Ít ai biết rằng, “thánh nữ” Yua Mikami từng lồng tiếng và xuất hiện trong một tựa game AAA.

Còn nhớ cách đây đã khá lâu, vào thời điểm 2016, Yua Mikami đã được mời lồng tiếng cho một trong những game AAA được ra mắt vào thời điểm đó là Yakuza 6. Thậm chí, cô nàng còn có cả cảnh “khoe thân” trong bom tấn này. Yakuza là series được xem như là GTA phong cách phương Đông từng nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ vào thời điểm phát hành. Phiên bản Yakuza 6 cũng chính là một trong số những phần game được đánh giá cao.

Có thể bạn chưa biết: Yua Mikami từng xuất hiện và lồng tiếng cho 1 game AAA, thậm chí có cả “khoe tâm hồn” - Ảnh 1.

Ảnh: Facebook Derick Ng

Lúc đó, Yakuza 6 đã giới thiệu một tính năng, cho phép game thủ trò chuyện với các nữ nhân vật ảo trong game và đó là lý do giải thích tại sao Yua Mikami lại xuất hiện trong và thậm chí có cả cảnh tượng trò chuyện với nhân vật của người chơi. Không chỉ xuất hiện dưới tư cách “diễn viên”, Yua Mikami cũng đóng góp giọng lồng tiếng của mình vào bom tấn này.

Có thể bạn chưa biết: Yua Mikami từng xuất hiện và lồng tiếng cho 1 game AAA, thậm chí có cả “khoe tâm hồn” - Ảnh 2.

Ảnh: Facebook Derick Ng

Còn nhớ vào đầu năm 2021, Yakuza 6 sau một thời gian phát hành độc quyền trên nền tảng Console của Sony thì tựa game GTA Nhật Bản này mới có mặt trên Xbox và PC. Được coi là “GTA Nhật Bản”, người chơi sẽ được khám phá thế giới tội phạm và văn hóa đúng chất xứ sở hoa Anh Đào thông qua từng phiên bản game, đồng thời trải nghiệm đủ dạng mini-game thú vị hay gặp gỡ cả những ngôi sao người lớn.

Có thể bạn chưa biết: Yua Mikami từng xuất hiện và lồng tiếng cho 1 game AAA, thậm chí có cả “khoe tâm hồn” - Ảnh 3.

Ảnh: Facebook Derick Ng

Có thể bạn chưa biết: Yua Mikami từng xuất hiện và lồng tiếng cho 1 game AAA, thậm chí có cả “khoe tâm hồn” - Ảnh 4.

Yakuza có thể xem là series game ăn khách nhất của SEGA ở thời điểm hiện tại. Mỗi tựa game Yakuza khi được phát hành đều nhận được đánh giá rất cao từ phía cộng đồng game thủ. Ngày xưa các tựa game Yakuza thường chỉ được phát hành độc quyền dành cho các máy PlayStation mà thôi, tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, với chính sách mới của SEGA thì hàng loạt các tựa game Yakuza đã được đưa lên nền tảng PC.

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }