Bộ lịch tri ân 2021 đang được các game thủ chia sẻ rần rần này đã được chính đội ngũ NPH SohaGame tự tay lên ý tưởng và thiết kế, dành trọn tâm huyết từ A-Z.

2020 là một năm đại thắng của ông lớn SohaGame, gây tiếng vang với hàng loạt tựa game top đầu thị trường như Gun Gun MobileTam Quốc Tốc ChiếnNghịch Mệnh SưThục Sơn 4DThiên Thiên Tam QuốcTân Trường Sinh Quyết hay gần đây nhất là Tiếu Ngạo Võ Lâm. Không chỉ năng lực đối với sản phẩm, SohaGame luôn là NPH quan tâm đến cảm nhận game thủ và đặt trải nghiệm game thủ lên hàng đầu, lấy đó làm kim chỉ nam vận hành.

Cộng đồng rần rần khoe bộ lịch 2021 phiên bản Limited, hóa ra là trân phẩm từ NPH SohaGame, thiết kế độc quyền! - Ảnh 1.

2020 tiếp tục là một năm đại thắng của SohaGame

Năm hết Tết đến chính là thời điểm bận rộn nhất của làng game nhưng giữa cái bộn bề nhộn nhạo đó, SohaGame vẫn dành một sự quan tâm đặc biệt, một góc riêng đặc biệt để hướng về cộng đồng  của mình bằng bộ lịch tri ân có 1-0-2, độc nhất làng game. Đó cũng là lý do mà mấy ngày gần đây, hàng loạt người chơi từ đa dạng các tựa game đều nhất nhất tự hào, check in khoe rộn ràng khắp các hội nhóm, cẩn thận lật giở từng trang lịch và gật gù với những thông điệp được gửi gắm bên trong.

Cộng đồng rần rần khoe bộ lịch 2021 phiên bản Limited, hóa ra là trân phẩm từ NPH SohaGame, thiết kế độc quyền! - Ảnh 2.
Cộng đồng rần rần khoe bộ lịch 2021 phiên bản Limited, hóa ra là trân phẩm từ NPH SohaGame, thiết kế độc quyền! - Ảnh 3.
Cộng đồng rần rần khoe bộ lịch 2021 phiên bản Limited, hóa ra là trân phẩm từ NPH SohaGame, thiết kế độc quyền! - Ảnh 4.
Cộng đồng rần rần khoe bộ lịch 2021 phiên bản Limited, hóa ra là trân phẩm từ NPH SohaGame, thiết kế độc quyền! - Ảnh 5.
Cộng đồng rần rần khoe bộ lịch 2021 phiên bản Limited, hóa ra là trân phẩm từ NPH SohaGame, thiết kế độc quyền! - Ảnh 6.
Cộng đồng rần rần khoe bộ lịch 2021 phiên bản Limited, hóa ra là trân phẩm từ NPH SohaGame, thiết kế độc quyền! - Ảnh 7.
Cộng đồng rần rần khoe bộ lịch 2021 phiên bản Limited, hóa ra là trân phẩm từ NPH SohaGame, thiết kế độc quyền! - Ảnh 8.

Được biết, bộ lịch 2021 được SohaGame tự tay lên ý tưởng, làm nội dung và thiết kế từ A-Z, gói trọn cái tâm, hướng đến một món quà ý nghĩa dành cho tất cả các game thủ đã đồng hành trong suốt năm dài đầy biến động. Sau tất cả, sự trân trọng này chính là thứ thuyết phục và lay động game thủ, để rồi sợi dây khoảng cách với NPH càng ngày càng rút ngắn.

Chia sẻ thêm về điều này, Anh Bùi Đức Hạnh – Giám Đốc Vận Hành SohaGame Hà Nội bộc bạch: SohaGame muốn mọi sản phẩm ra mắt đều được đầu tư kỹ lưỡng, để người chơi tham gia vào sản phẩm an tâm về chất lượng cũng như độ ổn định của game. Và điều tốt nhất SohaGame luôn tâm niệm đó là không gì tốt hơn bằng việc quan tâm tới game thủ, tới cộng đồng game, đầu tư xây dựng cộng đồng game vững mạnh, vì chính các bạn game thủ là người sẽ quyết định sản phẩm đó tồn tại, phát triển bền vững như nào. Đó cũng chính là lý do các phần quà out game được gửi tặng tới game thủ ngay cả trước khi sản phẩm chưa ra mắt”.

Cộng đồng rần rần khoe bộ lịch 2021 phiên bản Limited, hóa ra là trân phẩm từ NPH SohaGame, thiết kế độc quyền! - Ảnh 9.
Cộng đồng rần rần khoe bộ lịch 2021 phiên bản Limited, hóa ra là trân phẩm từ NPH SohaGame, thiết kế độc quyền! - Ảnh 10.

Ngoài những gói quà ingame trị giá hàng tỷ đồng đã trao đi, món quà tri ân cuối năm mong rằng sẽ là mảnh ghép cuối cùng để tạo nên một bức tranh toàn cảnh 2020 đầy trọn vẹn của cộng đồng game thủ, tạo nên một dư vị ngọt ngào, mở ra một 2021 thêm nhiều kỷ niệm. 

2021, SohaGame sẽ tiếp tục đồng hành cùng game thủ Việt với những dự án bom tấn mở màn như Ngạo Kiếm Thanh VânBlood Chaos MTam Quốc Liên MinhTứ Hoàng Mobile, khát vọng tạo nên một chương mới rực rỡ hơn trong cuốn (sách) lịch (sử) của làng game.

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }