Do đâu mà một sản game ra mắt vào năm 2018 nhưng vẫn rất thu hút đông đảo game thủ.

Tải ngay Tân Xạ Điêu – Gamota chỉ với 1 click tại

https://ahxd.onelink.me/SkBV/gamehot

Dù cho thị trường game kiếm hiệp nhập vai ở thời điểm hiện tại liên tục xuất hiện các sản phẩm game mới vô cùng đa dạng và phong phú, thế nhưng Tân Anh Hùng Xạ Điêu – 1 tựa game do NPH Gamota phát hành – vẫn rất thu hút được người chơi dù đã sắp bước qua năm tuổi thứ 4. Vậy điều gì đã khiến cho Tân Anh Hùng Xạ Điêu duy trì được chỗ đứng trong lòng người hâm mộ như vậy?

Chiến trường PK luôn “chật kín màn hình”: Thật khó tin, tựa game 3 năm tuổi vẫn có hàng ngàn người chơi mỗi ngày - Ảnh 1.

Đồ họa 3d chân thực không hề lỗi thời, dễ tiếp cận

Điểm mạnh lớn nhất của Tân Xạ Điêu – Gamota khi trải nghiệm đó là về mặt đồ họa. Với sự đầu tư vô cùng hoành tráng về mặt hình ảnh ngay khi ra mắt, Tân Xạ Điêu – Gamota vẫn giữ được những nét rất riêng cho mình nếu so với những game cùng thể loại ở hiện tại. Chuyển động nhân vật mượt mà, kỹ năng hoành tráng của các nhân vật là những điểm cộng rất lớn mà tựa game này mang lại.

Chiến trường PK luôn “chật kín màn hình”: Thật khó tin, tựa game 3 năm tuổi vẫn có hàng ngàn người chơi mỗi ngày - Ảnh 2.

Còn gì thích thú hơn khi được chiêm ngưỡng những kỹ năng danh bất hư truyền như Hàng Long Thập Bát Chưởng… được mô tả đầy đủ, chân thật và vô cùng sống động trong game. Những pha, múa kiếm, vảy rồng mang mãnh lực điên cuồng sẽ khiến bạn đôi khi cảm thấy ngột thở và bị cuốn theo từng đòn đánh.

Chiến trường PK luôn “chật kín màn hình”: Thật khó tin, tựa game 3 năm tuổi vẫn có hàng ngàn người chơi mỗi ngày - Ảnh 3.

Ngoài ra, giao diện trong game cũng được tối tới mức đơn giản. Không còn những nút bấm loằng ngoằng chiếm phần lớn màn hình hay những thông báo hiện liên tục trong game, NPH Gamota đã tối ưu tất cả để người chơi có thể trải nghiệm game một cách tốt nhất.

Đấu trường PK đỉnh của đỉnh

Ngay khi bước chân vào game, người chơi sẽ bị choáng ngợp bởi những hoạt động liên đấu, cạnh tranh quy mô vô cùng lớn và tốc độ cực kì cao. Những trận chiến 1 vs 1, 1 vs 3 hay server vs liên server sẽ diễn ra không ngừng nghỉ để người chơi có thể thả hồ phô diễn kĩ năng và sự biến ảo của các kỹ năng mà mình có.

Chiến trường PK luôn “chật kín màn hình”: Thật khó tin, tựa game 3 năm tuổi vẫn có hàng ngàn người chơi mỗi ngày - Ảnh 4.

Cùng với đó, những sự kiện như Chiến Trường Tống-Kim, Công Thành Chiến, Hoa Sơn Luận Kiếm… cũng được NPH Gamota mang tới liên tục nhằm tăng sự đa dạng trong việc lựa chọn của người chơi.

Chiến trường PK luôn “chật kín màn hình”: Thật khó tin, tựa game 3 năm tuổi vẫn có hàng ngàn người chơi mỗi ngày - Ảnh 5.

Độc tôn và trường tồn với thương hiệu Xạ Điêu

Đây cũng là một sự đầu tư lớn của NPH Gamota mang lại cho game thủ của mình khi từ năm 2018 đến nay Tân Xạ Điêu – Gamota là sản phẩm game độc quyền IP Xạ Điêu. Người hâm mộ tiểu thuyết này của Kim Dung cũng không hề thất vọng sau khi trải nghiệm tựa game này khi gần như toàn bộ cốt truyện, môn phái, võ công đều được mô phỏng vô cùng xác thực.

Chiến trường PK luôn “chật kín màn hình”: Thật khó tin, tựa game 3 năm tuổi vẫn có hàng ngàn người chơi mỗi ngày - Ảnh 6.
Chiến trường PK luôn “chật kín màn hình”: Thật khó tin, tựa game 3 năm tuổi vẫn có hàng ngàn người chơi mỗi ngày - Ảnh 7.

Thế giới giang hồ võ lâm đã nhận được rất nhiều sự yêu quý và ủng hộ từ game thủ. Dù đã bước sang năm tuổi thứ 4 thế nhưng các sever vẫn luôn chật kín người chơi, đây là minh chứng rõ ràng nhất cho những thành công mà Tân Xạ Điêu – Gamota có được.

Tìm hiểu về Tân Xạ Điêu tại: https://ahxd.onelink.me/SkBV/gamehot

Chiến trường PK luôn “chật kín màn hình”: Thật khó tin, tựa game 3 năm tuổi vẫn có hàng ngàn người chơi mỗi ngày - Ảnh 8.
Chiến trường PK luôn “chật kín màn hình”: Thật khó tin, tựa game 3 năm tuổi vẫn có hàng ngàn người chơi mỗi ngày - Ảnh 9.
Chiến trường PK luôn “chật kín màn hình”: Thật khó tin, tựa game 3 năm tuổi vẫn có hàng ngàn người chơi mỗi ngày - Ảnh 10.

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }