Đó là ước mơ của chàng trai 9X Mạc Duy Chúc, người đứng sau thành công của Hero Shop – Thiên đường mua sắm dành cho các bạn trẻ yêu thích các sản phẩm liên quan tới các dòng game hot bậc nhất hiện nay như Minecraft, Mini World, LOL…

Chàng trai 9X với ước mơ biến Hero Shop thành thiên đường dành cho các bạn trẻ đam mê các dòng game chiến thuật - Ảnh 1.

Chúng ta thường nói rằng tuổi trẻ luôn có khát khao và những hoài bão cho riêng mình. Câu chuyện về chàng trai Mạc Duy Chúc, người đứng sau thành công của Hero Shop – Chuỗi cửa hàng bán đồ chơi, phụ kiện cho các dòng game như Minecraft, Mini World, LOL… nổi tiếng trong thời gian gần đây là một ví dụ điển hình cho câu chuyện này.

Mạc Duy Chúc là một chàng trai trẻ bình thường như bao nhiêu bạn trẻ 9X khác. Học tập hăng say và nuôi dưỡng ước mơ trở thành ông chủ của mình, Mạc Duy Chúc theo đuổi một ước mơ đó là mở chuỗi cửa hàng bán đồ chơi, phụ kiện cho các dòng game như Minecraft, Mini World, LOL. Niềm đam mê này ấp ủ bắt đầu khi Duy Chúc gặp gỡ và tham gia vào Hero Team, một nhóm streamer tài năng, nhiệt huyết, dám nghĩ dám làm và là những thần tượng của các fan Minecraft, Mini World, LOL. Chia sẻ với chúng tôi, Mạc Duy Chúc nói về niềm đam mê với các tựa game chiến thuật của mình: “Mình có 2 sở thích khá teen đó là chơi game, đặc biệt những trò chơi trí tuệ, chiến thuật cao kiểu như Minecraft, Mini World, LOL… và sở thích thứ 2 là mình thích trẻ con. Nhìn gương mặt của các em nhỏ khiến mình cảm thấy yêu đời và mong mỏi mang đến nhiều điều thú vị cho các bạn ấy hơn.”

Chàng trai 9X với ước mơ biến Hero Shop thành thiên đường dành cho các bạn trẻ đam mê các dòng game chiến thuật - Ảnh 2.

Mạc Duy Chúc bắt đầu thực hiện ước mơ của mình đó là xây dựng thành công một chuỗi cửa hàng mang thương hiệu Hero Shop – thiên đường danh cho các bạn trẻ yêu thích các tựa game chiến thuật như Minecraft, Mini World, LOL. Chia sẻ về những ngày đầu gây dựng, ông chủ trẻ tuổi của Hero Shop chia sẻ: “Kinh doanh khó nhất là những ngày đầu tiên, mọi thứ áp lực từ tiền mặt bằng, chi phí kinh doanh, duy trì hoạt động và xây dựng đội ngũ luôn khiến tôi căng thẳng. Thật may mắn cho mình là thời điểm đấy, những người anh em trong Hero Team luôn đồng hành và động viên kịp thời”.

Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng đội nhóm, chia sẻ về điều này doanh nhân trẻ tuổi Duy Chúc cho rằng mình đã gặp may mắn: “Dự án mở chuỗi cửa hàng Shop Hero đến với mình cũng là một cái duyên. Cái duyên ban đầu là gặp những người bạn, người anh em trong Hero Team. Và từ đó Shop Hero ra đời với mục đích mang đến cho các bạn nhỏ là fan của Hero Team nói riêng, fan của các tựa game nói chung một thế giới thu nhỏ từ trong game ra ngoài đời thực. Ở đó các bạn tha hồ trải nghiệm, mua và tận hưởng những sản phẩm liên quan đến game. Nghĩ là làm, mình đã được anh em Hero Team ủng hộ và thế là giờ đây là một ông chủ nhỏ với chuỗi cửa hàng của mình”.

Chàng trai 9X với ước mơ biến Hero Shop thành thiên đường dành cho các bạn trẻ đam mê các dòng game chiến thuật - Ảnh 3.

Khi nói về những khó khăn mà mình đã vượt qua để có thể thực hiện được ước mơ của mình, Duy Chúc chia sẻ thêm: “Khó khăn lớn nhất đối với Shop Hero đó chính là tìm ra những sản phẩm chất lượng, phục vụ sở thích, nhu cầu của các fan hâm mộ và đem lại sự hài lòng cho khách hàng đến với shop. Đối với mình thì tâm niệm chất lượng sản phẩm và làm hài lòng khách hàng luôn được đề lên hàng đầu. Khách hàng là thượng đế mà (cười) vì thế mình luôn động viên anh em cố gắng.”

Từ ước mơ biến thành động lực và năm 2021 là một năm đầy thành công của Hero Shop. Năm 2021 có thể nói là một năm đầy khó khăn đối với toàn thế giới khi dịch bệnh gia tăng, nhưng với sự nỗ lực của cả tập thể thì Shop Hero cũng đã vượt qua được khó khăn chung này để sở hữu 3 cửa hàng trên toàn Quốc (2 ở Hà Nội và 1 cửa hàng ở TP. Hồ Chí Minh. Và thành công quan trọng nhất đó là shop đã cho ra mắt những sản phẩm riêng, độc đáo mang đậm bản sắc của Shop Hero và những sản phẩm được đông đảo các bạn nhỏ đón nhận.

Chàng trai 9X với ước mơ biến Hero Shop thành thiên đường dành cho các bạn trẻ đam mê các dòng game chiến thuật - Ảnh 4.

Mục tiêu trong tương lai mà Mạc Duy Chúc mong muốn đó chính là thương hiệu Shop Hero được phủ khắp hầu hết các thành phố lớn có thể là 5 đến 7 cửa hàng để phục vụ nhu cầu của các fan. Tất nhiên để làm được điều này, không có gì quý hơn sự ủng hộ của khách hàng và sự đồng lòng của những anh em Hero Team, những người bên cạnh chàng trai 9X này trong suốt thời gian qua.

Trên đây là câu chuyện về Chàng trai 9X với ước mơ biến Hero Shop thành thiên đường dành cho các bạn trẻ đam mê các dòng game chiến thuật. Các bạn thấy sao về nhân vật với ước mơ tuyệt vời này, hãy để lại ý kiến của mình nhé!

https://gamek.vn/chang-trai-9x-voi-uoc-mo-bien-hero-shop-thanh-thien-duong-danh-cho-cac-ban-tre-dam-me-cac-dong-game-chien-thuat-20220216171243521.chn

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }