Thêm một minh chứng cho thấy nét văn hóa đáng ngưỡng mộ của giới game thủ, ai bảo đại gia thì chỉ biết “lấy tiền đè người”?

Những ngày gần đây, tiếng tăm của 3Q Bá Vương đang ngày càng lan tỏa. Không chỉ sở hữu phong cách hoạt họa độc đáo, gameplay chiến thuật vô cùng “hack não”, nơi đây còn dần trở thành điểm đến của vô số nhất đẳng cao thủ của làng game Việt. Minh chứng là một trong những vị đại gia “khét tiếng” từng đánh Đông dẹp Bắc ở vô số siêu phẩm đã lộ diện, tiếp tục khiến cả cộng đồng người chơi phải hoảng hồn bằng màn đua Top nhanh chóng mặt – KenJay999.

Một điều rất đáng ngưỡng mộ ở KenJay999 là thay vì hình ảnh một vị đại gia chỉ biết “nạp tiền đè người”, anh chàng này lại rất thân thiện, hòa nhã và đặc biệt thích chia sẻ, tranh luận cùng anh em game thủ khác. Bằng chứng là mới đây, KenJay999 đã không tiếc tay mà bỏ ra tới 50.000 KNB để “test” tỷ lệ Võ Kỹ, một loại vật phẩm mới vừa được ra mắt trong bản Big Update vừa qua. 

Chơi game đúng chất đại gia: Bỏ 50.000 KNB test nhân phẩm, tính xác suất quay đồ chiều lòng anh em, bái phục! - Ảnh 1.
Chơi game đúng chất đại gia: Bỏ 50.000 KNB test nhân phẩm, tính xác suất quay đồ chiều lòng anh em, bái phục! - Ảnh 2.

KenJay999 là vị đại gia với màn đua Top nhanh chóng mặt, khiến tất thảy người chơi khác phải thán phục

Chơi game đúng chất đại gia: Bỏ 50.000 KNB test nhân phẩm, tính xác suất quay đồ chiều lòng anh em, bái phục! - Ảnh 3.

Mới đây, KenJay999 lại tiếp tục chiều lòng 500 anh em bằng pha “test nhân phẩm” rất đáng nể

Bởi xác suất để sở hữu được những loại Võ Kỹ riêng biệt cho các tướng của từng quốc gia tương ứng là không lớn, rất nhiều người chơi với mong muốn đầu tư cho đội hình mạnh mẽ hơn lại đang khá phân vân về tỷ lệ thành công, KenJay999 đã giúp họ giải bài toán hóc búa này. Kết quả mà anh chàng đạt được khá hứa hẹn, 5 viên Võ Kỹ cao cấp trong đó có 3 viên tương ứng với Thục, Ngụy, Quần và 2 viên Ngô. 

Theo KenJay999 chia sẻ trong đoạn clip thì 3 viên Thục, Ngụy, Quần chính là những viên Võ Kỹ mà anh chàng mong đợi. Đội hình của vị đại gia này tập hợp toàn những nhân vật có thể coi là “khủng” nhất hiện nay: Quan Vũ, Gia Cát Lượng (Thục), Lữ Bố (Quần) và Tư Mã Ý (Ngụy). 

Chơi game đúng chất đại gia: Bỏ 50.000 KNB test nhân phẩm, tính xác suất quay đồ chiều lòng anh em, bái phục! - Ảnh 4.
Chơi game đúng chất đại gia: Bỏ 50.000 KNB test nhân phẩm, tính xác suất quay đồ chiều lòng anh em, bái phục! - Ảnh 5.
Chơi game đúng chất đại gia: Bỏ 50.000 KNB test nhân phẩm, tính xác suất quay đồ chiều lòng anh em, bái phục! - Ảnh 6.
Chơi game đúng chất đại gia: Bỏ 50.000 KNB test nhân phẩm, tính xác suất quay đồ chiều lòng anh em, bái phục! - Ảnh 7.

Vị đại gia này rất chăm chỉ share những kinh nghiệm quý giá mà mình tích góp được cho các bằng hữu khác

Lại nói, ở dòng game thẻ tướng chiến thuật có một thứ văn hóa rất đáng ngưỡng mộ, chính là văn hóa chia sẻ. Dù là các vị đại gia khét tiếng như KenJay999 hay tầng lớp “dân cày” chăm chỉ, họ luôn sẵn sàng chia sẻ lại kinh nghiệm mình tích góp được sau quãng thời gian trải nghiệm. Điều này không chỉ giúp tân thủ khi mới bước vào sân chơi này có cái nhìn bao quát hơn về hệ meta đang thịnh hành hiện nay hay những vị tướng được nhiều người săn đón, nó còn giúp đẩy cao sự tương tác giữa người chơi với người chơi, càng góp phần xây dựng ra cộng đồng game thủ chất lượng hơn cả.

Chơi game đúng chất đại gia: Bỏ 50.000 KNB test nhân phẩm, tính xác suất quay đồ chiều lòng anh em, bái phục! - Ảnh 8.
Chơi game đúng chất đại gia: Bỏ 50.000 KNB test nhân phẩm, tính xác suất quay đồ chiều lòng anh em, bái phục! - Ảnh 9.

Đội hình với toàn những vị tướng “khủng” nhất của KenJay999

Người thường có cách chia sẻ bí kíp của người thường, đại gia cũng có cách sẻ chia kinh nghiệm rất… đại gia. KenJay999 không chỉ khiến những người chơi khác “phục” vì khả năng đua Top lực chiến vượt ngoài dự đoán mà còn làm họ “nể” khi nhiệt tình đóng góp, chia sẻ và bàn luận cùng 500 anh em người chơi khác. Chơi game online, đôi khi thắng thua chỉ là việc ngoài thân, được kết giao và tranh luận cùng những đối thủ xứng tầm như thế này mới là cái thú vui riêng của giới game thủ yêu thích chiến thuật.

Chơi game đúng chất đại gia: Bỏ 50.000 KNB test nhân phẩm, tính xác suất quay đồ chiều lòng anh em, bái phục! - Ảnh 10.
Chơi game đúng chất đại gia: Bỏ 50.000 KNB test nhân phẩm, tính xác suất quay đồ chiều lòng anh em, bái phục! - Ảnh 11.

3Q Bá Vương là tựa game đặc biệt không chỉ ở đồ họa hay lối chơi

Ngoài lề: Đội ngũ thiết kế của 3Q Bá Vương đã rất thành công khi đem đến 1 loạt những tạo hình thời “trẩu tre” của dàn tướng Tam Quốc, đến mức mà dù là các fan cứng 10 năm, 20 năm cũng khó lòng nhận ra nhân vật mà mình yêu thích nếu không đọc tên. Tựa game đưa người chơi vào vai anh chàng vô danh ở thế kỷ 21, trong một lần vô tình đã bất chợt xuyên không về thời Tam Quốc, dung mạo trẻ hóa nhưng lối suy nghĩ vẫn còn nguyên. Từ đó, bạn sẽ dần chiêu mộ vô số mãnh tướng để bước lên hành trình khuấy đảo Cửu Châu, thống nhất Tam Quốc.

Chơi game đúng chất đại gia: Bỏ 50.000 KNB test nhân phẩm, tính xác suất quay đồ chiều lòng anh em, bái phục! - Ảnh 12.
Chơi game đúng chất đại gia: Bỏ 50.000 KNB test nhân phẩm, tính xác suất quay đồ chiều lòng anh em, bái phục! - Ảnh 13.

…nó còn đặc biệt bởi vô số lão làng chiến thuật đang đổ về từng ngày, từng giờ

Với một vẻ ngoài lạ mắt, 3Q Bá Vương dường như đã lan tỏa rất nhanh, tới toàn thể cộng đồng yêu thích chiến thuật Tam Quốc. Chỉ trong vòng chưa đến 1 tuần ra mắt, tựa game đã ghi nhận lượng người chơi khổng lồ đổ về trải nghiệm. Cho đến nay, 3Q Bá Vương đã sớm trở thành tân binh sáng giá trong dòng game chiến thuật Tam Quốc, tạo được vị thế vững chắc và tiếp tục lan tỏa sức hút khó cưỡng của mình.

Tải game: https://3qbavuong.onelink.me/impC/GameK

Fanpage: https://bit.ly/2Zrkgzu

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }