Chưa “hạ nhiệt” với Music Video – Streamers đại chiến thu hút tới hơn 5 triệu lượt người xem, đạt TOP 2 Trending vào ngày 23.02 và đang giữ vững ở vị trí TOP 3 Trending Youtube trong ngày 24.02.

Sau buổi tường thuật trực tiếp của Streamers đại chiến đã thu hút hơn 227,000 người xem một lúc và đạt kỷ lục 3.8 triệu người xem chỉ sau 01 ngày. Điều gì đã khiến một giải Showmatch “cộng đồng” trở nên NÓNG không tưởng như vậy?

Chung kết Free Fire Streamers đại chiến leo Top 1 trending, thu hút hơn 227,000 người xem cùng lúc - Ảnh 1.

Cộng đồng fans hâm mộ của Streamers triệu sub

Từ lâu những cái tên đình đám như AS MOBILE, GAO BẠC TV, CÔ NGÂN TV, KELLY GAMING, LÃO GIÓ, HẢI ĐĂNG GAMER, ICHI TV… đã là cái tên quá quen thuộc với cộng đồng Free Fire và game thủ nói chung khi tên của họ xuất hiện cạnh những video triệu view trên Youtube.

Sự kiện Streamers đại chiến được chia thành 3 LEAGUE thi đấu. League Huyền thoại – dành riêng cho streamers có trên 800K subs, League Sống dai – dành cho các streamers có trên 400K subs và League Thách đấu – dành cho các streamers trên 50,000 subs.

Chung kết Free Fire Streamers đại chiến leo Top 1 trending, thu hút hơn 227,000 người xem cùng lúc - Ảnh 2.

AS MOBILE sở hữu kênh Youtube lên tới 3.35 triệu người theo dõi trên Youtube, nổi tiếng với “điệu cười” độc quyền và những video hướng dẫn người chơi siêu “hài” cộp mác rất riêng của anh chàng này. Bén duyên với game Free Fire từ ngay những ngày đầu và gắn bó cùng cộng đồng Free Fire cho tới giờ, AS MOBILE đặt hết tâm huyết vào việc tạo nội dung game và thậm chí còn là chủ của AFK, một trong những đội tuyển thi đấu chuyên nghiệp cho giải Free Fire – Đấu trường sinh tồn 2020.

Gặp nhau trong trận chung kết với AS MOBILE là gương mặt “đàn em” GAO BẠC, sở hữu kênh GAO BẠC TV với hơn 1.27 triệu người theo dõi. Được AS MOBILE dìu dắt từ những ngày mới vào nghề “streamers, trận “đụng độ giữa thầy – trò” và được coi là “truyền nhân” của AS MOBILE và GAO BẠC được dự đoán và ngóng chờ ngay từ những ngày đầu tiên của cuộc thi.

Chung kết Free Fire Streamers đại chiến leo Top 1 trending, thu hút hơn 227,000 người xem cùng lúc - Ảnh 3.

Đây chỉ là 2 cái tên xuất sắc nhất của Đại lộ danh vọng – Chương trình Streamers Free Fire do Garena tổ chức mà cuộc thi Streamers đại chiến là hoạt động “khai súng” đầu năm với hơn 40 streamers của tựa game này. Cuộc đua đã thu hút sự quan tâm lớn của cộng đồng Fanzone Free Fire trên cuộc đua giành ngôi vị người có lượng view cao nhất trong Streamers Đại Chiến với tổng giải thưởng 450 TRIỆU tiền thưởng.

Streamers đại chiến – Những con số biết nói

Muốn xem một cộng đồng game có mạnh hay không, hãy nhìn cách họ ủng hộ và xây dựng riêng những thần tượng của mình. Với chức vô địch của Streamers Đại Chiến thuộc về team AS MOBILE khép lại trận chung kết có lịch sử người xem cùng lúc nhiều nhất từ trước tới giờ 227,000 người cho một giải đấu không chuyên nghiệp đủ để thấy “sức nóng” của các streamers và cộng đồng fans của tựa game sinh tồn này.

Chung kết Free Fire Streamers đại chiến leo Top 1 trending, thu hút hơn 227,000 người xem cùng lúc - Ảnh 4.

Team AS MOBILE giành vị trí Vô địch của Streamers đại chiến

Chung kết Free Fire Streamers đại chiến leo Top 1 trending, thu hút hơn 227,000 người xem cùng lúc - Ảnh 5.

Team Gao Bạc ngậm ngùi dừng chân ở vị trí Top 2.

League Sống Dai là sự thi đấu giữa Team Sao Cũng Được bao gồm Rikaki Gaming, Game Củ Tạ, Hải Đăng Gamer và Meow DGame đối đầu Team Khét Lèn Lẹt gồm iChi TV, Cô Ngân TV, Lão Gió và Kelly Gaming. Với chiến thắng áp đảo 2-0 sau 2 trận thi đấu Team SAO CŨNG ĐƯỢC đã giành chiến thắng ngoại mục và giành giải thưởng 80 triệu đồng của chương trình. Á quân không ai khác thuộc về Khét Lèn Lẹt với giải thưởng 40 triệu đồng cùng kỷ niệm chương.

Chung kết Free Fire Streamers đại chiến leo Top 1 trending, thu hút hơn 227,000 người xem cùng lúc - Ảnh 6.

Top 1 League Sống dai thuộc về Team Sao Cũng Được bao gồm streamers Rikaki Gaming, Game Củ Tạ, Hải Đăng Gamer và Meow DGame.

Chung kết Free Fire Streamers đại chiến leo Top 1 trending, thu hút hơn 227,000 người xem cùng lúc - Ảnh 7.

Top 2 League Sống dai thuộc về Team Khét Lèn Lẹt gồm iChi TV, Cô Ngân TV, Lão Gió và Kelly Gaming.

Chung kết Free Fire Streamers đại chiến leo Top 1 trending, thu hút hơn 227,000 người xem cùng lúc - Ảnh 8.

Top 1 League Tách đấu thuộc về NO HOPE TEAM bao gồm Mamixi, Mạnh Funky, Cham Cân5 và Anh Ford.

Chung kết Free Fire Streamers đại chiến leo Top 1 trending, thu hút hơn 227,000 người xem cùng lúc - Ảnh 9.

Top 2 League Thách đấu thuộc về Team TRY HARD bao gồm các thành

viên: HUNGAKIRA MOBILE, Chi NoNa, Chipi Gaming và Cow TV

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }