn đầu.

Chẳng biết một chữ tiếng Trung, game thủ Việt vẫn quẩy tung 3Q Bá Vương bản nước ngoài, leo Top share kinh nghiệm cực trí - Ảnh 7.

Mỗi tướng trong game sẽ có tới 2 tạo hình riêng biệt

Chẳng biết một chữ tiếng Trung, game thủ Việt vẫn quẩy tung 3Q Bá Vương bản nước ngoài, leo Top share kinh nghiệm cực trí - Ảnh 8.

Dù vậy thì cái sự “nhây bựa” này vẫn được nhiều người chơi yêu thích hơn cả

Vẫn sử dụng lối chơi turn-based truyền thống nhưng trong 3Q Bá Vương, bạn sẽ được tiếp cận tới hệ thống Kỹ Năng Quân Sư đặc sắc. Người chơi không chỉ được chọn những loại kỹ năng thích hợp để ra trận mà còn sử dụng nhiều nguyên liệu quý giá thu thập được để nâng cấp, bổ sung hiệu ứng và tăng mạnh lượng sát thương. Theo anh Lê Quân cho biết: “Ngoài bộ kỹ năng của từng tướng, Kỹ Năng Quân Sư là nguồn sức mạnh khủng khiếp và cực kỳ quan trọng để tạo ra những pha lật kèo trong mơ. Trong khi chơi, tuyệt đối đừng nên bỏ quên khâu nâng cấp cho Kỹ Năng Quân Sư, cũng nên tập sử dụng chúng khi đấu với Bot để nhuần nhuyễn phối hợp Combo, căn thời điểm chuẩn xác để kích hoạt!”.

Chẳng biết một chữ tiếng Trung, game thủ Việt vẫn quẩy tung 3Q Bá Vương bản nước ngoài, leo Top share kinh nghiệm cực trí - Ảnh 9.
Chẳng biết một chữ tiếng Trung, game thủ Việt vẫn quẩy tung 3Q Bá Vương bản nước ngoài, leo Top share kinh nghiệm cực trí - Ảnh 10.
Chẳng biết một chữ tiếng Trung, game thủ Việt vẫn quẩy tung 3Q Bá Vương bản nước ngoài, leo Top share kinh nghiệm cực trí - Ảnh 11.

Ẩn bên trong “vỏ bọc” có phần hài hước như vậy lại là một nền gameplay cực kỳ chiến thuật, “hack não”

Đặc biệt, vốn đã sở hữu nền tảng gameplay chiến thuật có chiều sâu, điều mà người chơi mong đợi ở 3Q Bá Vương chính là những đấu trường đủ rộng lớn để phô diễn tài cầm quân. Và may thay, tựa game đã không làm chúng ta thất vọng khi đem tới hàng loạt sàn thi đấu liên server lẫn trong server. 

Theo hé lộ từ BQT 3Q Bá Vương, một hoạt động đấu giải toàn server sẽ được tổ chức để chọn ra 16 cá nhân mạnh mẽ nhất cùng tranh đoạt ngôi vị đỉnh cao. Vì mỗi trận đấu đều theo thể thức 1 vs 1 loại trực tiếp, đây hứa hẹn sẽ là nơi để giới game thủ được chiêm ngưỡng những màn đấu trí khốc liệt nhất.

Chẳng biết một chữ tiếng Trung, game thủ Việt vẫn quẩy tung 3Q Bá Vương bản nước ngoài, leo Top share kinh nghiệm cực trí - Ảnh 12.
Chẳng biết một chữ tiếng Trung, game thủ Việt vẫn quẩy tung 3Q Bá Vương bản nước ngoài, leo Top share kinh nghiệm cực trí - Ảnh 13.

Một trong những hoạt động thu hút sự chú ý chính là Thập Lục Vô Song, sàn đấu của những kẻ mạnh nhất

Cũng theo tin tức được gửi về, Thập Lục Vô Song còn sở hữu tính năng tranh tài có hơi hướng SLG. Theo hình ảnh có được, rất có thể đây sẽ là hoạt động dành cho Bang Hội, cùng nhau tranh đoạt những vị trí quan trọng trên bản đồ, đánh phá kẻ địch, mở rộng lãnh thổ và nhận lấy nguồn tài nguyên dồi dào nhất. Không chỉ tạo ra những sân chơi để game thủ được thể hiện lối build xuất sắc tự sáng tạo, 3Q Bá Vương còn đem đến đấu trường đủ rộng lớn, hoành tráng để kết hợp nhiều đối thủ, thế lực hùng mạnh nhất cùng so tài.

Chẳng biết một chữ tiếng Trung, game thủ Việt vẫn quẩy tung 3Q Bá Vương bản nước ngoài, leo Top share kinh nghiệm cực trí - Ảnh 14.

Theo dự đoán, tính năng có hơi hướng SLG này sẽ là tâm điểm bàn luận của nhiều Bang Hội khi game chính thức ra mắt

Một chi tiết khá thú vị trong quá trình trải nghiệm 3Q Bá Vương bản quốc tế là các vị tướng được nhiều người yêu thích như Lữ Bố, Lưu Bị, Gia Cát Lượng… xuất hiện từ khá sớm. Điều này có nghĩa bạn sẽ không cần chờ đợi quá lâu để được chiêu mộ nhân vật mà mình yêu thích. Và xin được bật mí, nữ tướng Điêu Thuyền có trong quà nạp đầu được đánh giá là cực “ngon”, có thể sử dụng tới tận “late game” mà vẫn phù hợp với nhiều hướng chiến thuật.

Chẳng biết một chữ tiếng Trung, game thủ Việt vẫn quẩy tung 3Q Bá Vương bản nước ngoài, leo Top share kinh nghiệm cực trí - Ảnh 15.
Chẳng biết một chữ tiếng Trung, game thủ Việt vẫn quẩy tung 3Q Bá Vương bản nước ngoài, leo Top share kinh nghiệm cực trí - Ảnh 16.
Chẳng biết một chữ tiếng Trung, game thủ Việt vẫn quẩy tung 3Q Bá Vương bản nước ngoài, leo Top share kinh nghiệm cực trí - Ảnh 17.

Chỉ còn 2 tuần nữa, 3Q Bá Vương sẽ chính thức ra mắt

3Q Bá Vương sẽ sớm ra mắt vào ngày 29/7/2020 sắp tới. Mọi thông tin chi tiết về tựa game, bạn đọc có thể tìm hiểu tại: https://www.facebook.com/3qbavuong/

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }