Thiếu Niên Anh Hùng được cộng đồng đánh giá cực cao và dần trở thành sự lựa chọn hàng đầu của game thủ trong dòng game thẻ tướng

Tải ngay Thiếu Niên Anh Hùng tại: https://tnah.onelink.me/Fd0l/VIPCODE

Trong ngành game online, các quảng cáo trực tuyến luôn luôn là thứ tiếp cận tới game thủ dễ dàng nhất. Những quảng cáo ấn tượng là những quảng cáo được đầu tư về mặt hình ảnh với kĩ xảo ấn tượng, màu sắc cuốn hút và truyền tải được thông tin một cách đơn giản dễ nhớ. Tuy nhiên dù có quảng cáo rầm rộ đến mấy thì thứ giữ chân được người chân vẫn phải là chất lượng của sản phẩm. Gameplay phải đủ hay, đủ hấp dẫn và lôi cuốn, hình ảnh phải đẹp, sắc nét thì mới ghi được dấu ấn trong đầu game thủ

Chẳng cần “Top 1 Việt Nam”, hàng nghìn feedback 10/10 từ cộng đồng đã biến Thiếu Niên Anh Hùng lên… “hàng đầu” - Ảnh 1.

Đừng tự nhận “Game số 1 Việt Nam”, danh xưng “số 1” phải do người chơi bình chọn

Tại sao Thiếu Niên Anh Hùng luôn tự tin là game Thẻ tướng hàng đầu Việt Nam chứ không dám tự xưng là game số 1 bởi lẽ danh xưng “game số 1 Việt Nam” không chỉ dựa vào sự đánh giá chủ quan của chính NPH mà thường sẽ được công nhận bởi game thủ. Bởi chính sự hữu xạ tự nhiên hương, chính những trải nghiệm của người chơi mới là thước đo đánh giá chuẩn xác nhất.

Chẳng cần “Top 1 Việt Nam”, hàng nghìn feedback 10/10 từ cộng đồng đã biến Thiếu Niên Anh Hùng lên… “hàng đầu” - Ảnh 2.

NPH Gamota đã quảng cáo về một tựa game thẻ tướng Kim Dung với sự mới lạ trong thiết kế với màu sắc tươi sáng, trẻ trung và nổi bật. Các đường nét thì mềm mại, uyển chuyển hơn rất nhiều thay vì giữ nguyên mẫu thô cứng như trên các bộ phim.Tạo hình độc đáo với Dương Quá có 2 tay, Đông Phương Bất Bại là nữ… và còn rất nhiều những thứ khác nữa.

Chẳng cần “Top 1 Việt Nam”, hàng nghìn feedback 10/10 từ cộng đồng đã biến Thiếu Niên Anh Hùng lên… “hàng đầu” - Ảnh 3.

Tất cả những thứ đó đều đã xuất hiện và truyền tải đến người xem cực kì chân thật sau khi game ra mắt. Chính sự đón nhận và ủng hộ tích cực đó là lời khẳng định cho sức mạnh và tầm ảnh hưởng của Thiếu Niên Anh Hùng trong cộng đồng game thủ, điều mà không nhiều tựa game nào có thể làm được.

Chẳng cần “Top 1 Việt Nam”, hàng nghìn feedback 10/10 từ cộng đồng đã biến Thiếu Niên Anh Hùng lên… “hàng đầu” - Ảnh 4.

Hay như hệ thống gameplay. Những lời quảng cáo hoa mỹ mà Thiếu Niên Anh Hùng truyền tải tới cho người xem về một tựa game đấu tướng hàng đầu, nơi kĩ năng xếp trận và đấu trí đỉnh cao hoàn toàn được lột tả một cách cực kì chân thực.

Chẳng cần “Top 1 Việt Nam”, hàng nghìn feedback 10/10 từ cộng đồng đã biến Thiếu Niên Anh Hùng lên… “hàng đầu” - Ảnh 5.

Dù là PVP, PVE, Hành tẩu giang hồ… thì game thủ cũng thực sự phải tính toán. Biết mình biết ta thì sẽ trăm trận trăm thắng, hiểu rõ sức mạnh của mình, hiểu rõ điểm mạnh điểm yếu của đối thủ để có thể lựa chọn các anh hùng ra trận, sắp xếp vị trí tung skill hợp lý là điều người chơi nên làm. Đó là một trải nghiệm tuyệt vời mà chính game thủ của Thiếu Niên Anh Hùng cũng đang phát cuồng với điều đó.

Chẳng cần “Top 1 Việt Nam”, hàng nghìn feedback 10/10 từ cộng đồng đã biến Thiếu Niên Anh Hùng lên… “hàng đầu” - Ảnh 6.

Bởi đó chính là chìa khóa giúp cho những nông dân, những dân cày chính hiệu có thể vượt qua được các đại gia tại Thiếu Niên Anh Hùng, phá tan đi mọi rào cản giữa người cày chay và người nạp. Đó cũng là điều mà Thiếu Niên Anh Hùng hướng tới.

Chẳng cần “Top 1 Việt Nam”, hàng nghìn feedback 10/10 từ cộng đồng đã biến Thiếu Niên Anh Hùng lên… “hàng đầu” - Ảnh 7.

Quảng cáo có thể nói dối nhưng những con số không hề biết nói dối

Nếu game không có được một sự chất lượng đúng như danh xưng hay những gì mà nhà sản xuất quảng cáo thì ắt hẳn những con số sẽ là bằng chứng đanh thép nhất để thể bóc mẽ điều này.

Chẳng cần “Top 1 Việt Nam”, hàng nghìn feedback 10/10 từ cộng đồng đã biến Thiếu Niên Anh Hùng lên… “hàng đầu” - Ảnh 8.

Dù không có bất kì một bản chơi trước hay alpha test nào được thực hiện nhưng vào ngày chính thức mở tải, Thiếu Niên Anh Hùng này vẫn thu hút tới gần 50.000 tài khoản được mở. Con số này còn tăng tới gần 100.000 vào 2 ngày tiếp theo và chính thức vượt chạm mốc 6 con số chỉ sau 4 ngày. NPH Gamota đã phải làm việc xuyên ngày đêm, thậm chí phải mở server ngay trong đêm thì mới có thể phục vụ hết số lượng game thủ muốn phá đảo giang hồ tại đây.

Chẳng cần “Top 1 Việt Nam”, hàng nghìn feedback 10/10 từ cộng đồng đã biến Thiếu Niên Anh Hùng lên… “hàng đầu” - Ảnh 9.

Số lượng người chơi cũng cực kì cao khi mà chỉ cần nhìn vào tình trạng các server của game và bảng xếp hạng lực chiến trên bảng vàng hay leo tháp, cũng có thể thấy sự thay đổi liên tục hàng ngày, hàng giờ. Hàng chục nghìn người chơi cùng lúc đã và đang khiến cho Thiếu Niên Anh Hùng trở nên cực kì sôi động, đầy tính cạnh tranh. Các bài viết trên fanpage và group chính thức thì liện tục nhận được sự ủng hộ và vị trí top 1 BHX trên IOS và Android là phần thưởng xứng đáng cho những gì mà Thiếu Niên Anh Hùng làm được cho người chơi.

Chẳng cần “Top 1 Việt Nam”, hàng nghìn feedback 10/10 từ cộng đồng đã biến Thiếu Niên Anh Hùng lên… “hàng đầu” - Ảnh 10.

Đó là những con số biết nói để khẳng định được vị thế của Thiếu Niên Anh Hùng. Một tựa game đẹp, một tựa game có gameplay cực sâu, lôi cuốn và phá cách, một tựa game có cộng đồng hoạt động sôi nổi, được chăm sóc kĩ càng… tất cả điều đó kèm với sự ủng hộ và đánh giá cực cao của cộng đồng đủ để đưa Thiếu Niên Anh Hùng trở thành một trong những tựa game hàng đầu dù không cần tự xưng

Tải ngay Thiếu Niên Anh Hùng tại: https://tnah.onelink.me/Fd0l/VIPCODE.

https://gamek.vn/chang-can-top-1-viet-nam-hang-nghin-feedback-10-10-tu-cong-dong-da-bien-thieu-nien-anh-hung-len-hang-dau-20220509192314441.chn

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }