Cho đến hôm nay, những cung bậc cảm xúc rạo rực và hùng tráng vẫn còn nguyên vẹn trong lòng cộng đồng Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile.

Nếu như Thiên Hạ Đệ Nhất Bang mùa đầu tiên vẫn còn nhiều bỡ ngỡ thì đến mùa thứ hai này, cộng đồng Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đã cho thấy tính thiện chiến, không ngại xông pha đúng chất game thủ Việt. Một lần nữa xin được chúc mừng Pro bang với chức Vô địch lần thứ 2 liên tiếp.

Cộng đồng không ngớt bình luận tung hô: Thục Sơn đã có giải đấu Thiên Hạ Đệ Nhất Bang thành công toàn diện đến thế nào? - Ảnh 1.

Cho đến hôm nay, những cung bậc cảm xúc rạo rực và hùng tráng vẫn còn nguyên vẹn trong lòng cộng đồng Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile. Lướt một vòng group cộng đồng của trò chơi, ngay cả những người khó tính nhất cũng phải thừa nhận rằng tựa game này đã có một mùa giải thành công toàn diện.

Đối với các bang hội, nó là một sàn đấu xứng tầm của vinh dự, quyền lực và uy danh

Mục đích của giải đấu, trước tiên chính là để tìm ra và vinh danh bang hội mạnh nhất và có đối pháp công thành xuất sắc nhất, đó cũng là điều mà các ứng cử viên có tên trong danh sách tham gia lần này hướng đến, quyết đoạt được vị trí danh giá và ngai vàng Thiên Hạ Đệ Nhất Bang.

Cộng đồng không ngớt bình luận tung hô: Thục Sơn đã có giải đấu Thiên Hạ Đệ Nhất Bang thành công toàn diện đến thế nào? - Ảnh 2.
Cộng đồng không ngớt bình luận tung hô: Thục Sơn đã có giải đấu Thiên Hạ Đệ Nhất Bang thành công toàn diện đến thế nào? - Ảnh 3.
Cộng đồng không ngớt bình luận tung hô: Thục Sơn đã có giải đấu Thiên Hạ Đệ Nhất Bang thành công toàn diện đến thế nào? - Ảnh 4.

Chắc chắn dù thắng hay thua nhưng bất cứ ai đã từng tham chiến, từng có mặt trong những trận công thành – thủ thành nghẹt thở ấy sẽ khó có thể nào quên cảm giác hào hùng, hồi hộp xen lẫn chút tự hào tràn đầy lồng ngực ấy. Được là một phần của tập thể, cháy hết mình trên chiến trường và có những trải nghiệm đáng giá bậc nhất của một game thủ nhập vai quả là điều tuyệt vời.

Cộng đồng không ngớt bình luận tung hô: Thục Sơn đã có giải đấu Thiên Hạ Đệ Nhất Bang thành công toàn diện đến thế nào? - Ảnh 5.

Pro, Avenger, New, Ma Giáo, Nhật Nguyệt, Đại Gia Đình cùng 6 trận đấu căng thẳng đến những phút cuối cùng có lẽ sẽ là chủ đề còn được nhắc tới rất lâu sau này nữa. Để rồi ở giải đấu tiếp theo, tất cả sẽ trở lại mạnh mẽ hơn, khí thế hơn và tạo nên những pha đối đầu huyền thoại hơn.

Ngay cả những game thủ theo dõi trận đấu qua màn hình livestream cùng không giấu nổi sự phấn khích tột độ

Có lẽ đây là một thành công lớn của tựa game quốc dân khi đưa tinh thần của giải đấu phủ sóng mọi server, tiếp lửa đến mọi người chơi dù chỉ qua màn hình điện thoại. Họ cũng chăm chú theo dõi, cổ vũ nhiệt tình, cháy cùng 500 anh em đang trong chiến trận và có những phân tích chuyên sâu về chiến thuật của mỗi bang hội.

Cộng đồng không ngớt bình luận tung hô: Thục Sơn đã có giải đấu Thiên Hạ Đệ Nhất Bang thành công toàn diện đến thế nào? - Ảnh 6.
Cộng đồng không ngớt bình luận tung hô: Thục Sơn đã có giải đấu Thiên Hạ Đệ Nhất Bang thành công toàn diện đến thế nào? - Ảnh 7.
Cộng đồng không ngớt bình luận tung hô: Thục Sơn đã có giải đấu Thiên Hạ Đệ Nhất Bang thành công toàn diện đến thế nào? - Ảnh 8.
Cộng đồng không ngớt bình luận tung hô: Thục Sơn đã có giải đấu Thiên Hạ Đệ Nhất Bang thành công toàn diện đến thế nào? - Ảnh 9.
Cộng đồng không ngớt bình luận tung hô: Thục Sơn đã có giải đấu Thiên Hạ Đệ Nhất Bang thành công toàn diện đến thế nào? - Ảnh 10.
Cộng đồng không ngớt bình luận tung hô: Thục Sơn đã có giải đấu Thiên Hạ Đệ Nhất Bang thành công toàn diện đến thế nào? - Ảnh 11.
Cộng đồng không ngớt bình luận tung hô: Thục Sơn đã có giải đấu Thiên Hạ Đệ Nhất Bang thành công toàn diện đến thế nào? - Ảnh 12.

“Chúc mừng Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đã có một giải đấu thành công” – câu nói được đúc kết lại từ chính game thủ đã là bảo chứng tuyệt vời cho những tác động tích cực mà Thiên Hạ Đệ Nhất Bang mang lại. Chỉ là xem trận đấu thôi mà nhiều game thủ cảm nhận rõ sự phấn khích trong lồng ngực, muốn hét lên sung sướng khi một trong hai bang chiếm được thành và vỗ đùi bôm bốp trước những đấu pháp mà các team leader bang hội đưa ra. Họ rôm rả bình luận về trận đấu mình thích nhất, bang hội mình thích nhất và cực kỳ mong chờ vào những bất ngờ tại giải đấu mùa sau.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile và chữ “tình” thật trọn vẹn mà chẳng hề dễ gặp trong thế giới ảo

1 năm ra mắt không phải là một khoảng thời gian quá dài nhưng nó cũng đặt những viên gạch đầu tiên trên con đường chinh phục game thủ Việt của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile. Với quá khứ thành công vang dội, với hơn 80 triệu người chơi tích lũy toàn cầu, với một gameplay đã đúc kết qua hàng chục năm kinh nghiệm và tất nhiên, với IP độc quyền để thể hiện trọn vẹn một thế giới ảo độc nhất, tựa game nhập vai này đã sớm rũ bỏ mác “bom tấn” để tiến đến danh hiệu gần gũi hơn: sân chơi “quốc dân”, điểm đến của mọi fan nhập vai và còn là điểm hội tụ của chữ “tình”.

Cộng đồng không ngớt bình luận tung hô: Thục Sơn đã có giải đấu Thiên Hạ Đệ Nhất Bang thành công toàn diện đến thế nào? - Ảnh 13.
Cộng đồng không ngớt bình luận tung hô: Thục Sơn đã có giải đấu Thiên Hạ Đệ Nhất Bang thành công toàn diện đến thế nào? - Ảnh 14.

Đó không chỉ là tình yêu trai gái, không chỉ những chuyện tình đẹp của những cặp đôi yêu nhau nhờ game mà còn là tình huynh đệ, tình bằng hữu trong game và ngoài đời thực, tình cảm anh em cùng chung 1 mái nhà Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile.

Với vị thế là tựa game nhập vai dẫn đầu, hợp thị hiếu và được cả triệu người chơi yêu thích trong suốt thời gian qua, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đã tự xây dựng cho mình một cộng đồng game thủ lớn mạnh, luôn luôn sôi sục nhiệt huyết. Có lẽ, đây mới nên là đích đến sau cuối của toàn bộ các tựa game nhập vai nói chung, trở thành sân chơi đầy “lửa” nhưng cũng rất “tình” cho cộng đồng fan hâm mộ.

Link tải game chỉ 1 thao tác: http://thucson.vn/rd/gamek

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }