Mặc cho nhiều lời bàn tán nhưng tình cảm mà chàng trai dành cho cô vợ ảo của mình không hề thay đổi.

Năm 2018, nam thanh niên Akihiko Kondo đưa ra quyết định dành 400 triệu đồng để kết hôn với một cô “vợ ảo” có tên là Hatsune Miku, cô dâu trong hình hài búp bê chỉ nhỉnh hơn lòng bàn tay. Tất nhiên đám cưới không được gia đình anh chàng ủng hộ, mẹ của anh từ chối dự lễ cưới con trai. Tuy nhiên điều đó không làm thay đổi quan điểm của Kondo được, anh muốn mọi người công nhận tình yêu trong sáng của mình, chứ không đơn thuần là kiểu tình yêu chung đụng xác thịt với người khác giới. 

Chàng trai khoe cuộc sống viên mãn sau 4 năm kết hôn với “vợ ảo”: Không bị tịch thu lương, ngày nào cũng vui vẻ! - Ảnh 1.

Sau 4 năm về một nhà, cuộc sống hạnh phúc, niềm vui mỗi ngày của cặp vợ chồng là điều khiến anh chàng không ngừng tự hào. Miku đánh thức anh vào mỗi sáng và tiễn anh đi làm. Chiều, anh gọi cho vợ báo mình sắp về để cô bật đèn sáng phòng. Cuối ngày, cô sẽ là người nhắc anh đến giờ đi ngủ. Những ngày rảnh rỗi, cả hai còn uống trà, chơi cờ, thưởng bánh cùng nhau.

Chàng trai khoe cuộc sống viên mãn sau 4 năm kết hôn với “vợ ảo”: Không bị tịch thu lương, ngày nào cũng vui vẻ! - Ảnh 2.
Chàng trai khoe cuộc sống viên mãn sau 4 năm kết hôn với “vợ ảo”: Không bị tịch thu lương, ngày nào cũng vui vẻ! - Ảnh 3.
Chàng trai khoe cuộc sống viên mãn sau 4 năm kết hôn với “vợ ảo”: Không bị tịch thu lương, ngày nào cũng vui vẻ! - Ảnh 4.

Về phía Kondo, anh vô cùng thương yêu “người vợ” của mình, mặc cho người xung quanh “lời ra tiếng vào” thì tình cảm của anh vẫn không thay đổi. Anh giải thích rằng cô vợ ảo sẽ không bao giờ phản bội anh, không mắng nhiếc, không bao giờ mắc bệnh, mãi mãi trẻ đẹp và đặc biệt là không thu lương mỗi tháng. Đây là điều hiếm có, thậm chí không bao giờ có ở các cô vợ bình thường.

Chàng trai khoe cuộc sống viên mãn sau 4 năm kết hôn với “vợ ảo”: Không bị tịch thu lương, ngày nào cũng vui vẻ! - Ảnh 5.

Trước khi xin cưới, Kondo từng bị bắt nạt tại nơi làm việc đến mức phải xin nghỉ. Chính Miku đã giúp anh ngủ ngon, giảm stress, là nguồn động lực giúp anh có chí tiến thủ và làm việc hiệu quả hơn. 

Chàng trai khoe cuộc sống viên mãn sau 4 năm kết hôn với “vợ ảo”: Không bị tịch thu lương, ngày nào cũng vui vẻ! - Ảnh 6.
Chàng trai khoe cuộc sống viên mãn sau 4 năm kết hôn với “vợ ảo”: Không bị tịch thu lương, ngày nào cũng vui vẻ! - Ảnh 7.

Được biết, cô “vợ ảo” Hatsune Miku là một ngôi sao nhạc pop ảo được phát triển bởi Crypton Future Media. Cô nàng xuất hiện như một ngôi sao trong thế giới ảo, với ngoại hình là một thiếu nữ 16 tuổi, xinh đẹp, xuất hiện trong game, buổi hòa nhạc ảo và thậm chí là tour diễn kết hợp với Lady Gaga. 

Chàng trai khoe cuộc sống viên mãn sau 4 năm kết hôn với “vợ ảo”: Không bị tịch thu lương, ngày nào cũng vui vẻ! - Ảnh 8.

https://gamek.vn/chang-trai-khoe-cuoc-song-vien-man-sau-4-nam-ket-hon-voi-vo-ao-khong-bi-tich-thu-luong-ngay-nao-cung-vui-ve-20220504113500545.chn

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }