Tuyệt Thế Vô Song Mobile chính là một trong những cái tên đáng chơi nhất ở thời điểm hiện tại

Những ngày gần đây, cộng đồng game thủ Việt đang sôi sục bởi sự xuất hiện của Tuyệt Thế Vô Song Mobile – tân binh mới nhất của dòng game kiếm hiệp nhập vai. Theo thông tin mới nhất, game sẽ được chính thức ra mắt vào ngày 03/11 với hàng loạt sự kiện, hoạt động và ưu đãi hấp dẫn dành cho người chơi. Bạn đọc có thể tiến hành tải game tại:

https://tuyetthe.onelink.me/zMy4/taigame

Chỉ với 3 điều này, Tuyệt Thế Vô Song Mobile tự tin có thể chiến khỏe với mọi đối thủ trên thị trường - Ảnh 1.

Là một sản phẩm đến từ NSX ChangYou – nơi đã tạo ra huyền thoại Thiên Long Bát Bộ nên Tuyệt Thế Vô Song Mobile đã nhanh chóng thu hút được đông đảo sự quan tâm của game thủ. Đặc biệt, trò chơi còn nhận được sự ủng hộ của nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc trong vai trò Gương mặt đại diện cho game, đồng hành cùng 500 anh em game thủ trong giai đoạn Open Beta sắp tới.

Chỉ với 3 điều này, Tuyệt Thế Vô Song Mobile tự tin có thể chiến khỏe với mọi đối thủ trên thị trường - Ảnh 2.
Chỉ với 3 điều này, Tuyệt Thế Vô Song Mobile tự tin có thể chiến khỏe với mọi đối thủ trên thị trường - Ảnh 3.

Nam ca sĩ đã có một màn “đánh úp” bất ngờ tại group cộng đồng của Tuyệt Thế Vô Song Mobile

Mặc cho sự cạnh tranh của hàng loạt đối thủ ra mắt cùng thời điểm, Tuyệt Thế Vô Song Mobile vẫn nổi bần bật, tạo cho mình một vị trí riêng trong lòng game thủ. Vậy tựa game này có gì mà có thể tỏa ra sức nóng mãnh liệt đến vậy, cùng xem nhé.

Hội tụ tinh hoa kiếm hiệp hơn 1 thập kỷ của NSX ChangYou

Chỉ với 3 điều này, Tuyệt Thế Vô Song Mobile tự tin có thể chiến khỏe với mọi đối thủ trên thị trường - Ảnh 4.

Đến từ ông trùm đứng sau sự ra đời của huyền thoại Thiên Long Bát Bộ, Tuyệt Thế Vô Song Mobile được thừa hưởng trọn vẹn những tinh hoa kiếm hiệp trong suốt hơn 14 năm làm và vận hành game của NSX ChangYou. Từ trước đến nay, mọi sản phẩm của NSX ChangYou đều luôn lấy cộng đồng làm cốt lõi và Tuyệt Thế Vô Song Mobile cũng không ngoại lệ. Mọi tính năng, mọi nhiệm vụ trong game đều hướng tới một mục đích giúp game thủ nhanh chóng hòa nhập, nâng cao tương tác giữa người chơi với người chơi để từ đó tạo nên một cộng đồng đông vui, gắn kết.

Chỉ với 3 điều này, Tuyệt Thế Vô Song Mobile tự tin có thể chiến khỏe với mọi đối thủ trên thị trường - Ảnh 5.

Cũng bởi được phát triển bởi NSX ChangYou nên Tuyệt Thế Vô Song Mobile kế thừa rất nhiều giá trị từ người anh Thiên Long Bát Bộ, mang đến một thế giới chuẩn kiếm hiệp, vừa lạ vừa quen vô cùng hấp dẫn.

Luận Kiếm – Tính năng PK chỉ có tại game ChangYou

Đến với Tuyệt Thế Vô Song Mobile, bạn sẽ được gặp lại tính năng Luận Kiếm huyền thoại một thời, được một lần nữa tung hết chiêu thức, vận hết nội công để so tài cao thấp với đối thủ trên sàn đấu đặc biệt chỉ xuất hiện tại game ChangYou.

Chỉ với 3 điều này, Tuyệt Thế Vô Song Mobile tự tin có thể chiến khỏe với mọi đối thủ trên thị trường - Ảnh 6.

Bên cạnh đó, hàng chục hoạt động PK đơn, đôi và loạn đấu liên server, công thành chiến hoành tráng, đầy máu lửa cũng được Tuyệt Thế Vô Song Mobile chuẩn bị kĩ lưỡng, sẵn sàng chào đón người chơi tới khoe tài võ nghệ, chiến đấu giành ngôi vương.

Công Thành Chiến đỉnh cao: Chiến thuật, hoành tráng và bùng nổ chưa từng có

Chỉ với 3 điều này, Tuyệt Thế Vô Song Mobile tự tin có thể chiến khỏe với mọi đối thủ trên thị trường - Ảnh 7.

Có một sự thật đáng buồn rằng trong những tựa game ngày nay, tính năng Công Thành Chiến đang dần bị “thất sủng”, không được các NSX game mobile chăm chút và đầu tư như trước. Người chơi khi tham gia sẽ chỉ cần thực hiện 1 số thao tác nhất định, còn lại chỉ cần “ném” cho auto xử lý, không cần tương tác cũng chẳng cần bàn bạc với các thành viên bang hội. Game thủ gần như chỉ tham gia để hoàn thành nhiệm vụ chứ không hề có chút cảm xúc, hào hứng nào.

Chỉ với 3 điều này, Tuyệt Thế Vô Song Mobile tự tin có thể chiến khỏe với mọi đối thủ trên thị trường - Ảnh 8.

Với tham vọng hồi sinh những giá trị cộng đồng vốn có của cái thời hoàng kim hơn 1 thập kỷ về trước, Công Thành Chiến của Tuyệt Thế Vô Song Mobile được tổ chức đánh theo từng giai đoạn, mỗi giai đoạn lại có những thử thách khác nhau, đòi hỏi các bang hội tập trung cao độ, bàn luận chiến thuật, chia người hợp lý và có khả năng phản ứng nhanh mới có thể giành chiến thắng. Đó chính là cảm giác mà game thủ Việt mong muốn và tìm kiếm bấy lâu nay.

Chỉ với 3 điều này, Tuyệt Thế Vô Song Mobile tự tin có thể chiến khỏe với mọi đối thủ trên thị trường - Ảnh 9.

Mới đây, BQT Tuyệt Thế Vô Song Mobile đã thông báo khởi động giai đoạn Closed Beta Test đợt 2 từ 10h – 22h ngày 1.11 tới đây. Đây sẽ là cơ hội để game thủ trực tiếp trải nghiệm, đánh giá và góp ý cuối cùng trước khi game chính thức ra mắt vào ngày 03/11.

Chỉ với 3 điều này, Tuyệt Thế Vô Song Mobile tự tin có thể chiến khỏe với mọi đối thủ trên thị trường - Ảnh 10.

Tải game ngay và đừng quên follow fanpage của trò chơi để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin mới nhất nào bạn nhé!

Tải game: https://tuyetthe.onelink.me/zMy4/taigame

Fanpage:Tuyệt Thế Vô Song Mobile – SohaGame

Group: Hội Quán Tuyệt Thế Vô Song Mobile – SohaGame

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }