Không để cộng đồng game thủ phải chờ đợi lâu hơn nữa, vào ngày 24/12/2020 sắp tới, Thần Long Cửu Kiếm sẽ chính thức bước vào giai đoạn Open Beta.

10 năm đã trôi qua và dòng game nhập vai trực tuyến (MMORPG) tại Việt Nam cũng đã trải qua vô số thay đổi. Từ việc chuyển dịch từ hệ máy PC sang các thiết bị smartphone nhanh tới “chóng mặt”, hàng loạt sản phẩm với chất gameplay độc đáo được sản sinh và trên hết, những cộng đồng đông, vui và vô cùng nhiệt huyết. Tuy nhiên, vẫn sẽ luôn có 1 cảm xúc khó tìm thấy trong bất kỳ thể loại game nào khác, dòng cảm xúc chỉ có được chốn giang hồ võ lâm…

“Chốt hạ” thập kỷ bằng siêu phẩm “triệu đô”: Thần Long Cửu Kiếm - Gamota NÓNG tới mức nào? - Ảnh 1.

Thần Long Cửu Kiếm là một tựa game vừa lạ vừa quen. Lạ ở chỗ đây là sản phẩm có mức đầu tư lên tới cả “triệu USD”, được Gamota liên tục điều chỉnh cùng đối tác Trung Quốc liên tục trong 3 năm trời nhằm mang đến sản phẩm chất lượng. Nhưng nó lại rất quen, quen vì Gamota đã cố gắng tái hiện những đặc sắc, tinh hoa của dòng game nhập vai, quyến rũ người chơi bằng thứ cảm xúc khó quên năm nào.

“Chốt hạ” thập kỷ bằng siêu phẩm “triệu đô”: Thần Long Cửu Kiếm - Gamota NÓNG tới mức nào? - Ảnh 2.

Chất nhập vai huyền thoại truyền kỳ

Không phải tự nhiên mà giai đoạn Alpha Test chỉ với 3 ngày ngắn ngủi, Thần Long Cửu Kiếm lại nhận được nhiều sự ủng hộ đến vậy. Đó là nhờ sự giao thoa giữa nhiều đột phá sáng tạo ngày nay và hàng tá tinh hoa của nền game MMORPG khi xưa. Tựa game hướng tới trải nghiệm “nhập vai” hợp thời nhưng không quên giữ lại nhiều cơ chế đã từng khiến hàng triệu người chơi quên ăn quên ngủ: train quái lửa trại, lửa trại bang hội, nhận lương bang hội,… Những tính năng tương tác này dù là rất nhỏ nhưng lại không thể thiếu để giúp cân bằng giữa “cạnh tranh” và “hợp tác”, 2 cán cân nhất định hiện hữu trong các tượng đài: VLTK, KT, MU Online,…

“Chốt hạ” thập kỷ bằng siêu phẩm “triệu đô”: Thần Long Cửu Kiếm - Gamota NÓNG tới mức nào? - Ảnh 3.

Khi nền đồ họa “đẹp mà nhẹ” trở thành hiện thực

Thật khó để chê bai được những gì mà Thần Long Cửu Kiếm đã phô diễn với “phần nhìn” thật sự xuất sắc. Theo đại diện BQT tựa game cho biết, sản phẩm này được trang bị “tận răng” hàng loạt công nghệ đồ họa tân tiến, từ Motion Capture chỉ có trong “bom tấn” Hollywood, truyền ánh sáng toàn diện, đổ bóng thời gian thực, định tuyến không giới hạn,… cho đến tay nghề “tối ưu” hoàn hảo ở dung lượng.

“Chốt hạ” thập kỷ bằng siêu phẩm “triệu đô”: Thần Long Cửu Kiếm - Gamota NÓNG tới mức nào? - Ảnh 4.

Với thế giới mở cực lớn, game thủ có thể tự do khám phá tân giang hồ và tham gia những chiến dịch quân sự với quy mô cực hoành tráng giữa 3 nước Tống – Liêu – Kim. Bên cạnh đó game cũng đem tới 5 môn phái với chỉ số và kỹ năng khác nhau để game thủ có thể tự do lựa chọn, mỗi môn nhân dù là nam hay nữ đều được khắc họa chi tiết với vẻ anh tuấn riêng mà game thủ khó lòng từ chối.

“Chốt hạ” thập kỷ bằng siêu phẩm “triệu đô”: Thần Long Cửu Kiếm - Gamota NÓNG tới mức nào? - Ảnh 5.

Combo 12 kỹ năng liên hoàn trong giao tranh

Bên cạnh nền đồ họa ấn tượng, lối chơi của Thần Long Cửu Kiếm mới chính là nhân tố quan trọng khiến game thủ đã trót trải nghiệm lại càng thêm nhớ nhung. Mỗi môn phái mà game thủ chọn khởi đầu đều sở hữu chỉ số (sát thương, bạo kích, hồi phục…) cũng như thuộc tính ngũ hành tương khắc với nhau. Game thủ cần nhanh nhạy tận dụng để phát huy chiêu thức mới có thể dễ dàng đánh bại từng đàn quái vật “khó nhằn” trong game.

“Chốt hạ” thập kỷ bằng siêu phẩm “triệu đô”: Thần Long Cửu Kiếm - Gamota NÓNG tới mức nào? - Ảnh 6.

Đặc biệt, Thần Long Cửu Kiếm sở hữu yếu tố “combo 12 chiêu thức” rất độc đáo. Thay vì chỉ được sử dụng một combo kỹ năng từ 4 tới 5 chiêu thức như ở nhiều tựa game bình thường, người chơi Thần Long Cửu Kiếm sẽ có dịp “trên tay” trải nghiệm dòng game có tới… 12 chiêu thức để tùy biến, phối ghép combo. Không chỉ vậy, hệ thống kỹ năng trong game cũng đi kèm nhiều hiệu ứng độc đáo, từ gây choáng, đánh ngã hay làm chậm,… để người chơi thỏa sức biến hóa chuỗi tấn công của mình.

“Chốt hạ” thập kỷ bằng siêu phẩm “triệu đô”: Thần Long Cửu Kiếm - Gamota NÓNG tới mức nào? - Ảnh 7.

Trong giai đoạn Alpha Test trước đó, Thần Long Cửu Kiếm gây ấn tượng mạnh với nhiều hoạt động PvP, PvE vô cùng “máu lửa”. Trong thành chính, ngoài map farm quái hay cả ở những phụ bản “cày Exp”, đâu đâu cũng có thể trở thành địa điểm nổi lên những cuộc phân tranh khốc liệt. Tất cả tạo ra thứ không khí huyên náo, nhiệt huyết và đập thẳng trước mắt người chơi một thông điệp ngắn gọn nhưng ý nghĩa: “PK, PK và PK, Thần Long Cửu Kiếm không phải sân chơi dành cho những kẻ thích… hòa bình!”.

“Chốt hạ” thập kỷ bằng siêu phẩm “triệu đô”: Thần Long Cửu Kiếm - Gamota NÓNG tới mức nào? - Ảnh 8.

Theo hé lộ từ NPH Gamota, Thần Long Cửu Kiếm sẽ bước vào giai đoạn Open Beta vào ngày 24/12 tới đây. Với những tính năng nổi bật, Thần Long Cửu Kiếm hứa hẹn sẽ là “cú hit” cực mạnh dành cho game thủ Việt trong những ngày cuối năm. Chúng ta cùng chờ xem nhé!

“Chốt hạ” thập kỷ bằng siêu phẩm “triệu đô”: Thần Long Cửu Kiếm - Gamota NÓNG tới mức nào? - Ảnh 9.

Mọi thông tin chi tiết về Thần Long Cửu Kiếm, bạn đọc có thể tìm hiểu thêm tại: https://bit.ly/2IWNi5R

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }