Trong những bức ảnh chiến báo được cộng đồng chia sẻ, Hồng Long thân cao vạn thước, tuyệt chiêu phun lửa diện rộng và cực kỳ hung tàn.

Như đã thông tin từ trước, phiên bản big update Tế Long Đàn của Cửu Kiếm 3D vào ngày 27/2 vừa qua đã mang đến “trùm Boss” khó nhất từ trước đến nay: Hồng Long. Máu trâu, thủ cao, damage to, hiệu ứng khó chịu… tất cả đã tạo nên một thử thách đáng gờm dành cho tất cả các game thủ với mong muốn “bón hành” cho thanh niên Boss này.

Con Boss trâu chó bậc nhất trong game mobile: Muốn vặt cổ cũng phải đánh trầy trật... 42 phút - Ảnh 1.

Hồng Long nói riêng và Boss trong Cửu Kiếm 3D nói chung đều đẹp một cách ấn tượng

Ngay từ khi phiên bản được tung ra, hầu như tất cả các game thủ đủ level đều ngay lập tức ồ ạt tràn vào phó bản nhưng chỉ có 1 vài tổ đội với những cá nhân xuất sắc và tính kiên nhẫn cao mới đánh bại được Hồng Long.

Con Boss trâu chó bậc nhất trong game mobile: Muốn vặt cổ cũng phải đánh trầy trật... 42 phút - Ảnh 2.
Con Boss trâu chó bậc nhất trong game mobile: Muốn vặt cổ cũng phải đánh trầy trật... 42 phút - Ảnh 3.

Cần phải nhớ lại rằng Hồng Long là “trùm cuối”, bảo vệ nó chính là Ngũ Hành Quái Vật: Xi La (Kim), Hổ Giao (Thủy), Chu Nga (Mộc), Cửu Phượng (Hỏa), Võng Chu (Thổ), người chơi bắt buộc phải hạ gục lần lượt 5 kẻ trấn giữ này mới có thể tiếp cận đến Hồng Long. Hãy ghi nhớ thế mạnh của các Boss này để dễ bề đối phó: Kim phân thân, Thủy hồi phục, Mộc rút máu, Hoả damage to, Thổ stun khống chế. Trong số đó, Cửu Phượng được đánh giá là khó nhất, có lốc đẩy ra xa và sát thương thuộc dạng “sốc”.

Con Boss trâu chó bậc nhất trong game mobile: Muốn vặt cổ cũng phải đánh trầy trật... 42 phút - Ảnh 4.
Con Boss trâu chó bậc nhất trong game mobile: Muốn vặt cổ cũng phải đánh trầy trật... 42 phút - Ảnh 5.

Mỗi Boss nhỏ bảo vệ Hồng Long đều có hiệu ứng kỹ năng riêng và hết sức khó chịu

Trong những bức ảnh chiến báo được cộng đồng chia sẻ, Hồng Long thân cao vạn thước, tuyệt chiêu phun lửa diện rộng và cực kỳ hung tàn.

Con Boss trâu chó bậc nhất trong game mobile: Muốn vặt cổ cũng phải đánh trầy trật... 42 phút - Ảnh 6.
Con Boss trâu chó bậc nhất trong game mobile: Muốn vặt cổ cũng phải đánh trầy trật... 42 phút - Ảnh 7.
Con Boss trâu chó bậc nhất trong game mobile: Muốn vặt cổ cũng phải đánh trầy trật... 42 phút - Ảnh 8.

Thậm chí, với tham vọng trọng thành tổ đội đầu tiên “vặt cổ” được Boss Hồng Long, tổ đội gamer Người Cùng Làng đã mất tới… 42 phút để kết thúc phó bản. Đương nhiên là lần đầu tham gia, kinh nghiệm chưa có nên thời gian có kéo dài hơn dự tính nhưng quả thực đây vẫn là một nỗ lực đáng nể, đồng thời nó cũng phần nào nói lên sự khủng khiếp của cửa ải khó nhất từ trước tới nay này.

“Cái này tính theo level như kiểu thí luyện, team có acc dưới 349 thì Boss map yếu, team mình toàn trên 400 nên Boss trâu kinh khủng, đã thế toàn auto không né skill nên mới 42 phút” – game thủ Người Cùng Làng chia sẻ

Con Boss trâu chó bậc nhất trong game mobile: Muốn vặt cổ cũng phải đánh trầy trật... 42 phút - Ảnh 9.

Hồng Long khỏe, cột lửa có sát thương over time (giảm máu từ từ) rất đau, chưa kể lại có cả kỹ năng đẩy như Cửu Phượng. Lời khuyên mà các game thủ đã từng chinh phục phó bản này đưa ra là bắt buộc phải có Thúy Yên buff để đảm bảo lượng máu của team lúc nào cũng được bơm liên tục, tránh bị sốc sát thương mà chết. 

Rõ ràng là càng ngày, thử thách trong Cửu Kiếm 3D càng nhiều đồng nghĩa với việc ảnh hưởng của Thúy Yên phái càng trở nên quan trọng, đừng thấy buff mà vội chê “vô dụng” nhé, đến lúc máu tụt không phanh chết bất đắc kỳ tử lúc nào không hay đấy.

Con Boss trâu chó bậc nhất trong game mobile: Muốn vặt cổ cũng phải đánh trầy trật... 42 phút - Ảnh 10.

Nhỏ bé nhưng không yếu đuối, ấy chính là Thúy Yên

Có thể nói Tế Long Đàn đang mang đến một làn gió mới, thử thách mới và làm sống dậy khát khao chinh phục của cộng đồng Cửu Kiếm 3D. Bạn có muốn thử sức? Bạn tự tin mình có thể “vặt cổ” được Hồng Long trong thời gian bao lâu? Chứng minh thực lực tại đây nhé: 
https://go.onelink.me/WOzv/gamek

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }