Đăng ký trước siêu phẩm thẻ tướng Thiếu Niên Anh Hùng để nhận thật nhiều ưu đãi nhé

Chi hơn 1 tỉ để làm quảng cáo nhưng nữ phụ với thân hình bốc lửa mới là thứ người xem nhớ nhất

Đăng ký trước Thiếu Niên Anh Hùng tại: https://bit.ly/3ER9NSc

Mới đây, trên fanpage chính thức, tựa game Thiếu Niên Anh Hùng đã xác nhận hợp tác hình ảnh cùng ca sĩ Tuấn Hưng trong chuỗi các hoạt động ra mắt vào thời gian tới của mình.

Chi hơn 1 tỉ để làm quảng cáo nhưng nữ phụ với thân hình bốc lửa mới là thứ người xem nhớ nhất - Ảnh 1.

Đây là một trong số ít những lần mà Tuấn Hưng hợp tác với các nhãn hàng. Màn kết hợp này được kỳ vọng sẽ tạo nên sự bùng nổ khi một ca sĩ hàng đầu showbiz kết hợp với một tựa game hạng S được đầu tư và phát triển bởi NPH top đầu Việt Nam.

Chi hơn 1 tỉ để làm quảng cáo nhưng nữ phụ với thân hình bốc lửa mới là thứ người xem nhớ nhất - Ảnh 2.
Chi hơn 1 tỉ để làm quảng cáo nhưng nữ phụ với thân hình bốc lửa mới là thứ người xem nhớ nhất - Ảnh 3.

Trong trailer mới nhất có sự góp mặt của chàng ca sĩ này, Thiếu Niên Anh Hùng đã giới thiệu tất cả những gì được coi là tinh túy nhất mà tựa game này đang có. Đó không chỉ là thế mạnh, là tinh hoa của tựa game hạng S chuẩn bị cho ra mắt mà đó còn là điểm chung, là lý do mà Thiếu Niên Anh Hùng lựa chọn Tuấn Hưng làm gương mặt đại diện.

NPH Gamota muốn thông qua quá trình trở thành ca sĩ hàng đầu Việt Nam của Tuấn Hưng, hành trình vươn lên đỉnh cao sự nghiệp hay các câu chuyện cuộc sống đời thường của chàng ca sĩ này để truyền tải những thông điệp cùng phẩm chất cần có của một anh hùng võ lâm trong Thiếu Niên Anh Hùng.

Chi hơn 1 tỉ để làm quảng cáo nhưng nữ phụ với thân hình bốc lửa mới là thứ người xem nhớ nhất - Ảnh 5.

Sự quyết đoán, tự tin, dũng cảm hay bản lĩnh không sợ hãi là thứ không thể thiếu nếu như muốn đi xa và vươn cao hơn. Tuấn Hưng có những điều đó và đã trở thành công còn Thiếu Niên Anh Hùng cũng đang trong quá trình vươn lên thành tựa game thẻ tướng hàng đầu Việt Nam với rất nhiều sự cải tiến, thay đổi đột phá hay dũng cảm trong cách thể hiện.

Chi hơn 1 tỉ để làm quảng cáo nhưng nữ phụ với thân hình bốc lửa mới là thứ người xem nhớ nhất - Ảnh 6.
Chi hơn 1 tỉ để làm quảng cáo nhưng nữ phụ với thân hình bốc lửa mới là thứ người xem nhớ nhất - Ảnh 7.

Game thủ có thể tự do khám phá, xây dựng một võ lâm mới theo cách của riêng mình với Thiếu Niên Anh Hùng. Một phong cách tạo hình nhân vật mới đi kèm lối chơi thẻ bài sẽ mở ra những trải nghiệm chưa từng có.Thế giới võ lâm nhiều màu sắc hơn, cách tiếp cận giang hồ cũng đa dạng hơn, sự biến ảo cũng tăng nhiều hơn thay vì sự đơn điệu của các dòng game nhập vai thuần túy.

Chi hơn 1 tỉ để làm quảng cáo nhưng nữ phụ với thân hình bốc lửa mới là thứ người xem nhớ nhất - Ảnh 8.
Chi hơn 1 tỉ để làm quảng cáo nhưng nữ phụ với thân hình bốc lửa mới là thứ người xem nhớ nhất - Ảnh 9.

Sự tự do không chỉ nằm ở việc khám phá mà còn được hội tụ tại lối chơi của Thiếu Niên Anh Hùng. Không còn phải cày cuốc, chờ ngày chờ đêm mới có thể sở hữu những anh hùng cấp S hay chiêm ngưỡng những tuyệt thế võ công, Thiếu Niên Anh Hùng sẽ cho người chơi tất cả mọi thứ, thứ mà game thủ cần là sự tìm tòi, nghiên cứu và khả năng sáng tạo để tạo ra một đội hình trở thành bá chủ võ lâm

Chi hơn 1 tỉ để làm quảng cáo nhưng nữ phụ với thân hình bốc lửa mới là thứ người xem nhớ nhất - Ảnh 10.

Tham gia đăng ký trước Thiếu Niên Anh Hùng tại: https://bit.ly/3ER9NSc

https://gamek.vn/chi-hon-1-ti-de-lam-quang-cao-nhung-nu-phu-voi-than-hinh-boc-lua-moi-la-thu-nguoi-xem-nho-nhat-20220427205924562.chn

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }