Như đã từng nói, PUBG Mobile luôn tồn tại nhiều bí ẩn kinh dị đến rợn người.

Gần đây, trong phiên bản cập nhật mới nhất của PUBG Mobile bên Trung Quốc đã xảy ra nhiều hiện tượng vô cùng kỳ quái mà một vài game thủ vô tình gặp phải. Theo phản ánh của những người chơi này, hiện tượng này chưa bao giờ xảy ra và theo ghi nhận thì cũng không phải do hack cheat gây ra.

Chuyện là trong khi đợi máy bay để nhảy dù, vài game thủ đi “dạo chơi” như vẫn thường làm trong lúc rảnh rỗi này thì đột nhiên phát hiện ra một vật thể có phần thân dưới giống chân người, có đầu cũng giống người, chỉ khác là toàn bộ phần thân trên đều biến mất. Tức là cái đầu của vật thể này (được xác định là người chơi) đang lơ lửng đi theo phần chân bên dưới mà không hề thấy sự xuất hiện của phần ngực cũng như hai chi trên.

Chết ngất khi thấy thứ “dị hợm” chỉ có nửa thân người trong PUBG Mobile, game thủ kinh hoàng nhận ra đấy chưa phải điều ghê tởm nhất - Ảnh 1.

Nhưng đó chư phải là điều gây ám ảnh nhất. Tưởng rằng chỉ là một đôi chút “lag” khởi động trước khi vào game. Thì ai ngờ đâu, lúc bước chân vào trận chiến sinh tồn, game thủ này thậm chí còn nhìn thấy thứ kinh dị hơn nữa. Khi đang lia tâm vào hư vô để xác định hướng di chuyển, người chơi này bỗng dưng thấy cơ thể của mình biến mất, vô hình hoàn toàn vào hư vô, chỉ còn lại khẩu AWM đeo trên lưng và khẩu AR vẫn đang sẵn sàng lên đạn.

Chết ngất khi thấy thứ “dị hợm” chỉ có nửa thân người trong PUBG Mobile, game thủ kinh hoàng nhận ra đấy chưa phải điều ghê tởm nhất - Ảnh 2.

Game thủ này đùa vui rằng, nếu như đây thực sự là tính năng trong game thì quả thực là tuyệt vời vì anh ta có thể giật “gà” một cách dễ dàng vì chẳng ai có thể nhìn thấy mình. Hoặc thậm chí là cứ nằm trên mặt đất và tiến dần đến Top 1 nhờ cách thức ẩn nấp thì cũng chả ai có thể phát hiện ra.

Chết ngất khi thấy thứ “dị hợm” chỉ có nửa thân người trong PUBG Mobile, game thủ kinh hoàng nhận ra đấy chưa phải điều ghê tởm nhất - Ảnh 3.

Theo như người chơi này nói thì anh ta không hề sử dụng bất kỳ tool hack nào. Vì vậy có thể loại bỏ khả năng hack cheat trong trường hợp này. Có thể đây là một trong những lỗi đột nhiên xuất hiện trong phiên bản cập nhật mới của PUBG Mobile tại thị trường Trung Quốc. Vậy nhưng, nếu như gặp phải những người chơi chỉ có nửa thân dưới khi đang nhảy dù vào buổi đêm thì cũng tương đối ám ảnh đấy.

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }