Kiểu tóc ấy, sống mũi ấy, đặc biệt là cái nốt ruồi ấy quả là “như 2 giọt nước”.

Từ trước đến nay, phần tạo hình nhân vật luôn là một tính năng quan trọng, khi những nhân vật ảo được “nhào nặn” sẽ đại diện cho “bộ mặt” của chính game thủ trong game, phần nào thể hiện nét đặc trưng về cá tính hay phong cách riêng biệt của bản thân mỗi người.

Cộng đồng xôn xao với nhân vật game chung 1 nốt ruồi với Tộc Trưởng: Như 2 giọt nước, khác mỗi cái body - Ảnh 1.

Nắm bắt được nhu cầu này của game thủ, nhà phát triển 24 Entertainment đã trang bị cho tựa game “PUBG Kiếm hiệp” – Naraka: Bladepoint một hệ thống tạo hình nhân vật vô cùng phong phú và đa dạng, cho phép người chơi có thể tùy biến diện mạo, hình thể của nhân vật một cách “thiên biến vạn hóa”.

Cộng đồng xôn xao với nhân vật game chung 1 nốt ruồi với Tộc Trưởng: Như 2 giọt nước, khác mỗi cái body - Ảnh 2.

Hệ thống tạo hình nhân vật trong Naraka: Bladepoint được phát triển vô cùng chi tiết từ ánh mắt, nụ cười, biểu cảm của nhân vật. Tất cả các tạo hình mắt, miệng, chân mày, khuôn mặt trong Naraka: Bladepoint đều có thể chỉnh sửa được dưới bàn tay của game thủ. Thậm chí game thủ còn có khả năng chụp ảnh khuôn mặt đời thật của mình, sau đó cho AI của game tự tạo khuôn mặt trong game sao cho giống với khuôn mặt đời thật.

Cộng đồng xôn xao với nhân vật game chung 1 nốt ruồi với Tộc Trưởng: Như 2 giọt nước, khác mỗi cái body - Ảnh 3.

Game thủ có thể tạo ra những nhân vật đẹp siêu thực; hoặc sáng tạo ra những nhân vật kỳ dị, xấu ma chê quỷ hờn tùy vào “gu” mặn hay nhạt. Đặc biệt, tạo hình các nhân vật nổi tiếng cũng rất được các game thủ ưa chuộng.

Cộng đồng xôn xao với nhân vật game chung 1 nốt ruồi với Tộc Trưởng: Như 2 giọt nước, khác mỗi cái body - Ảnh 4.

Mới đây, một game thủ đã khiến cộng đồng Naraka: Bladepoint Việt Nam được phen ngã ngửa khi đăng tải 1 bức ảnh “vẫn là Temulch nhưng mà nó lạ lắm”. Kiểu tóc ấy, sống mũi ấy, đặc biệt là cái nốt ruồi ấy khiến người ta nhớ ngay tới “chủ tọa” của Mixi City.

Cộng đồng xôn xao với nhân vật game chung 1 nốt ruồi với Tộc Trưởng: Như 2 giọt nước, khác mỗi cái body - Ảnh 5.
Cộng đồng xôn xao với nhân vật game chung 1 nốt ruồi với Tộc Trưởng: Như 2 giọt nước, khác mỗi cái body - Ảnh 6.

Không biết vô tình hay cố ý mà Temulch này lại quen đến thế

Chưa rõ nguồn gốc của bức ảnh, cũng chưa rõ nhân vật cảm hứng cho phiên bản Temulch này là ai, tuy nhiên dưới phần bình luận, 500 anh em đã bày tỏ sự thích thú về 1 Temulch “rất lạ mà lại quen” này. 

Cộng đồng xôn xao với nhân vật game chung 1 nốt ruồi với Tộc Trưởng: Như 2 giọt nước, khác mỗi cái body - Ảnh 7.

“Giống thế nhờ”, “Quả nốt ruồi này thì không chệch đi đâu được”, “Tộc Trưởng vừa F0 xong đã sang vũ trụ nào đây” – liên tục là những lời cảm thán dành cho màn thiết kế vô cùng tỉ mẩn này. Tuy nhiên một số anh em cũng cho rằng, nốt ruồi thì đúng nhưng mà cơ bắp thì sai quá, “cuồn cuộn thế này nhìn không quen”.

Cộng đồng xôn xao với nhân vật game chung 1 nốt ruồi với Tộc Trưởng: Như 2 giọt nước, khác mỗi cái body - Ảnh 8.

Hiện, cộng đồng Naraka: Bladepoint vẫn đang xôn xao bình luận về topic này.

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }