Cuối cùng, giấc mơ tìm được một điểm dừng chân cuối cùng của cộng đồng game thủ Việt cũng đã thành hiện thực, sau khi Chiến Thần 3D chính thức ra mắt vào 10h sáng ngày 2/4.

Lựa chọn “thời điểm vàng”, Chiến Thần 3D chính thức mở cửa chào đón người chơi vào 10 giờ sáng ngày 2/4. Dù là thời khắc có sự cạnh tranh lớn tới từ nhiều đầu game, song với những gì đang sở hữu, Chiến Thần 3D hoàn đủ tự tin đánh bật tất cả các rào cản phía trước để mang đến cho những tín đồ yêu thích dòng game nhập vai MMORPG một sân chơi đẳng cấp bậc nhất trong làng game Việt.

Chiến Thần 3D chính thức trở lại: Mở ra một thời đại mới cho dòng game nhập vai MMORPG - Ảnh 1.

Bước chân vào Chiến Thần 3D, game thủ lập tức bị “hút hồn” bởi vẻ đẹp được chau chuốt hết sức tỉ mỉ nhờ việc sở hữu công nghệ đồ họa Unreal Engine tiên tiến. Từng ngọn cỏ, con sông, dãy núi hay các vật thể khác đều được tựa game này mô phỏng sát với đời thực. Ngoài ra, các kỹ năng võ thuật khi nhân vật thi triển khiến cho game thủ khó có thể rời mắt và dễ bị cuốn theo từng hành động chiến đấu đầy gay cấn và nghẹt thở, nhờ những chuyển động linh hoạt, tiết tấu nhanh và combo liên trảm cực kỳ hoành tráng.

Chiến Thần 3D chính thức trở lại: Mở ra một thời đại mới cho dòng game nhập vai MMORPG - Ảnh 2.

Không đi theo lối mòn cũ mà nhiều tựa game cùng dòng đã đi, Chiến Thần 3D ưu tiên đặt “tư duy và kỹ năng” của game thủ lên hàng đầu trong việc phát triển game lâu dài. Việc 1 nhân vật có thể sử dụng 2 vũ khí khác nhau, kèm theo 10 skill riêng biệt khi thực chiến sẽ giúp cho người chơi khi trải nghiệm game có thể phát huy tối đa trình độ PK của mình.

Chiến Thần 3D chính thức trở lại: Mở ra một thời đại mới cho dòng game nhập vai MMORPG - Ảnh 3.

 Đặc biệt, các hoạt động PVE, PVP của Chiến Thần 3D cũng sẽ được đổi mới cơ chế so với phiên bản cũ Đao Kiếm Vô Song. Thay vì tập trung vào nhiều hoạt động lớn thì Chiến Thần 3D lại kết hợp các nhiệm vụ, hoạt động chính và phụ đan xen nhau giúp cho người chơi dường như không bị nhàm chán khi trải nghiệm.

Chiến Thần 3D chính thức trở lại: Mở ra một thời đại mới cho dòng game nhập vai MMORPG - Ảnh 4.

 Ngoài ra, kho ngoại trang, hệ thống pet của Chiến Thần 3D cũng được theo xu thế từ hiện đại, cổ trang, huyền ảo,… nhằm phù hợp với từng tính cách của người chơi.

Chiến Thần 3D chính thức trở lại: Mở ra một thời đại mới cho dòng game nhập vai MMORPG - Ảnh 5.
Chiến Thần 3D chính thức trở lại: Mở ra một thời đại mới cho dòng game nhập vai MMORPG - Ảnh 6.

Vào thời điểm ra mắt, game thủ sẽ được tham gia vào rất nhiều các hoạt động đặc sắc của Chiến Thần 3D với những phần quà hấp dẫn. Đặc biệt hơn là sự xuất hiện của hai giải đấu PK đỉnh cao là “Chiến Thần Vô Cực và Vương Giả Chiến Thần”. Còn đợi chờ gì mà không nhanh tay trở thành một phần trong thế giới đầy sắc màu của Chiến Thần 3D. Mọi thông tin chi tiết sẽ được cập nhật tại Trang chủ và Fanpage của trò chơi.

Trang chủ: https://chienthan3d.playfun.vn/landing

Fanpage: https://www.facebook.com/ChienThan3DFuntap/Group

https://www.facebook.com/groups/chienthan3dfuntap/

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }