Trong thời gian sắp tới, môn phái thứ 13 của Tân Thiên Long Mobile – VNG sẽ chính thức đến tay game thủ Việt.

Ra mắt game thủ nước nhà đã gần hai năm, tính đến thời điểm hiện tại thì Tân Thiên Long Mobile – VNG vẫn là một trong số những sản phẩm MMORPG có tẩm ảnh hưởng và lượng người chơi lớn tại thị trường Việt Nam. Hiếm có một sản phẩm nào duy trì cập nhật đều đặn với khối nội dung lớn trong game như tựa game này.

Không chỉ ra mắt các tính năng mới ingame mà Tân Thiên Long Mobile – VNG còn chủ động cập nhật thêm những môn phái mới tại các bản update lớn nhằm tạo nên một hệ sinh thái đa dạng và phong phú trong game. Thời gian sắp tới, Tân Thiên Long Mobile – VNG sẽ chính thức giới thiệu đến game thủ một môn phái mới, môn phái thứ 13 trong tựa game này và đó chính là Đào Hoa.

Cộng đồng Tân Thiên Long Mobile - VNG đếm ngược chờ ngày ra mắt môn phái thứ 13 - Ảnh 1.

Với game thủ Việt Nam thì Đào Hoa hẳn không phải là môn phái xa lạ, nếu không muốn nói là quá quen thuộc trong các dòng sản phẩm game nhập vai kiếm hiệp. Trong Tân Thiên Long Mobile – VNG, Đào Hoa là môn phái do một trong thiên hạ ngũ tuyệt – Đông Tà Hoàng Dược Sư tự mình sáng lập nên.

Cộng đồng Tân Thiên Long Mobile - VNG đếm ngược chờ ngày ra mắt môn phái thứ 13 - Ảnh 2.

“Chính nghĩa mang theo bảy phần tà, trong tà tự có bảy phần nghĩa”, cách thu nhận đệ tử của Đông Tà cũng vô cùng kỳ quái. Môn phái không biết được lập ra từ khi nào, Đào Hoa Đảo thu nhận đệ tử có một môn quy kỳ lạ, nhận nữ không nhận nam, mà môn hạ đệ tử phải nhập môn tu tập từ nhỏ, thế nên đệ tử Đào Hoa Đảo đều là những thiếu nữ mười lăm mười sáu tuổi tính tình cổ quái.

Cộng đồng Tân Thiên Long Mobile - VNG đếm ngược chờ ngày ra mắt môn phái thứ 13 - Ảnh 3.

Đệ tử của Đào Hoa phái có nét cổ quái và tố chất thông minh hơn người, giống như những gì mà game thủ Việt đã biết tới thông qua hình ảnh của Hoàng Lão Tà và Hoàng Dung. Đào Hoa phái không chỉ trên thông thiên văn, dưới tường địa lý mà còn giỏi ngũ hành bát quái, chuyên sâu thuật kỳ môn độn giáp. Trong Tân Thiên Long Mobile – VNG, nhân vật Đào Hoa thiết kế là một thiếu nữ lanh lợi hoạt bát, nhưng trong ánh mắt lại phát ra sự điềm tĩnh mà bạn cùng lứa tuổi khó có được.

Cộng đồng Tân Thiên Long Mobile - VNG đếm ngược chờ ngày ra mắt môn phái thứ 13 - Ảnh 4.

Với những tố chất trời phú như vậy cùng với bộ kỹ năng được hé lộ là hết sức lợi hại, Đào Hoa không chỉ làm cho hệ sinh thái Tân Thiên Long Mobile – VNG thêm phần phong phú mà còn là một trong những sự lựa chọn môn phái tối ưu mà game thủ nên nghĩ tới. Với đặc tính là môn phái sử dụng nội công và có tầm đánh xa cũng như thuộc hệ Hỏa, người chơi sử dụng Đào Hoa sẽ dựa vào món vũ khí Cổ Cầm để đàn lên những khúc đàn đoạt mệnh chết chóc để kết liễu đối phương.

Cộng đồng Tân Thiên Long Mobile - VNG đếm ngược chờ ngày ra mắt môn phái thứ 13 - Ảnh 5.

Để trải nghiệm môn phái mới này, người chơi có thể có thể đối thoại với Trương Chân Nhân, chọn Thăm Dò Mê Thành để tham gia phó bản. Sau Khi vào phó bản, game thủ sẽ được hóa thân thành nhân vật của Phái Đào Hoa và trực tiếp sử dụng kỹ năng của môn phái này để chiến đấu để hiểu được tố chất cũng như khả năng của Đào Hoa Phái trong Tân Thiên Long Mobile – VNG.

Cộng đồng Tân Thiên Long Mobile - VNG đếm ngược chờ ngày ra mắt môn phái thứ 13 - Ảnh 6.

Môn phái mới Đào Hoa sẽ xuất hiện trong phiên bản mới Đào Hoa Ảnh Lạc sắp ra mắt thời gian tới trong Tân Thiên Long Mobile – VNG vào ngày mai 23/12/2020. Tại phiên bản lần này, Tân Thiên Long Mobile – VNG không chỉ cập nhật môn phái mới mà sẽ có nhiều nội dung hứa hẹn mang tới cho game thủ sự thú vị và trải nghiệm khác biệt. Hãy cùng chờ đón những điều bất ngờ sẽ đến tay người chơi Tân Thiên Long Mobile – VNG vào ngày mai, 23/12 nhé.

Tìm hiểu thêm thông tin về Tân Thiên Long Mobile – VNG tại:

Trang chủ: http://ttlm.zing.vn/

Tải game tại:https://ttlm.onelink.me/Nysx/c3aa2c49

Fanpage Tân Thiên Long Mobile -VNG:https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn/

Kênh Youtube chính thức:https://www.youtube.com/tanthienlongmobilevng

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }