Như sự kỳ vọng của các game thủ, 10h00 ngày hôm nay 24/06/2021, siêu phẩm Vùng Đất Bí Ẩn – Land Of Doran đã chính thức ra mắt với hàng loạt các sự kiện hoành tráng.

Chơi đi chờ chi! Vùng Đất Bí Ẩn - Land Of Doran Việt Nam tặng ngàn code khủng chào đón Close Beta 10h00 hôm nay - Ảnh 1.

Sau nhiều ngày mong ngóng, “đứa con cưng” của NPH SUNGAME đã ra mắt bằng một loại sự kiện đua top hấp dẫn như đua cấp độ, đua lực chiến, đua thú cưỡi,…

Chơi đi chờ chi! Vùng Đất Bí Ẩn - Land Of Doran Việt Nam tặng ngàn code khủng chào đón Close Beta 10h00 hôm nay - Ảnh 2.

Có thể nói, Vùng Đất Bí Ẩn – Land Of Doran là luồng gió mới cho cộng đồng game thủ Việt yêu thích dòng game nhập vai, khi mà các game gần đây đều là các game thuộc thể loại tiên hiệp hoặc kiếm hiệp.

Khi tham gia vào game, người chơi sẽ được lựa chọn giữa lớp nhân vật Đấu Sĩ, Pháp Sư, Xạ Thủ để bắt đầu cuộc hành trình của mình.

Gameplay của Vùng Đất Bí Ẩn mang đậm tính nhập vai với hàng loạt các hoạt động theo giờ, trải dài từ sáng tới chiều tối, luôn làm cho người chơi không bị nhàm chán như Chiến trường Thần Ma, Săn Guil,… Đồng thời, game thủ có thể tương tác với nhau thông qua các hoạt động tổ đội phụ bản, Guild, sảnh kết duyên, kết hôn,…

Chơi đi chờ chi! Vùng Đất Bí Ẩn - Land Of Doran Việt Nam tặng ngàn code khủng chào đón Close Beta 10h00 hôm nay - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, đây là một tựa game phù hợp với dân cày với hệ thống giao dịch vô cùng đặc biệt. Người chơi hoàn toàn có thể đặt mật khẩu cho giao dịch mua bán của mình, điều này giúp các bạn sẽ không rơi vào trường hợp bị đấu giá vật phẩm quý hiếm ở mức thấp. Và đương nhiên, hệ thống Boss thế giới trong game vô cùng phong phú, diễn ra hàng ngày, vật phẩm hiếm có tỷ lệ rớt cao kích thích hứng thú người chơi.

Chơi đi chờ chi! Vùng Đất Bí Ẩn - Land Of Doran Việt Nam tặng ngàn code khủng chào đón Close Beta 10h00 hôm nay - Ảnh 4.

Không thể phủ nhận, Vùng Đất Bí Ẩn – Land Of Doran mang lại tính giải trí cao, đẹp mắt, đã tay, đem lại cảm giác vừa quen thuộc vừa mới lạ. Nhân dịp game ra mắt, NPH SUNGAME gửi tặng game thủ Giftcode giá trị và đừng quên tham gia các sự kiện khác trên fanpage game để nhận thêm các loại code hấp dẫn khác nhé!

Cập nhật thông tin mới nhất tại:

Nhận code: https://play.sungame.vn/

Trang chủ: https://doran.sungame.vn/

Landing: https://landing.doran.sungame.vn/

Tải game: https://play.sungame.vn/tailod

Fanpage: https://www.facebook.com/gaming/landofdoranvn

Group: https://www.facebook.com/groups/doran.sungame.vn

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }