Thời điểm Open Beta của The King of Fighters AllStar – Quyền Vương Chiến (còn gọi là KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến) đang rất được các tín đồ yêu thích thể loại game chiến thuật thẻ tướng mong ngóng.

Đối với những tín đồ đam mê thể loại game chiến thuật thẻ tướng thì dự án game The King of Fighters AllStar – Quyền Vương Chiến (còn gọi là KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến) đang tỏa ra sức nóng dữ dội. Không chỉ được hậu thuẫn bởi một NPH có kinh nghiệm vận hành và tiềm lực bậc nhất làng game Việt, KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến còn cho thấy tầm vóc quốc tế, vượt quá biên giới của một quốc gia khi nó được trình làng cùng lúc ở cả 4 thị trường: Việt Nam, Thái Lan, Indonesia và Philippines.

Cộng đồng KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến sục sôi trước thời điểm Open Beta chính thức - Ảnh 1.

Cả 2 yếu tố này sẽ là nền tảng vững chắc để KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến phát triển lâu bền trong thời gian dài, thậm chí vượt quá thâm niên của những “tiền bối” đi trước. Hiện tại, game đã cho phép người chơi tải trước trên chợ ứng dụng của cả 2 hệ điều hành: Android và iOS.

Cộng đồng KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến sục sôi trước thời điểm Open Beta chính thức - Ảnh 2.

Lúc này đây, cả cộng đồng KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến đang nóng hơn bao giờ hết. Thời điểm mà họ có thể sưu tập, xây dựng team dựa trên dàn nhân vật quen thuộc như Kyo Kusanagi, Iori Yagami, Tachibana Ukyo đã rất gần kề. Những tín đồ của dòng game “Quyền Vương” năm xưa cũng như các game chiến thuật thẻ tướng lúc này đang hồ hởi phát triển cộng đồng, lên kế hoạch chia sẻ kinh nghiệm cho nhau khi server đầu tiên của KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến ra mắt.

Cộng đồng “Quyền Vương” năm xưa hối hả rủ nhau tập hợp trở lại

Khi thời điểm phát hành chính thức của KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến được NPH công bố, rất nhiều người đã từng gắn bó với các dòng game “Quyền Vương” năm xưa bồi hồi. Họ hoài niệm về một thuở gắn bó cùng nhau phát triển Clan, xây dựng những đội hình “chất – lạ” nhưng vì nhiều lý do mà điều này phải ngưng trệ suốt nhiều năm.

Cộng đồng KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến sục sôi trước thời điểm Open Beta chính thức - Ảnh 3.

Các nhóm chat hỗ trợ lẫn nhau được game thủ lập nên để chuẩn bị cho server đầu tiên khai mở.

Giờ đây, khi KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến được một đơn vị lớn phát hành ở Việt Nam thì cũng là lúc các “đế chế” của dòng game “Quyền Vương” năm nào có thể tụ họp. Hình ảnh game thủ kêu gọi nhau lập các nhóm chat, cũng như xây dựng các hội nhóm để giúp đỡ nhau theo đuổi đam mê là rất phổ biến.

Cộng đồng KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến sục sôi trước thời điểm Open Beta chính thức - Ảnh 4.

Vô số thắc mắc của tân binh xuất hiện.

“Lạc quan lên và hãy trải nghiệm game, bắt đầu viết lên cho mình 1 hành trình mới ở Quyền Vương Chiến đầy sóng gió và thử thách. Hãy là 1 đội trưởng pro nhất, đẳng cấp nhất, chất chơi nhất, theo cách của bạn”, trích lời tâm sự của game thủ fb T.T.Hiếu trước thời điểm KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến khai mở.

KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến trở thành đề tài content cực lôi cuốn các Youtuber tham gia phát triển

KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến là tựa game chiến thuật thẻ tướng tạo ra điểm nhấn với hàng loạt thế mạnh, trong đó phải kể tới lượng nhân vật cực đa dạng tới từ 3 thương hiệu: The King of Fighters, Samurai Shodown và The Last Blade. Do đó, cách xây dựng đội hình và triển khai chiến thuật như thế nào để đạt hiệu quả là tối ưu không phải dễ.

Cộng đồng KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến sục sôi trước thời điểm Open Beta chính thức - Ảnh 5.

Game thủ có kinh nghiệm không ngần ngại hướng dẫn cách chơi cho người mới.

Chẳng có gì lạ khi những “anh tài” có kinh nghiệm cao nhất trong Xã Đoàn trực tiếp hướng dẫn, chỉ bảo các hậu sinh. Họ hiện tại đã đầu tư thời gian, công sức để phát triển các kênh content video chủ để KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến, đây là yếu tố cơ bản để siêu phẩm game chiến thuật thẻ tướng này từng bước vươn tầm, phổ biến mạnh mẽ ở thị trường Việt Nam.

Hướng dẫn tải KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến

Game thủ có thể tải ngay tại: https://kofasvng-vn.onelink.me/j7MO/fanpage

Game thủ cũng có thể tải với 02 bước đơn giản:

Bước 1: Truy cập Googleplay hoặc AppStore, sau đó gõ từ khóa “KOF AllStar VNG”

Bước 2: Tải ứng dụng KOF AllStar VNG và hoàn tất cài đặt.

Hãy nhanh chóng tải game để chiến ngay siêu phẩm game chiến thuật thẻ tướng vào lúc 10:00 ngày 25/06/2020 nhé!

Cộng đồng KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến sục sôi trước thời điểm Open Beta chính thức - Ảnh 6.

Trang chủ: https://kofasvng.com

Fanpage: https://www.facebook.com/kofallstar.vng.vn

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCENDye7IeV1NiFkXWh7-7gw

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }