Hỏi game thủ Việt Nam cách chơi game chiến thuật là chuẩn rồi đấy, chỉ tiếc là anh bạn này hỏi sai người thôi…

Có vẻ như vừa mới ra mắt thôi nhưng cộng đồng Three Kingdoms: The New War đã bắt đầu sôi động và nhộn nhịp lắm rồi. Đương nhiên trong ngày đầu ra mắt, việc quan trọng nhất chính là nhập giftcode, chiêu mộ ra những vị tướng mình yêu thích và đặt những nền móng đầu tiên cho cuộc viễn chinh quốc tế này.

– Giftcode trị giá 50$: 92n37fte

– Giftcode trị giá 10$: 1n51g6qm

– Giftcode trị giá 10$:  645s8zqd

Chuyện cười nửa đêm: Nhắn tin hỏi cách chơi game, thanh niên Philippines bị đại gia Việt troll cho... không buồn nhắn lại - Ảnh 1.
Chuyện cười nửa đêm: Nhắn tin hỏi cách chơi game, thanh niên Philippines bị đại gia Việt troll cho... không buồn nhắn lại - Ảnh 2.
Chuyện cười nửa đêm: Nhắn tin hỏi cách chơi game, thanh niên Philippines bị đại gia Việt troll cho... không buồn nhắn lại - Ảnh 3.

Theo như những thông tin ban đầu thì cả game thủ Việt Nam lẫn game thủ nước ngoài đều tin dùng Triệu Vân để vượt ải và “gánh team” ở giai đoạn đầu. Tuy nhiên tướng trong Three Kingdoms: The New War không chia phẩm chất tướng ngay từ đầu, điều này khiến một số game thủ cảm thấy mất phương hướng, không thể tự mình phân tích xem tướng mình vừa chiêu mộ được có ngon không, có nên nuôi lâu dài hay không. Thực tế mà nói không thể có một đáp án nào chính xác tuyệt đối trong dòng game chiến thuật, bộ tướng phải tùy vào người cảm, chưa kể mới ngày đầu tiên nên việc đánh giá sức mạnh của tướng khi còn chưa kịp nâng bất cứ điều gì là một điều tương đối sai lầm.

Chuyện cười nửa đêm: Nhắn tin hỏi cách chơi game, thanh niên Philippines bị đại gia Việt troll cho... không buồn nhắn lại - Ảnh 4.

Không những game thủ Việt Nam mà ngay cả game thủ quốc tế cũng đang gấp rút tìm hiểu gameplay để bứt phá nhanh nhất có thể. Và câu chuyện ngày hôm nay chính là về một người bạn Philippines, trên con đường khám phá ấy bất chợt va phải sự giúp đỡ đến từ game thủ Việt, theo một cách rất… lầy lội.

Chuyện cười nửa đêm: Nhắn tin hỏi cách chơi game, thanh niên Philippines bị đại gia Việt troll cho... không buồn nhắn lại - Ảnh 5.
Chuyện cười nửa đêm: Nhắn tin hỏi cách chơi game, thanh niên Philippines bị đại gia Việt troll cho... không buồn nhắn lại - Ảnh 6.
Chuyện cười nửa đêm: Nhắn tin hỏi cách chơi game, thanh niên Philippines bị đại gia Việt troll cho... không buồn nhắn lại - Ảnh 7.
Chuyện cười nửa đêm: Nhắn tin hỏi cách chơi game, thanh niên Philippines bị đại gia Việt troll cho... không buồn nhắn lại - Ảnh 8.

Một cú “seen” đầy bất lực đến từ vị trí của anh bạn ngoại quốc trước một tràng tiếng Việt, nhất là khi thánh lầy Việt Nam còn cố tình không giải đáp câu hỏi mà chỉ vứt lại một bức ảnh đầy tính tượng hình. Không ai xa lạ, thánh lầy này chính là một trong số những đại gia game online khét tiếng bậc nhất hiện nay, thảo nào mà cách “khuyên” cũng cục súc đến như vậy.

Chuyện cười nửa đêm: Nhắn tin hỏi cách chơi game, thanh niên Philippines bị đại gia Việt troll cho... không buồn nhắn lại - Ảnh 9.

Người có tiền có khác, trả lời cũng dứt khoát và mạnh mẽ

Tuy rằng ngay sau đó đã có rất nhiều game thủ khác inbox lại để hướng dẫn người bạn ngoại quốc này những lưu ý ban đầu như cách quay tướng, những tướng khỏe nên build ở giai đoạn này nhưng quả thật, pha xử lý hết sức cồng kềnh của vị đại gia trên đây đã khiến cộng đồng Three Kingdoms: The New War Việt Nam được phen phì cười.

Nhân đây cũng xin được “mách nước” các game thủ một số kinh nghiệm được tổng hợp từ các cao thủ chiến thuật, rất hữu ích ở giai đoạn chạy đà này.

5 “con trâu nước” đang cực hợp với meta hiện tại, tank cực khỏe, vượt ải dễ dàng: Trương Phi – Zhang Fei, Đổng Trác – Dong Zhuo, Điển Vi – Dian Wei, Tào Nhân – Cao Ren, Chu Thái – Zhou Tai, Hứa Chử – Xu Chu.

Chuyện cười nửa đêm: Nhắn tin hỏi cách chơi game, thanh niên Philippines bị đại gia Việt troll cho... không buồn nhắn lại - Ảnh 10.

Nằm trong Ngũ Hổ Tương, Trương Phi là tướng cực ngon – bổ – rẻ trong Three Kingdoms: The New War

Các cỗ máy gây sát thương hàng giữa “hót hòn họt”: Triệu Vân – Zhao Yun, Hạ Hầu Đôn – Xiahou Dun, Tả Từ – Zuo Ci, Trương Liêu – Zhang Liao, Lữ Mông – Lu Meng, Cam Ninh – Gan Ning.

Chuyện cười nửa đêm: Nhắn tin hỏi cách chơi game, thanh niên Philippines bị đại gia Việt troll cho... không buồn nhắn lại - Ảnh 11.

Ở giai đoạn này, Triệu Vân chính là thánh gánh team cực khỏe và rất dễ nâng sao

Mong rằng với những thông tin trên đây sẽ giúp các game thủ biết được những cái tên đang rất hợp chiêu mộ ở thời điểm hiện tại, tránh việc nâng cấp dàn trải sau này lại không đủ tài nguyên. Cũng mong rằng nếu có game thủ ngoại quốc nào khác nhờ chúng ta giúp đỡ thì thiết nghĩ, đừng quá “cục súc” như vị đại gia trong câu chuyện ngày hôm nay nhé.

Tải game: https://go.onelink.me/fEMM/GameK

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }