Phiên bản mới của Tân Thiên Long Mobile – VNG giống như một món quà mà tựa game này dành tặng cho game thủ của mình dịp cuối năm.

Vào ngày 23/12 vừa qua, Tân Thiên Long Mobile – VNG đã chính thức cập nhật phiên bản mới Đào Hoa Ảnh Lạc. Đây là phiên bản mang đến cho người chơi tựa game này một môn phái hoàn toàn mới, môn phái thứ 13 của Tân Thiên Long Mobile – VNG: Đào Hoa. Trong Tân Thiên Long Mobile – VNG, Đào Hoa là môn phái do một trong thiên hạ ngũ tuyệt – Đông Tà Hoàng Dược Sư tự mình sáng lập nên.

Cộng đồng Tân Thiên Long Mobile – VNG hào hứng trải nghiệm phiên bản mới với chuỗi sự kiện cuối năm - Ảnh 2.

Với sự xuất thân đầy bí hiểm, Đào Hoa ngay lập tức tạo được cho người chơi Tân Thiên Long Mobile – VNG sự hứng khởi và háo hức. Trên cộng đồng Tân Thiên Long Mobile – VNG, không ít những bài đăng của người chơi hỏi về môn phái này để chia sẻ kinh nghiệm hoặc cùng nhau bàn luận về Đào Hoa phái.

Cộng đồng Tân Thiên Long Mobile – VNG hào hứng trải nghiệm phiên bản mới với chuỗi sự kiện cuối năm - Ảnh 3.

“Đào Hoa mới ra mắt nên chưa hiểu gì như mù đi đêm vậy, nên rất mong anh em gần xa đã có nghiên cứu về phái Đào Hoa chỉ giáo cách lắp AH cũng như kĩ năng ám khí chuẩn đào hoa với ạ”. Một người chơi hứng khởi muốn tìm cách làm chủ được môn phái này.

Vì là một phiên bản cập nhật lớn, Đào Hoa Ảnh Lạc không chỉ cập nhật môn phái mới, nâng tổng số môn phái trong Tân Thiên Long Mobile – VNG lên con số 13 mà còn cập nhật thêm nhiều tính năng mới như ra mắt bản đồ Đào Hoa Đảo, Thức tỉnh Đoàn Dự, Ảo hóa Thần Khí môn phái mới: Sơn Hải Di Mộng hay Ngự Thú Quyết…

Cộng đồng Tân Thiên Long Mobile – VNG hào hứng trải nghiệm phiên bản mới với chuỗi sự kiện cuối năm - Ảnh 4.

Tính năng Thức tỉnh Đoàn Dự trong phiên bản mới

Đó là một vài trong số rất nhiều những nội dung mà phiên bản Đào Hoa Ảnh Lạc mang lại cho game thủ Tân Thiên Long Mobile – VNG. Ngoài ra, để giúp game thủ trải nghiệm môn phái mới dễ dàng, Tân Thiên Long Mobile – VNG đã quyết định giảm giá Chuyển Chức Đơn (nguyên liệu để người chơi chuyển môn phái) 70%. Trong thời gian diễn ra sự kiện, cửa hàng Nguyên Bảo sẽ bán giảm giá 70% Chuyển Chức Đơn. Đây là cơ hội cho các Thiếu Hiệp có thể chuyển chức – trải nghiệm môn phái Đào Hoa.

Cộng đồng Tân Thiên Long Mobile – VNG hào hứng trải nghiệm phiên bản mới với chuỗi sự kiện cuối năm - Ảnh 5.

Cùng với đó, Tân Thiên Long Mobile – VNG cũng mở bán Hộp Tình Sâu. Trong thời gian diễn ra sự kiện, cửa hàng Nguyên Bảo sẽ bán giới hạn Hộp Tình Sâu. Khi mở ra sẽ may mắn nhận 1 trong những vật phẩm tương ứng với túi, đặc biệt là có cơ hội được “Lục Mạch Phổ” – Nguyên liệu thức tỉnh Đoàn Dự.

Cộng đồng Tân Thiên Long Mobile – VNG hào hứng trải nghiệm phiên bản mới với chuỗi sự kiện cuối năm - Ảnh 6.

Thế nhưng, đó chưa phải là những bất ngờ cuối cùng trong những ngày cuối năm này. Trước khi bước sang năm mới, Tân Thiên Long Mobile – VNG còn quyết định sẽ hoàn trả cuối năm dựa trên số Nguyên Bảo người chơi đã nạp trong suốt năm 2020. Cụ thể, trong thời gian diễn ra sự kiện, dựa trên số Nguyên Bảo Huynh Tỷ tích lũy nạp đạt đến mốc quy định sẽ nhận được nhiều phần quà hấp dẫn.

Để “mừng tuổi” game thủ Tân Thiên Long Mobile – VNG, người chơi còn có thể nhận thêm quà khi tham gia sự kiện cộng đồng : Điểm Danh Server Đào Hoa, chỉ cần inbox cho Fanpage Tân Thiên Long Mobile – VNG với cú pháp ” Đào Hoa Ảnh Lạc”, người chơi sẽ được hướng dẫn để nhận những phần quà hấp dẫn.

Cộng đồng Tân Thiên Long Mobile – VNG hào hứng trải nghiệm phiên bản mới với chuỗi sự kiện cuối năm - Ảnh 7.

Như vậy có thể thấy, Tân Thiên Long Mobile – VNG đã chuẩn bị rất nhiều những sự kiện để mừng tuổi game thủ của mình trong dịp năm mới 2021 sắp tới. Phiên bản này không chỉ là món quà tinh thần dành tặng cho người chơi mà còn tạo nên một bầu không khí năm mới tràn đầy sự hứng khởi cho game thủ của Tân Thiên Long Mobile – VNG.

Tìm hiểu thêm thông tin về Tân Thiên Long Mobile – VNG tại:

Trang chủ: http://ttlm.zing.vn/

Tải game tại: https://ttlm.onelink.me/Nysx/c3aa2c49

Fanpage Tân Thiên Long Mobile -VNG: https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn/

Kênh Youtube chính thức: https://www.youtube.com/tanthienlongmobilevng

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }