Thẳng thắn nhìn vào phát ngôn vạ miệng của mình trong lúc thiếu bình tĩnh, Cris Phan lên tiếng nhận lỗi.

Là nam streamer có tình yêu cuồng nhiệt với trái bóng, rạng sáng nay, Cris Phan cũng hòa chung với hàng nghìn fan cổ vũ đội tuyển Việt Nam trong trận đối đầu với Saudi Arabia trong khuôn khổ vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á. Kết quả chung cuộc cũng như tình tiết gây tranh cãi trong trận đấu khiến nam streamer “ấm ức” thay cho các cầu thủ tuyển nhà.

Đăng tải ý kiến của mình về chiếc thẻ đỏ mà trọng tài dành cho Duy Mạnh, nam streamer về gaming hàng đầu tại Việt Nam phản ứng cực gắt trên trang cá nhân. Thậm chí, trước bình luận phản biện trái chiều của một tài khoản, anh chàng còn nổi đóa, gọi fan là “mày” khiến cộng đồng xôn xao.

Đến đầu giờ chiều nay, sau khi lấy lại được bình tĩnh và nhìn nhận sự việc toàn diện hơn, Cris Phan tâm sự: “Xin lỗi mọi người đã phải chú ý về những phát ngôn của Cris vào tối qua, Cris xin phân tích từng cái tại sao Cris phát ngôn vậy nha, và Cris biết mình sai ở đâu rồi.

1. Về việc mình đăng bài bức xúc trọng tài sao phạt thẻ vàng Duy Mạnh tới 2 lần dữ vậy? Thì thẻ vàng trước đó của Mạnh không có phát trên TV, mình không rõ tình huống cho tới khi AFC họ thấy nhiều người hâm mộ Việt Nam bức xúc quá, họ mới phân tích, thì lúc đó mình mới hiểu là tình huống đó trọng tài đã đúng (lúc đó mình đăng bài rồi).

Là người theo dõi đội tuyển thì mình luôn muốn đội nhà thắng chứ ai lại muốn thua hay bất lợi gì đâu đúng không?”.

Cris Phan đăng đàn xin lỗi fan vì phát ngôn lúc nóng nảy, Zeros “hồi tưởng ngay về quá khứ bị ban không thương tiếc  - Ảnh 2.

Nam streamer cũng dành riêng lời xin lỗi đến bạn fan khi có thái độ hành xử cục súc: “Xin lỗi bạn Quy Maguire là khi mình còn đang nóng nảy vụ trọng tài đọc được comment này mình đã thiếu bình tĩnh và có comment thiếu chuẩn mực

Cực kì xin lỗi bạn và mọi người vì đây là ĐIỀU SAI NHẤT mình làm tối qua, còn tình huống kia mình nghĩ anh em nào xem trận bóng tối qua cũng khó hiểu cho đến khi ban tổ chức có thông tin chính xác và cụ thể.

Lần nữa xin lỗi mọi người nhiều nhé, tha lỗi cho mình nhé, mình cũng chỉ là 1 người bình thường như các bạn, vui buồn cùng đội nhà, muốn đội nhà đạt thành tích tốt thôi, chứ không có ý gì hết”.

Cris Phan đăng đàn xin lỗi fan vì phát ngôn lúc nóng nảy, Zeros “hồi tưởng ngay về quá khứ bị ban không thương tiếc  - Ảnh 3.

Bên dưới bình luận, người hâm mộ an ủi, động viên anh. Đa số đều tích cực, thoải mái và vui vẻ khi nam streamer này “sửa sai”. Tuy nhiên có một tài khoản để lại lời tâm sự đáng chú ý, không ai khác chính là Zeros với lời hồi tưởng: “Không sao anh Cris ơi, em cũng hay phát ngôn không đúng ấy, cái giờ bị ban zĩnh ziễn à…”.

Cris Phan đăng đàn xin lỗi fan vì phát ngôn lúc nóng nảy, Zeros “hồi tưởng ngay về quá khứ bị ban không thương tiếc  - Ảnh 4.

Không biết cựu tuyển thủ với vô số drama này có ngụ ý gì không khi bình luận như vậy. Người đọc cho rằng, rõ ràng tính chất của những phát ngôn và thái độ cầu tiến, sửa đổi của nhân vật vạ miệng là không hề giống nhau.

Cris Phan đăng đàn xin lỗi fan vì phát ngôn lúc nóng nảy, Zeros “hồi tưởng ngay về quá khứ bị ban không thương tiếc  - Ảnh 5.

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }