Không nằm ngoài sức hấp dẫn của MV Chúng ta của hiện tại, cơ trưởng PS Man vui tính “chế” thêm hoạt cảnh, đưa bản thân trở thành nhân vật chính trong ca khúc mới của Sơn Tùng M-TP.

Mỗi khi ra MV, các sản phẩm âm nhạc của Sơn Tùng M-TP luôn nhanh chóng chiếm lĩnh bảng xếp hạng cả trong nước lẫn quốc tế. Bên cạnh đó, sức ảnh hưởng của các MV này cũng là điều đáng chú ý và ca khúc mới “Chúng ta của hiện tại” cũng không ngoại lệ.

Ngay từ khi hình ảnh poster MV được hé lộ, trào lưu chế ảnh đã khiến mạng xã rất sôi động. Nay khi MV chính thức công khai, càng có nhiều tư liệu để người xem thể hiện sự sáng tạo của mình cũng như thể hiện sự ủng hộ của mình với sản phẩm mới của nam ca sĩ. Không đứng ngoài trào lưu này, cựu tuyển thủ PS Man cũng “lầy lội” chế ảnh.

Chỉ với hành động lầy lội này, fan khẳng định mười mươi: PS Man là Sky chân chính! - Ảnh 1.

Lấy khung cảnh là một trong những hình ảnh cuối của MV, cơ trưởng mẫu mực của MZD ghép khoảnh khắc phản công, một mình loại bỏ 2 thành viên của Team Flash: Đạt Kòii và Xuân Bách trong Vòng tuyển chọn đội tuyển tham dự SEA Games 30 từng gây “chấn động” một thời, rồi đăng tải lên facebook cá nhân. Anh chàng đăng kèm dòng trạng thái đầy phấn khích: “Ui giời ơi hạnh phúc quá, pha mình làm 2 được lên MV của Sếp ạ”.

Chia sẻ với chúng mình, PS kể: “Ghép ảnh này đều là vô tình thôi. Mình lên YouTube, bất ngờ được đề xuất xem lại khoảnh khắc thi đấu này của bản thân, xong lại nhìn thấy ảnh trong MV mới của Sơn Tùng M-TP nên ghép luôn cho vui”.

Hành động chế ảnh này của PS Man khiến fan của anh không ngừng phấn khích, có người khen chàng tuyển thủ hài hước, có người khẳng định anh là Sky chân chính, số còn lại được dịp hồi tưởng kỷ niệm về pha giao tranh “điên cuồng”, nhiều cảm xúc của anh.

Chỉ với hành động lầy lội này, fan khẳng định mười mươi: PS Man là Sky chân chính! - Ảnh 2.

Nhiều lời khen dành cho cơ trưởng.

Chỉ với hành động lầy lội này, fan khẳng định mười mươi: PS Man là Sky chân chính! - Ảnh 3.

Ashaki – đồng đội cũ của PS Man cũng phải bình luận.

Trong bối cảnh đó, cựu tuyển thủ khẳng định, mình không phải là fan của nam ca sĩ này nhưng bài hát mới của “Sếp” cũng khiến anh hứng thú, đánh giá chất lượng cao hơn MV trước.

Trào lưu chế ảnh này trước đó đã chạm đến làng game với sự góp mặt của ViruSs, Độ Mixi, Misthy, Minayoung… khi nhanh chóng biến tấu poster, giúp các streamer đình đám cũng góp mặt trên ấn phẩm mới.

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }