Chuyện tình yêu của cặp streamer Free Fire nhà Hero Team khiến hội FA phải ganh tỵ phát hờn.

Nổi lên trong thời gian gần đây, chuyện tình của cặp đôi “gà cưng” nhà Hero Team là Phong Cận và Sammy đang chiếm sóng nhiều diễn đàn vì quá đỗi đáng yêu. Được cư dân mạng chú ý và sự ủng hộ, hai streamer này tuy còn trẻ nhưng đều có được những thành tích đáng nể trong cộng đồng game.

Cộng đồng ăn đẫm “cẩu lương” của cặp đôi Free Fire mới nổi: Rải thính trên các mặt trận, làm hẳn MV “xịn xò” kỷ niệm 2 năm yêu nhau - Ảnh 1.

Phong Cận (Nguyễn Thanh Phong), hiện đang là một thành viên cốt cán của Hero Team với kênh YouTube hơn 1,7 triệu lượt đăng ký và Facebook cá nhân hơn 80 nghìn người theo dõi. Với nội dung sản xuất thú vị, độc đáo cùng ngoại hình điển trai là điểm mà kênh của anh chàng này thu hút nhiều người theo dõi.

Còn Sammy, tên thật là Trương Thị Anh Đào, một hot TikTok hơn 700 nghìn người theo dõi. Cô nàng cũng là nữ thành viên xinh đẹp của Hero Team, theo đuổi phong cách thời trang cá tính, khiến bất cứ ai cũng phải ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên.

Cộng đồng ăn đẫm “cẩu lương” của cặp đôi Free Fire mới nổi: Rải thính trên các mặt trận, làm hẳn MV “xịn xò” kỷ niệm 2 năm yêu nhau - Ảnh 2.

Chuyện tình cảm của hai YouTuber 19 tuổi này đã tạo nên niềm tin và cảm hứng cho rất nhiều game thủ ở làng game. Tự diễn tả về mối tình của mình, cô nàng Sammy bẽn lẽn: “Đó là mối tình lãng mạn. Chúng em quen nhau trong một buổi hẹn tình cờ của vài người bạn chung.

Ngay từ đầu, em ấn tượng với Phong bởi chiều cao. Khi gặp ổng, em choáng ngợp vì em chỉ cao 1m62 còn ổng lúc đó cao tầm 1m80 nên nhìn ổng như người khổng lồ vậy”.

Sau một thời gian tìm hiểu, cả hai quyết định đi tới hẹn hò. Nhớ lại khoảnh khắc được tỏ tình, cô nàng Sammy cho biết: “Lúc em và Phong đang xem các video ngắn trên mạng thì Phong ngỏ lời tỏ tình, muốn làm quen. Em thì lúc đó rất bất ngờ vì khi ấy vẫn thấy Phong là người rất lạnh lùng và ít nói, không ngờ chính ổng là người ngỏ lời tỏ tình”.

Cộng đồng ăn đẫm “cẩu lương” của cặp đôi Free Fire mới nổi: Rải thính trên các mặt trận, làm hẳn MV “xịn xò” kỷ niệm 2 năm yêu nhau - Ảnh 3.

Trong thời gian quen nhau, mâu thuẫn hay xích mích là điều không thể tránh khỏi thế nhưng cặp đôi này chưa bao giờ giận dỗi quá 5 phút, nữ streamer tiết lộ mỗi lần như vậy cả hai xin lỗi lẫn nhau, rồi ôm làm hòa liền. Sammy cho biết quan điểm của mình để giữ được tình cảm lâu bền là biết chấp nhận những thiếu sót của đối phương: “Đối với em, không ai là hoàn hảo cả ngay cả bản thân mình, nên chúng ta thông cảm và chấp nhận mọi sự thiếu sót của họ thì tình yêu sẽ mãi bền lâu và hạnh phúc”.

Khác với nhiều người lo gặp những điều phiền toái, Sammy Đào và Phong Cận không hề giấu diếm mà thường xuyên khoe những khoảnh khắc lãng mạn, ngọt ngào bên nhau lên mạng xã hội, không ngại phát “cẩu lương” trên mọi mặt trận. Mới đây, Phong Cận cũng vừa tổ chức lễ kỷ niệm hai năm yêu nhau cùng bạn gái của mình. Trước đó, anh chàng còn tự sáng tác và thể hiện bài hát có tên Anh hứa là yêu. Vậy là đủ thấy chàng trai này chuẩn hình mẫu “bạn trai nhà người ta”.

Bài hát: Anh hứa là yêu do Phong Cận thể hiện.

Đây cũng là điều mà cô nàng Sammy cho là lãng mạn nhất từ trong hai năm hẹn hò: “Em rất thích bài hát này và cũng cảm nhận được tình cảm Phong dành cho em qua bài hát. Mọi kế hoạch làm đều do Phong tạo dựng gây bất ngờ cho em, lúc em đóng MV thì em mới biết về bài nhạc này.

Gọi là MV nhưng cách quay hay dựng hình ảnh điều rất đơn giản một chiếc điện thoại và vài đạo cụ có sẵn, tuy nhiên kỷ niệm cùng nhau làm là điều em nhớ mãi”.

Đáp lại tình cảm của Phong Cận, Sammy Đào cũng nỗ lực hỗ trợ hết mình cho người yêu trong công việc cũng như trong cuộc sống. Bởi vậy, chuyện tình của cả hai qua thời gian càng thêm bền chặt, gắn bó, được rất nhiều người yêu mến, ủng hộ.

Cộng đồng ăn đẫm “cẩu lương” của cặp đôi Free Fire mới nổi: Rải thính trên các mặt trận, làm hẳn MV “xịn xò” kỷ niệm 2 năm yêu nhau - Ảnh 5.

Là streamer hoạt động trong biên chế của Hero Team, Sammy cảm thấy may mắn khi cả hai có những người đồng nghiệp vui vẻ, hỗ trợ nhau trong công việc.

Với màn ra mắt khá ấn tượng cùng Hero Team qua MV Hero Đại Chiến Free Fire, tới đây, mục tiêu của cặp đôi này cũng như cả team là tiếp tục xây dựng và phát triển hình ảnh trên kênh YouTube nhiều hơn nữa.

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }