Trong ngày 22/12/2020, Naruto 568E sẽ chính thức khai mở phiên bản mới “Nhẫn Giả Tranh Bá”.

Giới thiệu sơ về Naruto 568E, đây là một webgame chiến thuật với lối chơi đánh theo lượt, dựa theo nguyên tác của bộ manga Naruto lừng lẫy. Điều đặc biệt là tựa game này hoàn toàn do đội ngũ người Việt vận hành – phát triển và thuộc công ty 568E phụ trách.

Sở hữu lượng game thủ đông đảo nhất Việt Nam từ thời điểm ra mắt đến nay, Naruto 568E luôn chiếm được tình cảm yêu mến từ phía cộng đồng game thủ nói riêng và cộng đồng fan manga Naruto nói chung.

Sau một thời gian dài bình lặng thì sắp tới Naruto 568E bất ngờ thông báo có bản cập nhật tính năng độc quyền trên thị trường. Và hứa hẹn bản cập nhật lần này chỉ là sự khởi đầu cho những tính năng sắp tới của NPH 568E dành cho cộng đồng người chơi Naruto, cam kết sắp tới sẽ mang đến nhiều tính năng độc quyền thêm nữa do đội ngũ 568E tự xây dựng và phát triển.

Trong ngày 22/12/2020, Naruto 568E sẽ chính thức khai mở phiên bản mới “Nhẫn Giả Tranh Bá”. Ngoài việc đón nhận ý kiến người chơi và hoàn thiện trải nghiệm trong game thì trong phiên bản này còn những thứ đáng chú ý nhất: Nhẫn Giả Tranh Bá Liên Server và tính năng Thần Mộc độc quyền, liên kết Linh Thú, cánh Ninja,… Vậy thì những yếu tố trên ảnh hưởng gì tới cuộc chơi của cộng đồng game thủ hiện tại? Hãy cùng chúng tôi dạo qua một vòng nội dung chính của phiên bản mới này nhé.

Nhẫn Giả Tranh Bá Liên Server

Cộng đồng game thủ Naruto đứng ngồi không yên với phiên bản Big Update “siêu to siêu khổng lồ” của Naruto 568E - Ảnh 2.

Đúng như tên gọi của nó, hoạt động này là nơi mà bạn có thể chạm trán, so tài cùng vô vàn các nhẫn giả ở các server khác. Để tham gia, người chơi cần đạt 1 CS 10 cấp, mỗi ngày có 10 lượt khiêu chiến miễn phí người chơi sẽ thách đấu để đạt được thứ hạng cao nhất, thời gian khiêu chiến chỉ kéo dài từ thứ 3 đến thứ 7 hàng tuần.

Khi chiến thắng lượt khiêu chiến, ngoài việc hoán đổi thứ hạng của đối thủ người chơi còn nhận được điểm nhẫn giả dùng đổi các vật phẩm VIP trong shop. Trong mỗi đợt hoạt động sẽ có quà liên thắng, quà tích luỹ lượt đánh, quà xếp hạng. Bảo đảm khi tham gia bạn sẽ vừa đã phần chơi, vừa ghiền phần thưởng.

Bên cạnh đó, trong đợt Big Upadate lần này, Naruto 568E còn cập nhật mới rất nhiều tính năng HOT nhằm giúp người chơi gia tăng cơ hội cải thiện sức mạnh chiến đấu cũng như có thêm nhiều sân chơi thú vị hơn để trải nghiệm như:

• Thần mộc (Thần Thụ), tính năng tăng thuộc tính PVE

• Mở Rộng Tính Năng Liên Kết Linh Thú – Trợ Thủ 3

• Thêm 3 Cánh Ninja Mới: Cánh Susanoo Kakashi, Cánh Susanoo Sasuke, Cánh Cửu Vĩ

• Pháp Khí Bậc 14: Pháp khí Bậc 13+10 thăng lên pháp khí Bậc 14

• Ra Mắt 2 Loại Ngọc Mới: Ngọc hợp kích và Ngọc cứu viện

Cộng đồng game thủ Naruto đứng ngồi không yên với phiên bản Big Update “siêu to siêu khổng lồ” của Naruto 568E - Ảnh 3.
Cộng đồng game thủ Naruto đứng ngồi không yên với phiên bản Big Update “siêu to siêu khổng lồ” của Naruto 568E - Ảnh 4.
Cộng đồng game thủ Naruto đứng ngồi không yên với phiên bản Big Update “siêu to siêu khổng lồ” của Naruto 568E - Ảnh 5.

Bản update lần này được xem là món quà nhỏ mà tựa game muốn gửi đến những người đã luôn tâm huyết, đồng hành cùng với game cũng như NPH 568E trong suốt thời gian vừa qua.

Cũng trong thời điểm này, Naruto 568Play hỗ trợ cho người chơi server mới với “Quà tặng tân thủ cực chất”.

1.Lên level nhanh hơn, ngày đầu lên LV 90.

2.Ngày đầu tặng 2 Tướng Đôi SSS Zabuza-Haku, Madara-Obito, tặng Thông Linh Thú Itachi, Hinata.

3.Ngày 2 tặng Cánh Susanoo Madara.

4.Ngày 6 tặng Tướng Đôi SSS Kakashi-Obito.

5.Ngày 7 tặng trang sức Thành Kính.

Cộng đồng game thủ Naruto đứng ngồi không yên với phiên bản Big Update “siêu to siêu khổng lồ” của Naruto 568E - Ảnh 6.

Ngoài ra, trên fanpage của tựa game này hiện đang có rất nhiều chuỗi sự kiện chào đón Big Update vô cùng tưng bừng với rất nhiều phần quà ingame lẫn outgame giá trị hấp dẫn.

Naruto 568E cũng kỳ vọng cộng đồng luôn lắng nghe, thấu hiểu, đồng hành để cùng xây dựng một môi trường game cân bằng, đáng trải nghiệm như một món giải trí hiện đại & văn minh.

Chi tiết về sản phẩm vui lòng xem thêm tại:

Trang chủ:http://naruto.568play.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/NarutoCuuVy

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }