4 phái trong Thượng Cổ Chi Vương nhìn thế nào? Điểm mạnh và điểm yếu ra sao?

Thượng Cổ Chi Vương là tân binh mới trong thị trường game Việt, ngay từ khi cập bến tựa game này đã phô diễn những hình ảnh đồ họa tuyệt đẹp cùng với lối chơi hấp dẫn. Mỗi game thủ khi vào game sẽ được chọn 1 trong 4 hệ phái khác nhau, ngay từ phần giao diện dễ dàng cảm nhận được cảm quan thần thoại huyền bí và hấp dẫn.

Chi tiết 4 phái khắc chế trong bom tấn Thượng Cổ Chi Vương, đẹp - lạ - kỹ năng “đỉnh” - Ảnh 1.

Hiện tại Thượng Cổ Chi Vương có 4 hệ phái là: Tu La, Ảnh Sát, Phi Vũ và Linh Sư, người chơi sẽ lựa chọn tùy theo ý thích với những kỹ năng và vũ khí khác nhau. Tương truyền rằng cả 4 đều được tạo ra bởi Nữ Oa – nữ thần vĩ đại trong thần thoại, với mục đích chống lại kẻ thù thượng cổ, tự xưng Ngũ Đức Thể tượng trưng cho Ngũ Hành.

Chi tiết bộ kỹ năng của 4 phái

Tu La:

Kỹ năng: Tu La có thuộc tính Hỏa, cách ra chiêu mạnh mẽ dứt khoát, mang tới cảm nhận uy lực, mạnh mẽ, vì là hệ hỏa nên mỗi lần tung chiêu Tu La đều tạo cảm giác cháy bỏng, gây áp đảo kẻ thù.

Chi tiết 4 phái khắc chế trong bom tấn Thượng Cổ Chi Vương, đẹp - lạ - kỹ năng “đỉnh” - Ảnh 2.

Điểm mạnh là Tu La có thể càn quét số lượng đông địch, đồng thời có khả năng khống chế khá tốt.

Điểm yếu là khả năng tiếp cận kém, sát thương đơn khá yếu, tuy nhiên nếu đặt Tu La vào một đội hình đông, phối hợp ăn ý sẽ mang lại kết quả tốt.

Ảnh Sát:

Chi tiết 4 phái khắc chế trong bom tấn Thượng Cổ Chi Vương, đẹp - lạ - kỹ năng “đỉnh” - Ảnh 3.

Kỹ năng: Cô nàng Ảnh Sát lao tới và lướt rất nhanh, linh hoạt. Chiêu thức của cô nàng hoa mỹ và biến ảnh khôn lường, Ảnh Sát sở hữu thêm chiếc vũ khí ném xa dễ dàng kết liễu đối thủ.

Điểm mạnh: Ảnh Sát tạo ra sát thương đơn mục tiêu cực lớn, dễ dàng đấu 1vs1 với kẻ thù, vì vậy dù có ở một mình không có đồng đội thì cô nàng vẫn luôn khỏe. Cùng với đó khả năng tiếp cận, đánh quái và đối đầu trong phó bản của Ảnh Sát cũng khá tốt.

Điểm yếu: Cô nàng không có nhiều các chiêu thức sát thương trên diện rộng, nếu chọn Ảnh Sát bạn sẽ cần nhiều kỹ năng hơn các nhân vật khác.

Phi Vũ

Chi tiết 4 phái khắc chế trong bom tấn Thượng Cổ Chi Vương, đẹp - lạ - kỹ năng “đỉnh” - Ảnh 4.

Kỹ năng: Với vũ khí là một cây cung, Phi Vũ là lớp nhân vật sử dụng việc giữ khoảng cách làm lợi thế, chỉ cần bạn linh hoạt di chuyển trong quá trình vừa bắn cung vừa giao tranh thì kẻ thù sẽ không bao giờ “chạm” được và là đối thủ của bạn.

Điểm mạnh: Trong lúc giữ khoảng cách với đối thủ, Phi Vũ tấn công và gây ra một lượng sát thương rất lớn, đồng thời khả năng khống chế cũng ở mức tốt.

Điểm yếu: Phi Vũ phụ thuộc nhiều vào khoảng cách và cần mục tiêu cố định để tối ưu hóa sát thương.

Linh Sư

Chi tiết 4 phái khắc chế trong bom tấn Thượng Cổ Chi Vương, đẹp - lạ - kỹ năng “đỉnh” - Ảnh 5.

Kỹ năng: Nhân vật nữ có ngoại hình đáng yêu, Linh Sư có cách ra chiêu uyển chuyển, dễ thương.

Điểm mạnh: Là nhân vật duy nhất có khả năng hồi máu, đồng thời có thể tăng cường máu cho đồng đội và giảm sức mạnh của kẻ địch, rất mạnh trong các hoạt động phối hợp với đồng đội.

Điểm yếu: Vì là lớp nhân vật phụ trợ nên các chiêu thức sát thương không bằng được các nhân vật khác.

Chi tiết 4 phái khắc chế trong bom tấn Thượng Cổ Chi Vương, đẹp - lạ - kỹ năng “đỉnh” - Ảnh 6.

Không giống với những tựa game thi triển từ 4 cho đến 5 chiêu thức thông thường, Thượng Cổ Chi Vương sắp đặt hệ thống ra chiêu tùy ý, chưa có giới hạn. Tức là bạn sẽ được tùy chỉnh các chiêu thức trong cây kỹ năng có sẵn 12 nhánh, được tích hợp thêm 2 nhánh phụ bổ trợ để đảm bảo người chơi tìm được những chiêu thức mạnh và phù hợp nhất trong trận đánh. Điều này sẽ giúp game thủ được tự do sáng tạo ra những chiêu thức độc đáo, chỉ cần quan sát một chút là có thể đọc được trận đánh cũng như đối thủ, hãy vận dụng điều đó và khả năng sáng tạo võ học của mình để có những chiêu thức thật mạnh.

Chi tiết 4 phái khắc chế trong bom tấn Thượng Cổ Chi Vương, đẹp - lạ - kỹ năng “đỉnh” - Ảnh 7.

Dù là bạn lựa chọn lớp nhân vật nào trong Thượng Cổ Chi Vương cũng có thể tùy ý sử dụng những kỹ năng một cách linh hoạt. Các nhân vật ở đây không chỉ di chuyển thông thường bằng cách chạy, nhìn phải, nhìn trái mà còn có thể né chiêu, nhảy lên, nhảy xuống, thậm chí lộn vòng… Tất cả đều hỗ trợ bạn rất tốt trong trận đấu.

Chi tiết 4 phái khắc chế trong bom tấn Thượng Cổ Chi Vương, đẹp - lạ - kỹ năng “đỉnh” - Ảnh 8.

Xoay quanh lớp nhân vật của Thượng Cổ Chi Vương, đúng là còn rất nhiều những điều cần khám phá. Đặc biệt là bạn không phải đi 1 mình và chiến đấu đơn độc nữa, tựa game này có hệ thống cổ thần đồng hành cực chất lượng, sẽ hỗ trợ và đi cùng bạn bất cứ lúc nào. Bạn có thể lựa chọn tới 3 cổ thần để đi cùng mình, phối hợp cùng các tính năng của chúng để hỗ trợ trong trận đấu, có 2 loại cổ thần đó là cổ thần hình dạng người và cổ thần thú cưỡi. Hệ thống cổ thần càng trở nên tuyệt vời hơn khi đặt nó vào một tựa game có cảm quan thế giới mở đẹp, khám phá như Thượng Cổ Chi Vương.

Chi tiết 4 phái khắc chế trong bom tấn Thượng Cổ Chi Vương, đẹp - lạ - kỹ năng “đỉnh” - Ảnh 9.

Gacha cổ thần hấp dẫn

Bên cạnh đó còn rất nhiều điều thú vị về tựa game này sẽ dần được hé lộ trong thời gian tới. Thượng Cổ Chi Vương sẽ sớm xuất hiện trong thời gian tới để chứng minh cho game thủ rằng mình chính là bom tấn đáng để thử, cùng chờ thông tin tiếp theo nhé!

Fanpage chính thức: Thượng Cổ Chi Vương – SohaGame

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }