Đúng như thông điệp “Game Kiếm Hiệp Đa Nhân Cách”, bộ kĩ năng trong Ngạo Kiếm Thanh Vân cũng vô cùng đa dạng và ấn tượng

Được tự sáng tạo những chiêu thức, bộ võ công của riêng mình chính là ước mơ thuở nhỏ của không ít anh em đam mê kiếm hiệp. Ngạo Kiếm Thanh Vân – tựa game đang gây bão trong cộng đồng game Việt Nam với thông điệp táo bạo: Game Kiếm Hiệp Đa Nhân Cách sẽ biến giấc mơ đó của 500 anh em thành hiện thực với hệ thống kĩ năng vô cùng độc đáo của mình.

Choáng với bộ kĩ năng của Ngạo Kiếm Thanh Vân: Biến ảo cực mạnh với 16 chiêu thức, đã không trùng lặp lại thêm các hiệu ứng riêng bá đạo! - Ảnh 1.

 Trước khi cập bến Việt Nam, tựa game siêu dị này cũng đã gây ấn tượng rất mạnh mẽ tại thị trường Hàn Quốc – một trong những thị trường game khó tính nhất trên thế giới bởi đồ họa 3D đẹp mắt, gameplay hấp dẫn cùng những tính năng mới lạ chưa từng xuất hiện như: 1 nhân vật luyện 3 môn phái, tự do sáng tạo bộ kĩ năng… Vậy tính năng tự do sáng tạo chiêu thức của Ngạo Kiếm Thanh Vân thực chất ra sao? Cùng tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây bạn nhé.

Choáng với bộ kĩ năng của Ngạo Kiếm Thanh Vân: Biến ảo cực mạnh với 16 chiêu thức, đã không trùng lặp lại thêm các hiệu ứng riêng bá đạo! - Ảnh 2.

Tại Ngạo Kiếm Thanh Vân, mỗi hệ phái sẽ có 4 kĩ năng mặc định, mỗi kĩ năng sẽ có thêm 3 loại phù hay còn gọi là 3 lựa chọn về hiệu quả, hiệu ứng và cách xuất chiêu riêng biệt giúp nâng tổng số kĩ năng mà game thủ có thể sử dụng lên đến 16 – 1 con số vô cùng ấn tượng.

Choáng với bộ kĩ năng của Ngạo Kiếm Thanh Vân: Biến ảo cực mạnh với 16 chiêu thức, đã không trùng lặp lại thêm các hiệu ứng riêng bá đạo! - Ảnh 3.
Choáng với bộ kĩ năng của Ngạo Kiếm Thanh Vân: Biến ảo cực mạnh với 16 chiêu thức, đã không trùng lặp lại thêm các hiệu ứng riêng bá đạo! - Ảnh 4.

Cây kĩ năng ấn tượng của Ngạo Kiếm Thanh Vân

Mỗi loại phù sẽ có hiệu quả kĩ năng cùng các hiệu ứng, hình ảnh khi tung chiêu khác nhau. Lấy ví dụ về kĩ năng Lưu Quang của môn phái Toàn Chân khi ở dạng mặc định sẽ tạo sát thương vật lý cho mục tiêu và giúp bản thân tăng 25% né, khi lựa chọn phù Nhật Chiếu sẽ giúp tăng 10% sát thương của chiêu thức, tăng 25% né bản thân.

Choáng với bộ kĩ năng của Ngạo Kiếm Thanh Vân: Biến ảo cực mạnh với 16 chiêu thức, đã không trùng lặp lại thêm các hiệu ứng riêng bá đạo! - Ảnh 5.

Dạng mặc định của kĩ năng Lưu Quang

Choáng với bộ kĩ năng của Ngạo Kiếm Thanh Vân: Biến ảo cực mạnh với 16 chiêu thức, đã không trùng lặp lại thêm các hiệu ứng riêng bá đạo! - Ảnh 6.

Kĩ năng Lưu Quang khi chọn phù Nhật Chiếu

Khi game thủ đổi sang phù Tuyệt Ảnh sẽ tạo ra sát thương, khiến mục tiêu giảm 45% tốc độ và nếu tiếp tục đổi sang phù Đoạn Nhẫn thì người chơi sẽ nhận được hiệu quả 1s vô địch với mọi loại sát thương thay vì giảm 45% tốc độ của kẻ địch như ở dạng Tuyệt Ảnh.

Choáng với bộ kĩ năng của Ngạo Kiếm Thanh Vân: Biến ảo cực mạnh với 16 chiêu thức, đã không trùng lặp lại thêm các hiệu ứng riêng bá đạo! - Ảnh 7.

Kĩ năng Lưu Quang – Tuyệt Ảnh khiến kẻ địch giảm tốc 45%

Choáng với bộ kĩ năng của Ngạo Kiếm Thanh Vân: Biến ảo cực mạnh với 16 chiêu thức, đã không trùng lặp lại thêm các hiệu ứng riêng bá đạo! - Ảnh 8.

Dạng cuối cùng – Đoạn Nhẫn mang tới hiệu ứng vô địch 1s ấn tượng

Với hệ thống cây kĩ năng đa dạng của mình, người chơi sẽ được tự do lựa chọn, sáng tạo bộ kĩ năng của riêng mình theo từng mục đích sử dụng như: săn boss, farm quái hay để khắc chế đối thủ khi tham gia những trận PK 1vs1 nghẹt thở. Không giống như những tựa game kiếm hiệp khác cho phép người chơi tung chiêu liên tục, tạo ra những “cơn mưa” kĩ năng, tính chiến thuật cũng được đề cao tại Ngạo Kiếm Thanh Vân khi mỗi chiêu thức sẽ có thời gian hồi chiêu khác nhau và lâu nhất có thể lên tới 30 giây. Chính vì vậy, người chơi khi chiến đấu sẽ cần sử dụng “cái đầu” nhiều hơn để tính toán, lựa chọn thời gian và vị trí tung chiêu hợp lý nhất mới có thể giành được chiến thắng.

Choáng với bộ kĩ năng của Ngạo Kiếm Thanh Vân: Biến ảo cực mạnh với 16 chiêu thức, đã không trùng lặp lại thêm các hiệu ứng riêng bá đạo! - Ảnh 9.
Choáng với bộ kĩ năng của Ngạo Kiếm Thanh Vân: Biến ảo cực mạnh với 16 chiêu thức, đã không trùng lặp lại thêm các hiệu ứng riêng bá đạo! - Ảnh 10.

Ngạo Kiếm Thanh Vân sẽ sớm ra mắt làng game Việt Nam trong thời gian tới. Theo dõi ngay fanpage và gia nhập cộng đồng Ngạo Kiếm Thanh Vân để liên tục cập nhật những tin tức nóng hổi về tựa game “kiếm hiệp đa nhân cách” này bạn nhé!

Fanpage: https://www.facebook.com/ngaokiemthanhvan

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }