Trải qua hành trình tuyển chọn gay cấn, 21 ứng cử viên xuất sắc tại Chung kết Miss & Mister Võ Lâm Truyền Kỳ 15 đã có màn khởi động đầy hứng khởi trong tập 1 – phát sóng vào tối qua 25/10.

Miss & Mister Võ Lâm Truyền Kỳ 15 (Miss & Mister VLTK 15) là cuộc thi tìm kiếm gương mặt đại diện cho dòng game Kiếm Hiệp Tình Duyên tại Việt Nam từ chính cộng đồng người chơi. Đây cũng là sự kiện nhân dịp 15 năm phát triển của dòng game này tại thị trường Việt.

Chung kết Miss & Mister VLTK 15: Ấn tượng với 21 nét cá tính tại tập phát sóng đầu tiên - Ảnh 1.

Trải qua hành trình đầy căng thẳng, “chinh chiến” qua nhiều vòng đấu với hàng ngàn thí sinh, Miss & Mister VLTK 15 đã chọn ra 21 gương mặt tiêu biểu để góp mặt tại “nhà chung” trong vòng Chung kết.

Ở tập 1 vừa phát sóng vào tối qua 25/10, 21 thí sinh đã được chia đội ngẫu nhiên dựa trên kết quả bốc thăm. Bốn đội tương ứng với bốn màu sắc: cam, xanh lá, xanh lam và vàng sẽ là huynh, đệ, tỷ, muội cùng sát cánh để tạo nên kỳ tích tại vòng Chung kết của Miss & Mister VLTK 15.

Chung kết Miss & Mister VLTK 15: Ấn tượng với 21 nét cá tính tại tập phát sóng đầu tiên - Ảnh 2.

Quả thực, 21 cái tên là 21 nét tính cách, mang trong mình năng lực, trí tuệ và vẻ đẹp nhan sắc riêng. Trong số đó, có cả những game thủ kỳ cựu, gắn bó với game từ những ngày đầu tiên. Tiêu biểu chính là anh chàng Võ Thiện Trung – đại diện Mister đến từ game VLTK II. Trung Thiện đã dành trọn cả tình yêu và thanh xuân của mình với mong muốn tạo nên cộng đồng VLTK II vững mạnh và đoàn kết. Từ những gì Lửa đã và đang làm, khán giả sẽ càng thêm quý mến và khâm phục lòng nhiệt huyết và tình cảm mà anh dành cho VLTK II.

Chung kết Miss & Mister VLTK 15: Ấn tượng với 21 nét cá tính tại tập phát sóng đầu tiên - Ảnh 3.

Bên cạnh Trung Thiện, thí sinh Tô Quang Sáng cũng là một trong những game thủ kỳ cựu của game VLTK. Anh đã gắn bó cùng VLTK từ năm 2006 đến nay. Với anh, VLTK chính là người bạn tinh thần không thể thiếu, đã sát cánh cùng nhau trong suốt 14 năm qua.

Chung kết Miss & Mister VLTK 15: Ấn tượng với 21 nét cá tính tại tập phát sóng đầu tiên - Ảnh 4.

Ở đại diện Miss, gương mặt gây chú ý đầu tiên chính là Trần Bùi Nhật Phương (Min Chu) đến từ VLTK Mobile. Cô sinh viên chuyên ngành kiến trúc này hiện đang trong quá trình hoàn thành đồ án tốt nghiệp. Thế nhưng với tình yêu cháy bỏng dành cho VLTK Mobile cùng mong muốn được gặp gỡ và giao lưu cùng các anh chị nên Phương đã sắp xếp việc học cũng như công việc để tham gia cuộc thi. Với Phương, việc học và Miss & Mister VLTK 15 đều là những mục tiêu quan trọng đối với cô. Chính vì thế, Phương sẽ nỗ lực tối đa để hoàn thành tốt nhất có thể!

Chung kết Miss & Mister VLTK 15: Ấn tượng với 21 nét cá tính tại tập phát sóng đầu tiên - Ảnh 5.
Chung kết Miss & Mister VLTK 15: Ấn tượng với 21 nét cá tính tại tập phát sóng đầu tiên - Ảnh 6.

Thí sinh Trần Bùi Nhật Phương

Đối lập với sự nhẹ nhàng của Min Chu, Nguyễn Quỳnh – đại diện Miss đến từ VLTK Mobile tiến vào Chung kết với nét cá tính, mạnh mẽ và năng lượng tự tin đáng ngưỡng mộ. Tuy chưa từng tham gia cuộc thi nhan sắc nào nhưng Quỳnh tinh rằng bằng sự nóng bỏng, quyến rũ của mình, cô nhất định sẽ đạt được giải cao tại Miss & Mister VLTK 15.

Chung kết Miss & Mister VLTK 15: Ấn tượng với 21 nét cá tính tại tập phát sóng đầu tiên - Ảnh 7.
Chung kết Miss & Mister VLTK 15: Ấn tượng với 21 nét cá tính tại tập phát sóng đầu tiên - Ảnh 8.

Trong khi đó, Hoàng Như Ngọc – thí sinh 26 tuổi, đại diện đến từ Võ Lâm Miễn Phí cho hay cô đã tạm chia tay “cô công chúa nhỏ” để đến với nhà chung của Miss & Mister VLTK 15. Đây không chỉ là lần đầu tiên Ngọc tham gia cuộc thi sắc đẹp mà còn là lần đầu cô xa con. Hy vọng rằng sự cổ vũ to lớn đến từ gia đình, “cô công chúa nhỏ” và khán giả sẽ giúp Ngọc tiếp thêm tự tin, đạt thành tích cao trong các tập thi đấu sắp tới.

Chung kết Miss & Mister VLTK 15: Ấn tượng với 21 nét cá tính tại tập phát sóng đầu tiên - Ảnh 9.

Hội ngộ phong cách – tập khởi động cho Chung kết Miss & Mister VLTK 15 đã phần nào giúp khán giả hiểu hơn về các thí sinh. Những thử thách cam go và màn thi đấu quyết liệt vẫn còn đợi khán giả khám phá ở các tập tiếp theo. Cùng chờ đón sự thể hiện của 21 thí sinh Miss & Mister VLTK 15 tại tập 2 Trăm tài tỷ sắc – phát sóng vào ngày 28/10 trên kênh Youtube Game Studio 1 – VNG và fanpage Võ Lâm Truyền Kỳ.

Chung kết Miss & Mister VLTK 15: Ấn tượng với 21 nét cá tính tại tập phát sóng đầu tiên - Ảnh 10.

Theo dõi thông tin mới nhất của Miss & Mister VLTK 15 tại: https://bit.ly/3iVIyJL

Chung kết Miss & Mister VLTK 15: Ấn tượng với 21 nét cá tính tại tập phát sóng đầu tiên - Ảnh 11.

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }