Bước vào giai đoạn nửa cuối năm 2020, trước diễn biến dịch COVID-19 đang có dấu hiệu bùng phát, vấn đề cấp bách nhất hiện nay chính là người dân cùng giơ cao khẩu hiệu: “Phòng bệnh hơn chữa bệnh!”.

Trước tình hình diễn biến COVID-19 đang có nhiều diễn biến phức tạp, khó lường, toàn thể người dân ở mọi tỉnh thành đều cần tự trang bị cho mình kiến thức thật kỹ lưỡng để phòng dịch. Trong số những biện pháp ngăn ngừa sự lây lan virus, đeo khẩu trang khi đến nơi công cộng và rửa tay thường xuyên là hành động vô cùng đơn giản nhưng lại rất thiết thực. 

Không chỉ đăng tải về sự nguy hiểm của dịch COVID-19 trên báo đài, mạng xã hội, áp phích tranh ảnh mà ngay cả trong thế giới ảo, ở nhiều tựa game online hiện nay cũng đã liên tục nhắc nhở, khuyên răn người chơi về khẩu hiệu: “Phòng bệnh hơn chữa bệnh!”.

Chung tay đẩy lùi đại dịch, Gun Gun Mobile tung clip nhạc chế cổ động chống COVID-19 trên MXH TikTok - Ảnh 1.
Chung tay đẩy lùi đại dịch, Gun Gun Mobile tung clip nhạc chế cổ động chống COVID-19 trên MXH TikTok - Ảnh 2.

Gun Gun Mobile rất tích cực tuyên truyền phòng chống dịch COVID-19

Mới đây nhất, để cùng chung tay chống dịch COVID-19, tựa game Gun Gun Mobile đã đăng tải clip “nhạc chế” nhấn mạnh 3 vấn đề rất cần được lưu tâm: “rửa tay”, “khẩu trang” và “đừng đi quá xa”. Với giai điệu nhộn nhịp, vui tươi của bài hát gốc Despacito cùng vũ điệu cực phiêu từ Thủng Long Family, đoạn video dài 1 phút này hứa hẹn sẽ được lan truyền “chóng mặt” trên TikTok.

Clip nhạc chế vừa được Gun Gun Mobile đăng tải lên MXH TikTok

Từ những ngày đầu tiên khi dịch COVID-19 có dấu hiệu bùng phát trở lại, Gun Gun Mobile đã rất tích cực tuyên truyền cộng đồng người chơi về vấn đề tự phòng tránh, bảo vệ bản thân khỏi virus. Trước khi tung ra đoạn “nhạc chế” này, tựa game cũng phát động event “Ở nhà Gun Gun, ngăn chặn COVID”, từ sự kiện đeo khẩu trang đúng cách cho tới lúc show góc chơi game… 

Chung tay đẩy lùi đại dịch, Gun Gun Mobile tung clip nhạc chế cổ động chống COVID-19 trên MXH TikTok - Ảnh 4.
Chung tay đẩy lùi đại dịch, Gun Gun Mobile tung clip nhạc chế cổ động chống COVID-19 trên MXH TikTok - Ảnh 5.

Rất nhiều hoạt động được tổ chức từ đầu tháng 7 tới nay đều nêu cao khẩu hiệu “Ở nhà Gun Gun, ngăn chặn COVID”

Trong hơn 1 năm ra mắt, Gun Gun Mobile đã lôi kéo được hơn 2 triệu người chơi bằng gameplay bắn súng tọa độ “chuẩn mực” cũng như các hoạt động xây dựng cộng đồng, thu hút game thủ ở đa dạng lứa tuổi, ngành nghề. Với mức độ phủ sóng rộng rãi, việc phát động những video hay sự kiện để phòng chống dịch COVID-19 như trên sẽ đạt được hiệu quả không nhỏ tới nhiều bạn trẻ đang sinh sống trên khắp cả nước.

Chung tay đẩy lùi đại dịch, Gun Gun Mobile tung clip nhạc chế cổ động chống COVID-19 trên MXH TikTok - Ảnh 6.
Chung tay đẩy lùi đại dịch, Gun Gun Mobile tung clip nhạc chế cổ động chống COVID-19 trên MXH TikTok - Ảnh 7.

2 triệu người chơi chỉ sau 1 năm ra mắt

Chung tay đẩy lùi đại dịch, Gun Gun Mobile tung clip nhạc chế cổ động chống COVID-19 trên MXH TikTok - Ảnh 8.
Chung tay đẩy lùi đại dịch, Gun Gun Mobile tung clip nhạc chế cổ động chống COVID-19 trên MXH TikTok - Ảnh 9.

Công tác tuyên truyền của Gun Gun Mobile sẽ góp phần lan tỏa tới đông đảo bạn trẻ hơn nữa

Góp phần ngăn chặn virus lây lan, cùng chung tay để chiến thắng đại dịch, hãy tuân thủ nghiêm túc những biện pháp phòng tránh, đeo khẩu trang, rửa tay thường xuyên và hạn chế tuyệt đối việc đi lại tới nơi đông người. Đừng ngại giãn cách về mặt địa lý, hãy để Gun Gun Mobile trở thành cây cầu trung gian, kết nối chúng ta lại với nhau!

Bạn đọc có thể tìm hiểu về Gun Gun Mobile tại: https://www.facebook.com/gungun.vn/

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }