Lôi Đài Đỉnh Phong đang là tính năng thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các game thủ Tân OMG3Q VNG.

Những ngày gần đây, cộng đồng Tân OMG3Q VNG có lẽ đang rất hạnh phúc, khi mà sau biết bao ngày chờ đợi, phiên bản update đầu tiên mang tên Công Thành Chiến với nhiều tính năng liên server hấp dẫn. Trong đó, chắc chắn các game thủ sẽ không thể bỏ qua “Lôi Đài Đỉnh Phong” – một tính năng mà có lẽ chỉ cần nghe tên thôi cũng đủ hiểu sự vinh quang song hành cùng tính cạnh tranh rất cao của nó. Cụ thể, Lôi Đài Đỉnh Phong chính là sàn đấu để các game thủ có thể khẳng định tên tuổi của mình, đăng phong tạo cực không chỉ ở riêng máy chủ của mình mà là với toàn bộ các server của Tân OMG3Q VNG.

Chi tiết về Lôi Đài Đỉnh Phong - Tính năng khẳng định đẳng cấp của game thủ trong Tân OMG3Q VNG - Ảnh 1.

Chi tiết về tính năng Lôi Đài Đỉnh Phong

Vòng Loại

Lôi Đài Đỉnh Phong sẽ mở cửa hai tuần một lần vào lúc Đấu Trường Vô Song được tổng kết. Các game thủ có lực chiến thuộc top 50 sẽ được đặc cách vào thẳng Vòng loại. Có một lưu ý nhỏ rằng đội hình của các game thủ sẽ không được tùy ý thay đổi mà dựa trên số liệu khi tổng kết Đấu Trường Vô Song. Các trận đấu sẽ diễn ra theo thể thức Bo3, thắng hai là đủ điều kiện đi tiếp.

Tại Vòng loại, các game thủ sẽ bắt cặp chiến đấu một cách ngẫu nhiên và nếu thất bại quá 3 trận sẽ mất tư cách đi tiếp. Vòng loại của Lôi Đài Đỉnh Phong sẽ chọn ra 64 gương mặt xuất sắc nhất để bắt đầu vòng Đấu Tăng Cấp.

Vòng Đấu Tăng Cấp

Tại đây, 64 game thủ sẽ được chia làm 8 nhóm, mỗi nhóm 8 người để chọn ra gương mặt xuất sắc nhất theo chế độ loại trực tiếp. Tính khắc nghiệt của Lôi Đài Chiến cũng được thể hiện rõ nhất ở đây, khi chỉ một gương mặt duy nhất trong 8 người sẽ được chọn để bước tiếp vào vòng Đấu Quán Quân.

Chi tiết về Lôi Đài Đỉnh Phong - Tính năng khẳng định đẳng cấp của game thủ trong Tân OMG3Q VNG - Ảnh 2.

Khác với Vòng loại, các game thủ Tân OMG3Q VNG có thể chỉnh sửa đội hình thi đấu vào mỗi đợt chuẩn bị trước khi ra trận. Đây cũng là lúc mà tài thao lược, ứng biến và dấu ấn chiến thuật của các đại hiệp sẽ được phát huy tối đa.

Chi tiết về Lôi Đài Đỉnh Phong - Tính năng khẳng định đẳng cấp của game thủ trong Tân OMG3Q VNG - Ảnh 3.

Đáng nói hơn, ngay cả khi đã bị loại, cơ hội để nhận được những phần thưởng có giá trị bằng cách dự đoán kết quả của các trận đấu. Và càng đặc biệt hơn khi đây không phải là một trò chơi may rủi nhé, vì ngay cả khi dự đoán sai, bạn vẫn sẽ nhận được một phần quà an ủi chứ không nhận về bất cứ rủi ro nào đâu. Nếu qua vòng đấu khác mà các game thủ vẫn chưa nhận phần thưởng dự đoán, quà sẽ được gửi qua thư.

Chi tiết về Lôi Đài Đỉnh Phong - Tính năng khẳng định đẳng cấp của game thủ trong Tân OMG3Q VNG - Ảnh 4.
Chi tiết về Lôi Đài Đỉnh Phong - Tính năng khẳng định đẳng cấp của game thủ trong Tân OMG3Q VNG - Ảnh 5.

Vòng Đấu Quán Quân

Về cơ bản, Vòng Đấu Quán Quân với 8 gương mặt xuất sắc nhất từ vòng Tăng Cấp trước đó cũng sẽ chia nhanh và thi đấu theo thể thức loại trực tiếp để tìm ra Tân Vương của Lôi Đài Đỉnh Phong.

Chi tiết về Lôi Đài Đỉnh Phong - Tính năng khẳng định đẳng cấp của game thủ trong Tân OMG3Q VNG - Ảnh 6.
Chi tiết về Lôi Đài Đỉnh Phong - Tính năng khẳng định đẳng cấp của game thủ trong Tân OMG3Q VNG - Ảnh 7.

Và chỉ riêng với việc được lọt vào Vòng Đấu Quán Quân, tên tuổi cũng như danh tiếng của các game thủ Tân OMG3Q VNG cũng đã tăng lên gấp bội khi được xuất hiện trong Vinh Dự Đường theo thứ tự thành tích từ trên xuống.

Chi tiết về Lôi Đài Đỉnh Phong - Tính năng khẳng định đẳng cấp của game thủ trong Tân OMG3Q VNG - Ảnh 8.

Phần thưởng của Lôi Đài Đỉnh Phong cũng sẽ được phân phát dựa theo thành tích của các game thủ. Vị trí quán quân còn nhận được thêm danh hiệu có thời hạn.

Chi tiết về Lôi Đài Đỉnh Phong - Tính năng khẳng định đẳng cấp của game thủ trong Tân OMG3Q VNG - Ảnh 9.

Tổng kết

Khác với Quân Đoàn Chiến, tính năng Lôi Đài Đỉnh Phong sẽ là nơi để các cá nhân thể hiện chiến lực thật sự, tài thao lược và dụng binh khi sắp xếp đội hình của mình. “Thành bại tại kỹ năng”, hãy nhớ tham gia Lôi Đài Đỉnh Phong vào mỗi 2 tuần một lần để cùng nhận những phần quà hấp dẫn, và trên hết là đăng phong tạo cực, ghi danh tên tuổi vào trong Vinh Dự Đường nhé.

Trải nghiệm ngay Tân OMG3Q VNG tại: https://tanomg3q.onelink.me/IJVd/f3383934

Trang chủ: http://tanomg3q.zing.vn/

Facebook fanpage: https://www.facebook.com/tanomg3q.zing.vn

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }