Điều mà anh em không thể “cưỡng” lại được

Chắc hẳn MMO tiên, kiếm hiệp xuất hiện ở Việt Nam từ “thời” Võ Lâm Truyền Kỳ đầu tiên đã khiến các game thủ khó lòng mà quên được. Dòng game này vẫn luôn có chỗ đứng trong lòng game thủ Việt đến tận thời điểm hiện tại, thế nhưng với sự phát triển của xã hội và công nghệ, hiện nay có vô số game 3D đồ họa chân thực trên thị trường, game thủ do đó cũng có nhiều sự lựa chọn hơn.

Chỉ cần có những tựa game như thế này, anh em chắc chắn không thể cưỡng lại được game MMO, chứ đừng nói là bỏ game - Ảnh 1.

Cũng chính vì điều này, những tựa game MMO tiên, kiếm hiệp luôn phải phát triển để không tụt hậu dành được chỗ đứng trong lòng game thủ, có không ít những tựa game đẹp, lối chơi hay xuất hiện và vẫn được đông đảo người chơi đón nhận, một trong số đó không thể không kể đến Viễn Chinh Mobile.

Skill đẹp mắt, cốt truyện chặt chẽ và đồ họa 3D đáng thử trong Viễn Chinh Mobile

Khác với nhiều MMO tiên, kiếm hiệp khác, Viễn Chinh Mobile là sự kế thừa hoàn hảo giữa thể loại với theme Quốc chiến, điển hình là “sân chơi” của chiến trường Pk lên tới 2 triệu người. Phải nói rằng đây là đặc sản ít thấy ở những tựa game khác mà các anh em có thể trải nghiệm. Xét về nhiều phương diện thì Viễn Chinh Mobile xứng đáng là siêu phẩm qua các năm chứ không chỉ dừng lại ở năm 2021 nữa!

Đặc sản Quốc chiến – Điều quân trị Quốc: Nhắc đến Quốc chiến thì chắc chắn các bạn đã nghĩ ngay đến một chiến trường hoành tráng với hàng nghìn người tranh đấu, đó cũng chính là cái “hồn” của Chinh Đồ cách đây 10 năm. Thế nhưng bây giờ bạn có thể gặp lại cái “hồn” đó ở một phiên bản “đã” hơn với phần đồ họa cải tiến trong Viễn Chinh Mobile, thêm vào đó là vô vàn những tính năng mới hợp thời đại vô cùng hấp dẫn, sẽ vẫn là cảm giác chiến đấu hăng say cùng 500 anh em, cảm nhận một không khí hào hùng, Pk đã tay nhưng ở một phiên bản đã được nâng cấp hơn nhiều. Để dành những từ ngữ nói về phần tính năng này của game, chúng tôi xin dành những từ đó là :”Đông, hào nhoáng, hoàng tráng, đã tay”.

Chỉ cần có những tựa game như thế này, anh em chắc chắn không thể cưỡng lại được game MMO, chứ đừng nói là bỏ game - Ảnh 3.
Chỉ cần có những tựa game như thế này, anh em chắc chắn không thể cưỡng lại được game MMO, chứ đừng nói là bỏ game - Ảnh 4.

Hàng trăm ngàn thành viên, hàng trăm bang hội trên khắp tất cả các server đều đang được trải qua những cảm xúc tuyệt vời nhất của đời game thủ, ấy là được “liều mạng” lao lên giữa chiến trường, máu nóng cuồn cuộn trong lồng ngực, vài chục triệu kinh nghiệm mất đi cũng chẳng sá gì so với niềm vui, sự hào sảng khi được chiến đấu bên những anh em xương máu.

Chỉ cần có những tựa game như thế này, anh em chắc chắn không thể cưỡng lại được game MMO, chứ đừng nói là bỏ game - Ảnh 5.

Đồ họa chân thật, vẽ lên được cái “hồn” tiên, kiếm hiệp trong Viễn Chinh Mobile

Chỉ cần có những tựa game như thế này, anh em chắc chắn không thể cưỡng lại được game MMO, chứ đừng nói là bỏ game - Ảnh 6.
Chỉ cần có những tựa game như thế này, anh em chắc chắn không thể cưỡng lại được game MMO, chứ đừng nói là bỏ game - Ảnh 7.
Chỉ cần có những tựa game như thế này, anh em chắc chắn không thể cưỡng lại được game MMO, chứ đừng nói là bỏ game - Ảnh 8.

Đồ họa, được vẽ trên nền tảng 3D chân thực và đẹp mắt, từng chuyển động nhân vật cho đến những chi tiết nhỏ như bối cảnh về kiến trúc, tạo hình… Tất cả sẽ đưa bạn vào một thế giới cổ trang đầy màu sắc, mang tới những trải nghiệm như chính bạn đang ở trong những cuộc phiêu lưu, những trận chiến đầy tính máu lửa và hào hùng.

Dàn xe cực “chất” trong Viễn Chinh Mobile

Vị thế, Viễn Chinh Mobile được đánh giá là “tân binh quái vật”, vì vậy vị thế của tựa game này không chỉ dừng lại ở Việt Nam mà trước đó đã từng thành công vang dội ở 3 thị trường lớn đó là Makao, HongKong và Đài Loan. Ngay ngày đầu tiên open beta ra mắt game thủ tại thị trường Đại Lục với số lượng 415.000 người chơi, và tại Việt Nam con số đó cũng cũng không hề kém cạnh với lượt đăng kí trước vượt mốc hơn 300 nghìn và con số gần 400 nghìn người chơi ngày đầu ra mắt. Điều này đã một lần nữa khẳng định được sự hay, đáng chơi và vị thế của một siêu phẩm càn quét tất cả các thị trường mà nó đi qua.

Chỉ cần có những tựa game như thế này, anh em chắc chắn không thể cưỡng lại được game MMO, chứ đừng nói là bỏ game - Ảnh 10.

Phái Võ Lâm – thứ mà chỉ game thủ Việt Nam mới được trải nghiệm

Điểm qua một vài lý do để anh không em không thể “cưỡng” lại được tựa game này nhé

– Siêu mượt: Bật 60 FPS chuẩn từng mili giây. Tham gia loạn chiến lên đến 2 triệu người chơi nhưng vẫn không có cảm giác giật, lag.

– Siêu đẹp: Đồ họa game AAA khiến Viễn Chinh Mobile được đánh giá là game có đồ họa đẹp đến mê người. Tuy nhiên, bộ cài đặt chưa tới 800MB, không chiếm quá nhiều bộ nhớ chiếc smartphone của bạn.

Chỉ cần có những tựa game như thế này, anh em chắc chắn không thể cưỡng lại được game MMO, chứ đừng nói là bỏ game - Ảnh 11.

– Siêu rảnh: Offline lên cấp, ủy thác nhận đồ xịn, không cần phải cày cuốc suốt ngày. Làm nhiệm vụ nhanh bằng một cú click.

– Siêu hỷ: Diễu hành quanh thành, phát lì xì all server. Đám cưới được xem là một trong những nghi lễ trọng đại nhất của cuộc đời. Viễn Chinh Mobile đặc biệt mang đến cho người chơi những trải nghiệm đặc biệt, trong ngày trọng đại này của game thủ.– Siêu farm: Boss nhiều vô biên, đồ rơi kín map, không nhặt kịp. Sở hữu vô số boss cá nhân và boss chung. Đặc biệt, đến 275 vị trí xuất hiện boss rớt đồ thần, các đại hiệp tha hồ sưu tầm.

So với hàng loạt game tiên, kiếm hiệp hiện nay nhiều khi khiến anh em phải “chán ăn” thì Viễn Chinh Mobile lại chính là một món ăn “thượng hạng” mà anh em nên thử. Với những đặc sản trên, chắc chắn bạn sẽ không thể “chối từ” một món ăn ngon thế này!

Link tải game: https://vienchinhmobile.onelink.me/N8b6/PR

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }