Chỉ trả lời duy nhất một bình luận của nữ streamer, điều gì khiến tuyển thủ Liên Quân từng vô địch thế giới chú ý?

Vẫn còn là “hoa vô chủ”, Đạt Kòii (Đinh Tiến Đạt) – cựu tuyển thủ của Team Flash vẫn miệt mài sự nghiệp “rải thính” từ mùa này qua mùa khác. 

Mới đây, đăng hình kỷ niệm khi đi du lịch, anh chàng lại viết cap vừa tình ý vừa cho thấy sự linh hoạt khi bắt trend: “Bà con ai đang gặp các vấn đề về mất ngủ thì gọi cho tôi, tôi qua ngủ cùng”. 

Chê tuyển thủ Liên Quân từng Vô địch Thế giới ngủ hư, nữ streamer sexy gây chú ý - Ảnh 1.

Bài đăng của cựu tuyển thủ Team Flash.

Bên dưới bài đăng, nhiều fan nữ bình luận rôm rả, tuy nhiên gây chú ý nhất là bình luận của cô nàng có tài khoản Phan Hoàng Thiên Thy. Nội dung dòng comment có nội dung không đồng tình, chê chàng tuyển thủ: “Ngủ lang là hư lắm”. Không quá xuất sắc nhưng ý kiến của cô nàng này thu hút lượt tương tác cao, đồng thời tính đến thời điểm hiện tại, là bình luận duy nhất mà tuyển thủ Liên Quân từng Vô địch Thế giới trả lời lại.

Chê tuyển thủ Liên Quân từng Vô địch Thế giới ngủ hư, nữ streamer sexy gây chú ý - Ảnh 2.

Cả hai bên tương tác qua lại.

Soi “info” mới thấy cô nàng này “không phải dạng vừa”. 

Phan Hoàng Thiên Thy, sinh năm 1995, quê ở Nghệ An. Thiên Thy nổi bật với vẻ đẹp cá tính qua màu tóc. Cô nàng là nữ streamer khá tự tin về giao tiếp, thường xuyên livestream ca hát, giao lưu với người hâm mộ. 

Tuy nhiên, sau một thời gian gắn bó, vì áp lực về chỉ số, lượng view, lượng fans, cạnh tranh giữa các streamer với nhau để thu hút lượng khán giả, Thy chuyển hướng sang lĩnh vực làm đẹp, makeup, KOL, mẫu ảnh tự do.

Cô nàng từng tiết lộ về mẫu người yêu lý tưởng là đàn ông có lực kinh tế, có thể chống lưng cho mình, tế nhị, ấm áp, biết quan tâm chia sẻ và tôn trọng người yêu, không gia trưởng.

Một số hình ảnh khác của cô nàng.

Việc bình luận trong bài đăng của tuyển thủ Team Flash cũng như là người duy nhất được anh chàng này tương tác lại chưa kết luận được gì nhiều về mối quan hệ của hai người. Tuy nhiên cũng đủ khiến fan của anh chàng này chú ý!

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }