Mang tới cảm quan phiêu lưu thế giới mở cực đã, nhưng Thượng Cổ Chi Vương còn bố trí thêm loạt tính năng giao tranh hấp dẫn làm điểm nhấn.

Không chỉ mang tới tính phiêu lưu và khám phá, vốn mang trong mình trọng trách của một game nhập vai hành động. Thượng Cổ Chi Vương còn mang tới yếu tố hành động bằng loạt tính năng giao tranh hấp dẫn, đa dạng, được sắp xếp một cách hợp lý. Cũng từ đấy bạn sẽ cảm thấy bị lôi cuốn hơn vào những thử thách, nhiệm vụ, đặc biệt là sự kích thích khi được so tài và kết bạn cùng với những game thủ khác.

Có gì trong hệ thống giao tranh của Thượng Cổ Chi Vương, người chơi tung chiêu so tài cả ngày không hết? - Ảnh 1.

Đầu tiên phải kể đến hệ thống giao tranh đơn và tổ đội trong tựa game này, bạn có thể giao tranh giữa 1vs1 hoặc 3vs3 diễn ra vào các khung giờ cố định trong ngày. Nhờ được luyện tay nghề mỗi ngày mà người chơi sẽ không còn ngán bất cứ trận chiến nào, thậm chí chinh phục Lục giới chỉ còn là chuyện sớm hay muộn mà thôi.

Có gì trong hệ thống giao tranh của Thượng Cổ Chi Vương, người chơi tung chiêu so tài cả ngày không hết? - Ảnh 2.

Hệ thống đấu trường sẽ chia thành 2 đó là mùa giải và hệ thống thi đấu xếp hạng, cho phép người chơi chiến đấu trực tiếp với người chơi khác. 

Có gì trong hệ thống giao tranh của Thượng Cổ Chi Vương, người chơi tung chiêu so tài cả ngày không hết? - Ảnh 3.

Hệ thống phó bản với nhiều loại phó bản khác nhau, bạn có thể chọn giữa những phó bản nguyên liệu, phó bản leo tháp và cấm địa. Trong đó cấm địa cho phép lập tổ đội để khiêu chiến, phần thưởng đa dạng, các phó bản đều có điều kiện hoàn thành khác nhau, tăng độ khó hơn chứ không chỉ là những màn đánh quái đơn giản nữa.

Có gì trong hệ thống giao tranh của Thượng Cổ Chi Vương, người chơi tung chiêu so tài cả ngày không hết? - Ảnh 4.

Số lượng sự kiện trong Thượng Cổ Chi Vương cũng vô cùng đa dạng, từ hỏi đáp cho đến hộ tống… Cùng hoạt động ngày và tuần dày đặc người chơi sẽ thoải mái khám phá và thử thách mà không lo hết việc làm.

Có gì trong hệ thống giao tranh của Thượng Cổ Chi Vương, người chơi tung chiêu so tài cả ngày không hết? - Ảnh 5.

Điều đặc biệt trong Thượng Cổ Chi Vương, đó chính là tình bằng hữu được đúc kết ra nhờ hệ thống bang hội, bạn có thể lập bang, giao lưu cùng những người chơi khác. Và ở đây, bang hội không là nơi để gặp gỡ, người chơi có thể cùng nhau tham gia các hoạt động và nhận thêm nhiều phúc lợi khác. Các sự kiện bang cũng rất đa dạng, từ bang chiến cho đến vấn đáp đều mang lại những trải nghiệm mới mẻ và thú vị. Hãy nâng cấp tâm pháp để tăng lực chiến cho bản thân mình.

Có gì trong hệ thống giao tranh của Thượng Cổ Chi Vương, người chơi tung chiêu so tài cả ngày không hết? - Ảnh 6.

Thế nhưng, những điều trên vẫn là chưa đủ với nhà phát triển của tựa game này, thay vì 4,5 chiêu thức thông thường như những tựa game khác, Thượng Cổ để người chơi xuất chơi với 9 nút bấm. Thậm chí những kỹ năng cũng không hề dập khuôn hay chuẩn bị sẵn mà có thể tự do sáng tạo cùng với 12 nhánh – tương đương với 12 thuộc tính khác nhau, thêm 2 nhánh phụ để bổ trợ. Bên cạnh đó, bạn còn có thể mạnh lên gấp nhiều lần nhờ hệ thống cổ thần xuất chiến luôn đi theo trên mọi cuộc hành trình.

Có gì trong hệ thống giao tranh của Thượng Cổ Chi Vương, người chơi tung chiêu so tài cả ngày không hết? - Ảnh 7.

Có thể nói, từ hệ thống tính năng cho đến đồ họa trong Thượng Cổ Chi Vương đều “hợp sức” tạo nên cảm quan giao tranh rất “đã” – đã tay và đã mắt cho người chơi, đúng với tinh thần của một game nhập vai hành động.

Ở Thượng Cổ Chi Vương, bạn sẽ không chỉ có hóa thân vào nhân vật và làm nhiệm vụ, thay vào đó bạn sẽ được khám phá, phiêu lưu trong những khung cảnh rộng lớn, càng khám phá sẽ càng mở ra những con đường mới, những bí mật chưa từng ai biết. Tính phiêu lưu và giao tranh sướng tay trong Thượng Cổ Chi Vương rất đáng để thử? Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm tựa game này trong thời gian tới?

Hiện tại đã đăng ký trước tại: https://thuongcochivuong.vn/landing

Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/thuongcochivuong 

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }