PewPew hài hước tuyên chiến với bạn thân Độ Mixi của mình trên hành trình trở thành streamer số 1 Việt Nam.

Nhắc đến PewPew, anh em cộng đồng game thủ nhớ đến hình ảnh một streamer gạo cội, người từng bước thay đổi cách nhìn của mọi người về cái nghề được coi là “ngồi mát ăn bát vàng”. 

Xuất phát điểm là du học sinh chuyên ngành Kế toán, PewPew về Việt Nam theo đuổi đam mê làm về game. Với những người theo dõi anh đã lâu, hình ảnh một thanh niên gầy gò để râu ria cởi trần ngồi đánh Dota 2, làm talkshow chẳng còn xa lạ. Chính sự thô, chân thật, xuề xòa đó khiến anh được cộng đồng yêu quý, có được vị trí số 1 làng streamer trong lòng fan.

Có tổ chức bí mật hứa build PewPew trở thành streamer số 1 Việt Nam, nam streamer thẳng thắn nói một điều - Ảnh 1.

Tuy nhiên, kể từ khi tuyên bố giải nghệ 4/2019, đồng thời chuyển hướng hoạt động sang kinh doanh, ít xuất hiện trong lĩnh vực game khiến cộng đồng dù nuối tiếc nhưng cũng đành chấp nhận ủng hộ mọi kế hoạch phát triển của anh chàng.

Ở thời điểm hiện tại, không ai có thể phủ nhận sức ảnh hưởng của streamer Độ Mixi với cộng đồng fan đông đảo trên tất cả các nền tảng, bởi vậy ông bố hai con này được mệnh danh là “streamer số 1 Việt Nam”.

Với mong muốn hợp tác cùng phát triển, một nhân sự hoạt động ở lĩnh vực quảng cáo đã đề xuất ý tưởng “làm giàu”, đồng thời hứa hẹn sẽ giúp PewPew trở thành “streamer số 1 Việt Nam”, hiện tại người này đã chuẩn bị nhiều ý tưởng. 

Có tổ chức bí mật hứa build PewPew trở thành streamer số 1 Việt Nam, nam streamer thẳng thắn nói một điều - Ảnh 2.

Được hứa hẹn “kèo thơm”, streamer gốc Hải Phòng tự tin “gáy” sớm, tuyên chiến với bạn thân của mình: “Độ Mixi quả này xong với tôi các ông ạ”. Tuy nhiên đó chỉ là câu nói bông đùa, hài hước của PewPew mà thôi. Thực tế, anh tâm sự thêm rằng: “Tối mới có tí thời gian chơi game, lỡ nổi tiếng không có thời gian chơi game thì làm sao”, qua đó từ chối khéo các bên đang có mong muốn giúp đỡ mình.

Có thể thấy, PewPew đang dần ổn định và thích thú với cuộc sống hiện tại. Thế nhưng nếu có thể, fan vẫn mong nam streamer quay trở lại cùng chuyên mục Talkshow – nội dung in đậm dấu ấn của anh và được người xem thích thú. 

Có tổ chức bí mật hứa build PewPew trở thành streamer số 1 Việt Nam, nam streamer thẳng thắn nói một điều - Ảnh 3.
Có tổ chức bí mật hứa build PewPew trở thành streamer số 1 Việt Nam, nam streamer thẳng thắn nói một điều - Ảnh 4.

https://gamek.vn/duoc-hua-hen-giup-minh-tro-thanh-streamer-so-1-viet-nam-pewpew-thang-than-noi-mot-dieu-con-nhac-ten-do-mixi-20220408100739463.chn

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }