Sự kiện Hóa Thân Chiến Thần trong Lữ Quán Thần Vương Chi Mộng đã nhận được rất nhiều các bài dự thi sáng tạo.

Ai cũng biết, Thần Vương Chi Mộng đang là một trong những tựa game nhập vai Tiên Hiệp được cộng đồng game thủ Việt săn đón hàng đầu hiện nay. Bởi lẽ, khi nhắc đến sân chơi mang phong cách “màn hình dọc” này, ngoài những vẻ đẹp huyền ảo kèm theo nội tại game chất lượng ra thì “cộng đồng” chính là điểm nhấn khiến cho bất kỳ ai mỗi khi đặt chân đến cũng không thể dứt ra được. Cụ thể, Thần Vương Chi Mộng chỉ mất vỏn vẹn hơn 2 tháng để xây dựng một ” đại gia đình” chất từ con người cho đến quân số, điều mà không có nhiều tựa game đạt được.

Cộng đồng nể phục với tài biến hình của game thủ Thần Vương Chi Mộng, phiên bản Tề Thiên Đại Thánh nào cũng “siêu ngầu” - Ảnh 1.

Minh chứng rõ nhất được thể hiện trong sự kiện Hóa Thân Chiến Thần – hoạt động hưởng ứng BIG UPDATE lớn nhất kể từ khi xuất hiện trên thị trường của Thần Vương Chi Mộng. Đã có rất nhiều bài dự thi của game thủ được lan truyền rộng rãi trên khắp các nền tảng từ Facebook, Tiktok,… Dẫu biết đây là cuộc thi sáng tạo đầu tiên mà BQT Thần Vương Chi Mộng tổ chức ra nhưng đã nhận được phản hồi rất tích cực từ phía cộng đồng game thủ Việt.

Cộng đồng nể phục với tài biến hình của game thủ Thần Vương Chi Mộng, phiên bản Tề Thiên Đại Thánh nào cũng “siêu ngầu” - Ảnh 2.
Cộng đồng nể phục với tài biến hình của game thủ Thần Vương Chi Mộng, phiên bản Tề Thiên Đại Thánh nào cũng “siêu ngầu” - Ảnh 3.
Cộng đồng nể phục với tài biến hình của game thủ Thần Vương Chi Mộng, phiên bản Tề Thiên Đại Thánh nào cũng “siêu ngầu” - Ảnh 4.
Cộng đồng nể phục với tài biến hình của game thủ Thần Vương Chi Mộng, phiên bản Tề Thiên Đại Thánh nào cũng “siêu ngầu” - Ảnh 5.
Cộng đồng nể phục với tài biến hình của game thủ Thần Vương Chi Mộng, phiên bản Tề Thiên Đại Thánh nào cũng “siêu ngầu” - Ảnh 6.

Dù đây là những màn biến hình được game thủ ghép với các video có sẵn nhưng ai nấy cũng phải nể phục khi thấy rõ được sự đầu tư bài bản, nghiêm túc trong mỗi bài dự thi. Chỉ cần sử dụng những vật dụng hết sức đơn giản và gần gũi như: cây chổi, cái ô, cây gậy hay các dáng đứng là tất cả đã có thể trở thành những tác phẩm biến hình kinh điển rồi.

Cộng đồng nể phục với tài biến hình của game thủ Thần Vương Chi Mộng, phiên bản Tề Thiên Đại Thánh nào cũng “siêu ngầu” - Ảnh 7.

Được biết, nếu như game thủ có những màn biến thân thành Tề Thiên Đại Thành siêu ngầu qua những video ở ngoài đời thực, thì ở bên trong thế giới của Thần Vương Chi Mộng, phiên bản này cũng được thiết kế tạo ra những nét đặc trưng ngầu không kém.

Khi trải nghiệm tính năng ảo hóa mới ra mắt trong bản Update vừa qua, người chơi sẽ được Biến Thân thành Chiến Thần Tề Thiên Đại Thánh với Sức Mạnh Vô Địch cùng hàng loạt các phép biến thần thông và trạng thái Ma Hóa Hắc Ám toát lên dáng vẻ của một “Đại Thánh” lẫy lững một mình náo loạn Thiên Đình mà cộng đồng thấy trên phim ảnh, truyện tranh.

Cộng đồng nể phục với tài biến hình của game thủ Thần Vương Chi Mộng, phiên bản Tề Thiên Đại Thánh nào cũng “siêu ngầu” - Ảnh 8.

Nhưng cũng phải kể đến sự “chịu chơi” của Thần Vương Chi Mộng khi sẵn sàng mở hầu bao để tặng rất nhiều các quà tặng có giá trị cực hấp dẫn cho những ai đăng ký tham gia sự kiện như: Thần Ngọc, Lệnh bài tầm bảo ngọc thụ, Túi độc quyền Thần Vương, Tiên Ngọc, KNB, Vé phụ bản kinh nghiệm… Đó còn chưa kể đến những ai xuất sắc lọt trong Top bài dự thi sở hữu nhiều tương tác thì quà tặng nhận được còn nhiều hơn nữa.

Cộng đồng nể phục với tài biến hình của game thủ Thần Vương Chi Mộng, phiên bản Tề Thiên Đại Thánh nào cũng “siêu ngầu” - Ảnh 9.

Thông qua sự kiện này mới thấy được, cộng đồng game thủ Thần Vương Chi Mộng không chỉ chơi game hay, đẹp trai xinh gái mà còn có nhiều tài lẻ thật sự xuất sắc. Hiện tại, sự kiện sẽ kết thúc vào ngày 28/4 tới đây, vẫn còn rất nhiều cơ hội để người chơi có thể vừa tạo ra 1 tác phẩm biến hình thành Tề Thiên Đại Thánh cực ngầu, vừa bỏ túi nhiều vật phẩm ingame giá trị.

Trang chủ: https://thanvuong.playfun.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thanvuongfuntaphttps://gamek.vn/cong-dong-ne-phuc-voi-tai-bien-hinh-cua-game-thu-than-vuong-chi-mong-phien-ban-te-thien-dai-thanh-nao-cung-sieu-ngau-2022042715544058.chn

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }