Nối tiếp thành công từ Riders of Icarus, Icarus M với đồ họa Unreal Engine 4 cực khủng và gameplay hấp dẫn sẽ là bom tấn trong năm nay

Được mệnh danh là game “cưỡi rồng” 3D, khi nghe tin Icarus M chuẩn bị phát hành tại Việt Nam đã có rất nhiều game thủ ngóng chờ điều này, bởi đây chính là tựa game được hứa hẹn sẽ là bom tấn mới nhất trong năm 2022. Theo chúng tôi được biết, Icarus M có giấy phép và sẽ chính thức được phát hành tại Việt Nam trong thời gian tới bởi đại diện NPH Sohagame.

Video trailer Icarus M cực “mãn nhãn”

Chính thức: Icarus M - Bom tấn nhập vai từ Hàn Quốc sắp phát hành tại Việt Nam, hé lộ video ingame mãn nhãn - Ảnh 2.

Vậy là sẽ không còn lâu nữa, chúng ta sẽ chính thức được trải nghiệm Icarus M, tựa game vượt trội hơn rất nhiều những game MMORPG khác trên thị trường bởi đồ họa 3D Unreal Engine 4 tiệm cận bậc nhất công nghệ đồ họa hiện nay, dự định sẽ mang đến những cảnh quay hoành tráng, chân thật và bắt mắt. Với nền đồ họa này mọi chuyển động trong game đều mang tới cảm giác mượt mà chân thực, cùng với đó là những trải nghiệm khó quên của game thủ.

Chính thức: Icarus M - Bom tấn nhập vai từ Hàn Quốc sắp phát hành tại Việt Nam, hé lộ video ingame mãn nhãn - Ảnh 3.

Gamer có thể thay đổi kiểu tóc, màu mắt, khuôn mặt nhân vật trong game

Kế thừa thành công của Riders of Icarus

Với nền đồ họa hoành tráng cùng gameplay ấn tượng, ngay khi Riders of Icarus được chính thức mở link đăng ký chỉ sau vài ngày đã đạt mức hơn 1 triệu người chơi đăng ký, và luôn lọt top những game online đáng chơi nhất của năm. Thậm chí ban đầu là tựa game bị khóa IP tại Việt Nam nhưng đã có rất nhiều game thủ không ngần ngại mở IP ở Bắc Mỹ để trải nghiệm nó.

Chính thức: Icarus M - Bom tấn nhập vai từ Hàn Quốc sắp phát hành tại Việt Nam, hé lộ video ingame mãn nhãn - Ảnh 4.

Icarus M chính là một phiên bản thuận tiện hơn, nhỏ gọn hơn khi được phát hành trên mobile, nhưng không vì thế mà “mất chất” đi những tính năng độc đáo, cũng như nền đồ họa “khủng”, dĩ nhiên vì là bản mobile của một siêu phẩm Icarus M hiện cũng được game thủ ưu tiên mong chờ số 1 tại Việt Nam.

Phiên bản Mobile của một siêu phẩm đình đám

Khác với những tựa game thể loại MMORPG hiện nay, chắc chắn phải có nhiều lý do để giới chuyên gia cũng như game thủ đều “đồng loạt” trông ngóng tựa game mobile khủng này. Điều đầu tiên phải kể đến chiều sâu về cốt truyện, không chỉ dừng lại ở những nhiệm vụ săn boss hoặc Pvp thông thường, với bối cảnh 3D mang hơi thở của thần thoại Châu Âu, người chơi sẽ được sống trong một thế giới mở, là một trong 5 phái cực “ngầu”, hóa thân thành những anh hùng được ban sức mạnh bởi đấng chúa trời để tham gia vào những trận đánh cổ xưa, dành lại vùng trung địa.

Chính thức: Icarus M - Bom tấn nhập vai từ Hàn Quốc sắp phát hành tại Việt Nam, hé lộ video ingame mãn nhãn - Ảnh 5.
Chính thức: Icarus M - Bom tấn nhập vai từ Hàn Quốc sắp phát hành tại Việt Nam, hé lộ video ingame mãn nhãn - Ảnh 6.

Bối cảnh hoành tráng trong Icarus M

Chính thức: Icarus M - Bom tấn nhập vai từ Hàn Quốc sắp phát hành tại Việt Nam, hé lộ video ingame mãn nhãn - Ảnh 7.

Người chơi sẽ được hóa thân thành 1 trong 5 phái của Icarus M đó là Gladiator, Ranger, Assassin, Wizard, and Artist. Bên cạnh 4 lớp nhân vật đã khá phổ biến trong dòng game nhập vai, tựa game này lựa chọn 5 lớp nhân vật, trong đó Artist là một lựa chọn mới mẻ và thú vị cho người chơi. Được biết lớp nhân vật này sử dụng một cây cọ vẽ khổng lồ và chiến đấu bằng cách vẽ lên không trung. Phong cách độc đáo và sáng tạo của nhân vật này chắc chắn sẽ khiến không ít người chơi cảm thấy thích thú. Cùng với đó, các lớp nhân vật cũng sẽ sở hữu lớp thời trang và ngoại trang đồ sộ, khiến game thủ không thể “rời mắt”.

Chính thức: Icarus M - Bom tấn nhập vai từ Hàn Quốc sắp phát hành tại Việt Nam, hé lộ video ingame mãn nhãn - Ảnh 8.
Chính thức: Icarus M - Bom tấn nhập vai từ Hàn Quốc sắp phát hành tại Việt Nam, hé lộ video ingame mãn nhãn - Ảnh 9.

Tạo hình và chuyển động “mượt mà” của Wizard trong game

Tiếp theo phải kể đến tính năng Sky Combat – chiến đấu trên không, đây là một trong những “tinh hoa” được thừa hưởng từ bản PC, thay vì “đánh đấm” dưới đất như những tựa game khác, với Icarus M bạn có thể bay lượn tự do và chiến đấu trên bầu trời với những thần thú huyền thoại của mình, đây chính là lý do tại sao tựa game này được mệnh danh là game “cưỡi rồng”.

Chính thức: Icarus M - Bom tấn nhập vai từ Hàn Quốc sắp phát hành tại Việt Nam, hé lộ video ingame mãn nhãn - Ảnh 10.
Chính thức: Icarus M - Bom tấn nhập vai từ Hàn Quốc sắp phát hành tại Việt Nam, hé lộ video ingame mãn nhãn - Ảnh 11.

Bạn sẽ được tự do di chuyển trên bản đồ, bay lượn trong không gian không giới hạn với quang cảnh rộng lớn của 3 tầng không gian khác nhau, chiến đấu, né cầu lửa của kẻ địch, thử tưởng tượng với nền đồ họa “khủng” và những cảnh quay 3D chân thật này, sẽ giúp bạn cảm thấy như đang chiến đấu một cách hào hùng trên bầu trời thật sự!

Chính thức: Icarus M - Bom tấn nhập vai từ Hàn Quốc sắp phát hành tại Việt Nam, hé lộ video ingame mãn nhãn - Ảnh 12.
Chính thức: Icarus M - Bom tấn nhập vai từ Hàn Quốc sắp phát hành tại Việt Nam, hé lộ video ingame mãn nhãn - Ảnh 13.

Ngoài ra tính năng cực mới của Icarus M trong dòng game MMORPG đó là “Fellow”, tức là bạn có thể thuần phục và bắt những thần thú phương Tây huyền thoại và cưỡi chúng như: Kỳ lân, ngựa sừng có cánh… Đây chính là người bạn cực “ngầu” sẽ song hành cùng bạn trên bầu trời cùng những khả năng trợ chiến vô cùng đặc biệt.

Chính thức: Icarus M - Bom tấn nhập vai từ Hàn Quốc sắp phát hành tại Việt Nam, hé lộ video ingame mãn nhãn - Ảnh 14.

Icarus M với hệ thống 300 thần thú để bạn thuần phục

Redmoon Boss cực ngầu trong Icarus M

Bên cạnh đó, Icarus M còn rất nhiều những tính năng mới trong giao tranh, Pvp đảm bảo không nhàm chán, chiến Boss, săn Boss thế giới, 50vs50… Tất cả sẽ có trong phiên bản mobile lần này. “Nhá hàng” trước cho anh em những nổi trội của Icarus M, cùng chờ phiên bản mobile sắp tới để tự tay cảm nhận siêu phẩm nhé, thông tin sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục trong thời gian tới. 

Hiện tại Icarus M đã có Fanpage tại Việt Nam. Thông tin sẽ được cập nhật tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/icarusVN

Group: https://www.facebook.com/groups/icarusvn/

Tham khảo thêm các thông tin về Icarus M: https://vfun.valofe.com/game/icarusm_vi

https://gamek.vn/chinh-thuc-icarus-m-bom-tan-nhap-vai-tu-han-quoc-sap-phat-hanh-tai-viet-nam-he-lo-video-ingame-man-nhan-20220316151145571.chn

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }