Chắc hẳn ai cũng còn nhớ đến chàng trai này, từng một thời nổi như cồn khi được vây quanh bởi những chiếc xe sang và tiền tài. Còn bây giờ thì…

Chàng trai này có tên  là Chen Shan, từng là một streamer nổi tiếng tại thị trường Trung Quốc cách đây đã gần bốn năm. Vào thời điểm đó, Chen Shan nổi tiếng đến mức đã thu về một lượng donate khổng lồ từ phía người xem. 9 trên 10 người khi theo dõi Chen Shan bị thu hút về vẻ bề ngoài của anh chàng.

“Chàng trai vàng” ngày nào tắm trong tiền và gái xinh, giờ tay trắng, bị “bồ đá” chỉ biết nhìn lên kêu trời và thốt lên đúng bốn chữ - Ảnh 1.

Thực tế, Chen Shan có một tuổi thơ rất nghèo khó. Sinh ra đã bị mắc một căn bệnh có tên thalassemia khiến Chen có ngoại hình, diện mạo có phần khác người. Điều kiện sinh sống của gia đình Chen rất khó khăn, vì vậy, Chen Shan không có tiền để phẫu thuật. Đây cũng là lý do mà có rất nhiều người xem đã ủng hộ, tặng quà cho chàng trai này. Vì vậy, không mất nhiều thời gian để Chen Shan từ một chàng trai có ngoại hình kỳ lạ trở thành một trong những hiện tượng của làng streamer Trung Quốc.

“Chàng trai vàng” ngày nào tắm trong tiền và gái xinh, giờ tay trắng, bị “bồ đá” chỉ biết nhìn lên kêu trời và thốt lên đúng bốn chữ - Ảnh 2.

Kể từ khi Chen Shan có thu nhập cao ổn định, phong cách livestream của anh chàng cũng trở nên thay đổi đáng kể. Thời gian đầu, những buổi livestream của Chen phát đi được những tín hiệu vô cùng tích cực với những năng lượng lan tỏa đến những người có hoàn cảnh khó khăn như mình. Tuy nhiên, càng về sau, Chen Shan càng dấn thân vào những màn khoe xe sang bên cạnh những người con gái xinh đẹp, sexy. Năm 2017, Chen Shan rút lui khỏi livestream vì nghĩ rằng mọi thứ đã quá đủ với mình.

“Chàng trai vàng” ngày nào tắm trong tiền và gái xinh, giờ tay trắng, bị “bồ đá” chỉ biết nhìn lên kêu trời và thốt lên đúng bốn chữ - Ảnh 3.

Tuy nhiên, hiện tại, tức là sau ba năm kể từ ngày Chen Shan ngừng việc livestream, cuộc sống của anh chàng đã thay đổi một cách chóng vánh đến mức chóng mặt. Không việc làm, không thu nhập, tay trắng và thậm chí bị bạn gái “đá”. Chen Shan thường xuyên than thở rằng cuộc sống không dễ dàng và cảm thấy như mình không còn gì. Đây là lúc mà Chen Shan lại nhớ đến những fan của mình ngày xưa. Cách đây một thời gian, Chen Shan cũng đãđăng 4 từ trên Weibo: “Nhớ mãi không quên”.

“Chàng trai vàng” ngày nào tắm trong tiền và gái xinh, giờ tay trắng, bị “bồ đá” chỉ biết nhìn lên kêu trời và thốt lên đúng bốn chữ - Ảnh 4.

“Nhớ mãi không quên”

Có vẻ như, Chen Shan đã cảm thấy nuối tiếc vì những việc làm của mình trong quá khứ. Khi đã có trong tay một chút danh vọng, Chen Shan đã phần nào thay đổi và sớm thỏa mãn với những gì mình đang có. Để rồi bây giờ, chàng trai vàng năm ấy đã nhận về một kết cục không mấy tốt đẹp.

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }